thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà


Bồn cầu nghẹt là vấn đề không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, nếu gặp phải thì phải xử lý như thế nào? phương pháp nào sẽ hiệu quả và cách thực hiện ra sao? Dưới đây, công ty thông bồn cầu giá rẻ Minh Đức sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo thông bồn cầu nghẹt giúp bạn có thể xử lý trong những trường hợp khẩn cấp.
Muốn thông bồn cầu nghẹt hiệu quả bạn cầu xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu. Sau khi xác định được chính xác nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, bạn cần có một phương pháp thông bồn cầu nghẹt phù hợp. Tuy nhiên, cách nào sẽ giúp xử lý hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng thực hiện đối với một người không có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà và các bước thông bồn cầu đơn giản, hy vọng có thể giúp bạn xử lý hiệu quả và triệt để.
 
Mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà
Mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà
 

Các bước thông bồn cầu nghẹt tại nhà


Bước 1: Tháo nắp bồn cầu và đóng nắp

Cái mỏ được đặt trong bể; đó là cái nắp ngăn nước chảy vào trong bồn cầu. Bạn có thể phải tháo móc xích gắn vào cái mỏ để giữ cho nó bịt kín (bạn sẽ thấy rằng nó được gắn bởi một dây chuyền với một quả bóng nổi điều chỉnh cách mở hoặc đóng cái mỏ có liên quan đến lượng nước trong Nếu bạn ngắt kết nối chuỗi này, hãy chắc chắn rằng bạn lắp lại/ sửa chữa nó khi bạn đã sẵn sàng để tuôn ra nhà vệ sinh một lần nữa.)

Bước 2: Tắt nguồn cấp nước

Nếu bạn lo ngại về nhiều nước chảy vào bồn cầu, hãy tìm van cấp nước và tắt nước vào bồn cầu. Tay cầm này thường nằm phía sau bồn cầu. Chỉ cần xoay nó sang phải để nguồn nước bị cắt. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát lượng nước bạn bỏ vào bồn cầu khi bạn tìm ra cách cũng như mẹo để thông tắc bồn cầu nghẹt.
 
Lót giẻ lau haowcj báo dưới sàn trước khi thông bồn cầu nghẹt
Lót giẻ lau hoặc báo dưới sàn trước khi thông bồn cầu nghẹt
 
Bước 3: Tiến hành thông bồn cầu nghẹt

Nếu bồn cầu bị nghẹt bạn hãy thử dùng pittông để xử lý. Sử dụng nước nóng với số lượng hạn chế để cố gắng làm sạch bồn cầu. Nước nóng sẽ tan chảy qua các chất béo, đầu mỡ làm tắc nghẽn và làm tăng hiệu quả thông bồn cầu tắc nghẽn. Hoặc bạn có thể thêm một ít nước rửa chén (hoặc xà phòng tay, hoặc dầu gội đầu), đợi vài phút và thử xả nước một lần nữa bằng cách đổ nước nóng vào bồn cầu.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ

Sau khi bạn nghĩ bồn cầu không còn bị nghẹt nữa. Bạn hãy thử xả nước một lần nữa. Nếu bồn cầu thoát nước bình thường thì có nghãi bạn đã thông tắc bồn cầu nghẹt thành công. Sau đó, hãy dọn dẹp sàn nhà và vệ sinh sạch sẽ dụng cụ thông nghẹt bồn cầu.
 
Vệ sinh sạch sẽ sau khi thông nghẹt bồn cầu
Vệ sinh sạch sẽ sau khi thông nghẹt bồn cầu
 

Một số mẹo thông bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả


Trong trường hợp không may bồn cầu bị nghẹt và tồi tệ hơn là bạn không có pittông. Vậy bạn nên làm gì? Thay vì hoảng sợ, hãy vào bếp của bạn. Rất có thể bạn có tất cả những thứ bạn cần ở cùng một nơi.
 

