thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Lý do bồn cầu thoát nước chậm


Bồn cầu nhà bạn có thường xảy ra tình trạng thoát nước chậm hay không? Bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân nào gây nên sự cố nghẹt này để có thể tìm kiếm phương pháp xử lý thích hợp. vậy lý do nào khiến bồn cầu thoát nước chậm như thế? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về lý do bồn cầu thoát nước chậm.
Bồn cầu thoát nước chậm hay không thoát nước là một trong những sự cố thường xảy ra nhất đối với những hộ gia đình, khu chung cư đang sử dụng hệ thống vệ sinh tự hoại. Bồn cầu thoát nước chậm gây ra nhiều bất tiện cho mọi người trong sinh hoạt thường ngày. Và nếu không nhanh chóng khắc phục, sửa chữa, bồn cầu thoát nước chậm lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng ùn ứ phức tạp và trào ngược gây mất về sinh và ô nhiễm môi trường sống của gia đình bạn. Hôm nay, công ty thông bồn cầu nghẹt Minh Đức sẽ cùng các bạn tìm hiểu.
 

Dấu hiệu của bồn cầu thoát nước chậm


Dấu hiệu bồn cầu thoát nước chậm rất dễ nhận thấy bằng mắt thường. Cụ thể, sau khi đi vệ sinh xong, bạn nhấn nút xả nước, nhưng sau một thời gian từ một đen hai phút mà nước trong bồn cầu vẫn không xả được, nước thoát ra từ từ, từ từ, phải mất một thời gian lâu hơn bình thường khoảng 10 đến 15 phút sau, nước thải trong bồn cầu mới xả được hết, tuy nhiên do tình trạng nước thải cùng chất bẩn thoát qua chậm nên thường để lại những vết ố, vết bẩn trên lớp men của bồn cầu, nhìn rất mất vệ sinh. Nếu bạn nhấn nút xả nước lại lần nữa để nước cuốn những tàn tích vết bẩn đi thì lại lặp lại tình huống này một lần nữa. 

> > Xem thêm: Thông bồn cầu nghẹt giá rẻ gọi ngay 090 888 7541

Nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm
Nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm
 

Nước thoát chậm và những hệ lụy 
 

Nước thoát chậm là một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước, tắc nghẽn bồn cầu. Vì là dấu hiệu đầu tiên nên hệ lụy kéo theo là không lớn, tuy nhiên, nếu không được giải quyết ngay từ đầu, cố sử dụng tạm bợ và chịu đựng tình trạng nước thoát chậm thì một ngày nào đó không xa, các hiện tượng tiếp theo, hệ quả của nước thoát chậm sẽ xuất hiện và gây thêm phiền não cho gia đình. Cụ thể, các hiện tượng, dấu hiệu của tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn đường ống thoát nước bao gồm:
 
- Nước thoát chậm.
 
- Khi xả nước, bồn cầu phát ra những âm thanh lạ.
 
- Nước không thoát được.
 
- Bồn cầu bốc mùi.
 
- Nước thải mang theo chất thải trào ra khỏi bồn cầu.
 
nguyên nhân bồn cầu bị thoát nước chậm
Hệ lụy của bồn cầu thoát nước chậm
 
Những tình trạng trên mang theo những hệ lụy xấu đối với sức khỏe các thành viên trong gia đình cũng như ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sạch sẽ của ngôi nhà bạn ở. Sẽ chẳng ai mong muốn ngôi nhà của mình được bao phủ bởi mùi của rác thải, chất thải cả, cũng chẳng ai chịu nổi cảnh chất thải, nước thải trào ra lênh láng trong nhà vệ sinh. VIệc chất thải trào ra và bay mùi trong nhà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chính sức khỏe con người. Bởi vì trong chất thải có chứa một số loại vi khuẩn cũng như khí độc hại, những thứ này theo không khí, lảng vảng xung quanh các thành viên trong gia đình và giết đi sức khỏe của họ hằng ngày. Chính vì vậy, một khi phát hiện hiện tượng trên, các bạn phải nhanh chóng giải quyết bằng một số thủ thuật nhỏ hoặc liên hệ ngay cho công ty thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt qua số điện thoại đường dây nóng 090 888 7541 để cho nhân viên thông bồn cầu thay bạn giải quyết tận gốc tình trạng này. 
 

Lý do bồn cầu thoát nước chậm


Bồn cầu thoát nước chậm có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên, trong suốt những 15 năm làm trong nghề thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu cũng như thiết kế, sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, hệ thống nước thải,...Chúng tôi có thể khẳng định lý do gây ra tình trạng bồn cầu thoát nước chậm là những nguyên nhân sau đây:
 
1. Lý do về lỗi thiết kế và lắp đặt
 
- Lý do vị trí: Nguyên nhân dẫn đến sự cố bồn cầu thoát nước chậm thì có rất nhiều, nhưng hôm nay công ty thông bồn cầu nghẹt Minh Đức xin điểm tên một số nguyên nhân chính dẫn đến sự cố này. Lý do bồn cầu thoát nước chậm đến từ lỗi thiết kế, lắp đặt. Ngay từ đầu, bể phốt của gia đình bạn có thể đã bị lỗi thiết kế, hoặc bồn cầu được lắp đặt không đúng vị trí dẫn đến hiện tượng nước thải khó tiêu.
 
tìm nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm
Vị trí bồn cầu có thể gây tắc nghẽn và thoát nước chậm
 
- Lý do thiếu đường ống thoát khí: Ngoài ra, bồn cầu thoát nước chậm cũng có thể do bể phốt thiếu đường ống thoát khí, đường thoát nước thấp so với cống thoát nước chính bên ngoài. Để tìm ra vị trí sai lệch chính xác để sửa chữa là một câu hỏi khó đối với cả những người thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm. Đối với trường hợp này, các bạn cần tìm đến những công ty uy tín, có dịch vụ chất lượng để nhanh chóng giải quyết sự cố.
 
2. Lý do về hầm cầu
 
Bên cạnh đó, hầm phốt quá đầy cũng là một trong những lý do khiến bồn cầu thoát nước chậm. Bể phốt bị đầy không chỉ khiến bồn cầu thoát nước chậm mà đôi khi còn gây ra tình trạng trào ngược mỗi lần xả. Tình trạng này hay xảy ra đối với các nhà vệ sinh công cộng hoặc những bể phốt đã sử dụng qua thời gian dài mà không được thông, hút bể phốt định kỳ. Nếu bồn cầu thoát nước chậm vì lý do trên, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty thông bồn cầu nghẹt Minh Đức để được sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

> > Xem thêm: Một số hóa chất thông cầu nghẹt hiệu quả

nguyên nhân vì sao bồn cầu lại thoát nước chậm
Hầm cầu đầy
 
3. Lý do chủ quan
 
Ngoài những nguyên nhân khách quan khiến bồn cầu thoát nước chậm thì còn có một nguyên nhân chủ quan khác đó là: người dùng có thể vô tình làm rơi các vật có kích thước lớn, khó phân hủy hoặc không phân hủy vào bồn cầu. Sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều trong thời gian dài (nhất là đối với các loại giấy vệ sinh dày và khó phân hủy) cũng là lý do khiến bồn cầu thoát nước chậm.
 
Trên đây là những lý do bồn cầu xả nước chậm. Tương ứng với mỗi nguyên nhân của sự cố, chúng ta sẽ có những cách sửa chữa, khắc phục khác nhau. Trong đó, những cách xử lý được nhiều người biết đến nhất là xử lý bồn cầu thoát nước chậm bằng áp lực nước, bằng băng dính, bằng pit-tong cao su, banking soda, móc quần áo,… Các bạn hoàn toàn có thể dùng móc quần áo, pit-tong cao su để đẩy vật bị mắc kẹt. Banking soda, hoạt chất vi sinh hoặc men xử lý bể phốt để thúc đấy quá trình phân hủy của các chất hữu cơ gây tắc nghẽn.
 
Nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm là giấy
Giấy vệ sinh gây nghẹt bồn cầu
 
Tuy nhiên những cách kể trên chỉ áp dụng cho những sự cố đơn giản, bồn cầu thoát nước chậm do dị vật mắc kẹt. Còn đối với những trường hợp bồn cầu thoát nước chậm do lỗi thiết kế lắp đặt thì cách bạn nên tìm đến những nơi cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nói chung và thông tắc, hút bể cầu nói riêng, công ty thông bồn cầu nghẹt Minh Đức nhất định sẽ khiến các bạn hài lòng với các dịch vụ của mình. Nếu như các bạn chưa thể khắc phục được tình trạng bồn cầu xả nước chậm, hãy liên hệ 090 888 7541 ngay với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất.
 
Chuyên mục giải đáp câu hỏi của khách hàng
 
Hỏi: Anh Nguyễn Thanh Tùng ngụ tại quận Bình Thạnh hỏi: “Làm cách nào để ngăn chặn tình trạng bồn cầu khó thoát nước?”
 
Trả lời: Xin cảm ơn anh Tùng vì đã gửi câu hỏi đến cho công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:
 
Tình trạng bồn cầu khó thoát nước là dấu hiệu đầu tiên của hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu. Vì đây là dấu hiệu đầu tiên nên cũng rất đơn giản để giải quyết. Để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nói chung và khó thoát nước bồn cầu nói riêng, anh nên chú ý một số điều sau:
 
-Không vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, không đổ thức ăn thừa vào bồn cầu. Trong bồn cầu nên trang bị một sọt đựng rác nhỏ để đựng rác thải, tránh trường hợp không biết vứt đâu nên vứt luôn vào bồn cầu.
 
-Đậy nắp bồn cầu sau khi sử dụng xong, vừa ngăn chặn mùi hôi, vừa tránh được trường hợp làm rớt vật xuống bồn cầu.
 
-Định kỳ thông tắc bồn cầu với các hỗn hợp thông tắc bồn cầu nhẹ, pha chế từ baking soda, giấm, hoặc đơn giản nhất là thông tắc với nước nóng.
 
Nếu anh còn bất cứ thắc mắc nào, xin liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 090 888 7541 để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

Tags: cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, bồn cầu thoát nước chậm phải làm sao, cách xử lý bồn cầu trào ngược, thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu, dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ hcm, cách khử mùi hôi bồn cầu, xử lý hầm cầu bị đầy.
Tin liên quan 1
Đánh giá của khách hàng:
Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