Sử dụng nước rửa chén để thông cầu nghẹt


Một trong những cách tốt nhất để xử lý bồn cầu nghẹt một cách nhanh chóng và dễ dàng là sử dụng xà phòng. Ngay sau khi bạn nghĩ bồn cầu bị nghẹt, hãy đi vào nhà bếp và lấy một số xà phòng, đơn giản chỉ cần một lượng nước rửa chén của bất kỳ thương hiệu nào cùng có thể xử lý, xà phòng trơn sẽ bôi trơn đường ống bị tắc, giúp phá vỡ các hạt rắn và giúp chúng dễ dàng thoát ra qua ống dẫn và làm cho các mảnh vụn lõm xuống dễ dàng hơn. Đổ khoảng nửa cốc vào bồn cầu. Nếu bạn không có bất kỳ xà phòng nào trong tay, bạn có thể thay thế bằng bột giặt, dầu gội đầu. Tiếp theo, đổ một nồi nước nóng (chắc chắn rằng đây không phải là nước sôi - chỉ cần nóng) trực tiếp vào bát nhà vệ sinh. Hãy chắc chắn rằng khi bạn thêm nước, bạn làm như vậy từ chiều cao thắt lưng. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng thêm áp lực khi nước và xà phòng trộn. Mọi thứ sẽ được xử lý trong nửa giờ hoặc lâu hơn. Nhưng đôi khi nó thậm chí có thể mất đến một đêm.
 
Thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén
Thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén
 

Thông bồn cầu bằng coca


Đây là một cách khá dễ dàng, bạn chỉ cần dùng một chai coca lớn đổ trực tiếp vào bồn cầu, đợi khoảng 5-10 phút, các thành phần trong coca sẽ phản ứng và giúp bạn thông tắc bồn cầu nghẹt một cách hiệu quả và dễ dàng. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn xả nước để đẩy trôi các chất bẩn là xong.
 
Thông bồn cầu bằng coca
Thông bồn cầu bằng coca
 

Sử dụng đá viên để thông bồn cầu nghẹt


Nhiều người nghĩ rằng đá viên thì làm sao có thể làm hết tắc bồn cầu. Tuy nhiên, nó có thể và cách này đã được chứng minh là hiệu quả. Khi đổ đá viên vào bồn cầu thì chúng sẽ làm nước trong bồn cầu lạnh, cùng với áp suất của đá viên khi dịch chuyển sẽ giúp đẩy trôi hết các chất gây nghẹt. Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua một túi đá viên và đổ chúng xuống bồn cầu. Đợi khoảng 15 phút, khi nước được làm lạnh sẽ tạo áp suất giúp thông nghẹt bồn cầu hiệu quả.
 
Sử dụng đá viên để thông bồn cầu nghẹt
Sử dụng đá viên để thông bồn cầu nghẹt
 
Lưu ý: cách này không thể áp dụng đối với bồn cầu nghẹt ở mức độ nặng. Đối với một số tình trạng khó xử lý bạn cần dùng cách thông tắc bồn cầu hiệu quả khác như sử dụng miếng dán, pittong hay dây thông lò xo để xử lý.
 

Thông bồn cầu bằng bột thông cầu


Hiện nay có khá nhiều loại bột thông cầu trên thị trường như Sumo, Hando, Win, Amiphot,... những loại này bạn có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng. Bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn, các thành phần có trong bột thông cầu sẽ giúp làm tăng tốc độ thông nghẹt bồn cầu. Tuy nhiên, cũng cần phải có thời gian để chúng hoạt động và phát huy tác dụng.
 
Sử dụng bột thông cầu để xử lý bồn cầu nghẹt
Sử dụng bột thông cầu để xử lý bồn cầu nghẹt
 
Trên đây là một số mẹo đơn giản để thông nghẹt bồn cầu tại nhà mà bạn có thể tham khảo và áp dụng theo. Tuy nhiên, nếu vẫn không hiệu quả thì bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của một dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp. Công ty thông bồn cầu Minh Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, xử lý triệt để và nhanh chóng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng cung cấp. Liên hệ ngay 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ.

Tags: dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM, cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, bồn cầu bị nghẹt phải làm sao, các xử lý bồn cầu bị nghẹt, những cách giúp thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, chi phí thông bồn cầu nghẹt là bao nhiêu.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000