thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà


Bồn cầu nghẹt là vấn đề không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, nếu gặp phải thì phải xử lý như thế nào? phương pháp nào sẽ hiệu quả và cách thực hiện ra sao? Dưới đây, công ty thông bồn cầu giá rẻ Minh Đức sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo thông bồn cầu nghẹt giúp bạn có thể xử lý trong những trường hợp khẩn cấp.
Muốn thông bồn cầu nghẹt hiệu quả bạn cầu xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu. Sau khi xác định được chính xác nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, bạn cần có một phương pháp thông bồn cầu nghẹt phù hợp. Tuy nhiên, cách nào sẽ giúp xử lý hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng thực hiện đối với một người không có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà và các bước thông bồn cầu đơn giản, hy vọng có thể giúp bạn xử lý hiệu quả và triệt để.
 
Mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà
Mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà
 

Các bước thông bồn cầu nghẹt tại nhà


Bước 1: Tháo nắp bồn cầu và đóng nắp

Cái mỏ được đặt trong bể; đó là cái nắp ngăn nước chảy vào trong bồn cầu. Bạn có thể phải tháo móc xích gắn vào cái mỏ để giữ cho nó bịt kín (bạn sẽ thấy rằng nó được gắn bởi một dây chuyền với một quả bóng nổi điều chỉnh cách mở hoặc đóng cái mỏ có liên quan đến lượng nước trong Nếu bạn ngắt kết nối chuỗi này, hãy chắc chắn rằng bạn lắp lại/ sửa chữa nó khi bạn đã sẵn sàng để tuôn ra nhà vệ sinh một lần nữa.)

Bước 2: Tắt nguồn cấp nước

Nếu bạn lo ngại về nhiều nước chảy vào bồn cầu, hãy tìm van cấp nước và tắt nước vào bồn cầu. Tay cầm này thường nằm phía sau bồn cầu. Chỉ cần xoay nó sang phải để nguồn nước bị cắt. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát lượng nước bạn bỏ vào bồn cầu khi bạn tìm ra cách cũng như mẹo để thông tắc bồn cầu nghẹt.
 
Lót giẻ lau haowcj báo dưới sàn trước khi thông bồn cầu nghẹt
Lót giẻ lau hoặc báo dưới sàn trước khi thông bồn cầu nghẹt
 
Bước 3: Tiến hành thông bồn cầu nghẹt

Nếu bồn cầu bị nghẹt bạn hãy thử dùng pittông để xử lý. Sử dụng nước nóng với số lượng hạn chế để cố gắng làm sạch bồn cầu. Nước nóng sẽ tan chảy qua các chất béo, đầu mỡ làm tắc nghẽn và làm tăng hiệu quả thông bồn cầu tắc nghẽn. Hoặc bạn có thể thêm một ít nước rửa chén (hoặc xà phòng tay, hoặc dầu gội đầu), đợi vài phút và thử xả nước một lần nữa bằng cách đổ nước nóng vào bồn cầu.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ

Sau khi bạn nghĩ bồn cầu không còn bị nghẹt nữa. Bạn hãy thử xả nước một lần nữa. Nếu bồn cầu thoát nước bình thường thì có nghãi bạn đã thông tắc bồn cầu nghẹt thành công. Sau đó, hãy dọn dẹp sàn nhà và vệ sinh sạch sẽ dụng cụ thông nghẹt bồn cầu.
 
Vệ sinh sạch sẽ sau khi thông nghẹt bồn cầu
Vệ sinh sạch sẽ sau khi thông nghẹt bồn cầu
 

Một số mẹo thông bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả


Trong trường hợp không may bồn cầu bị nghẹt và tồi tệ hơn là bạn không có pittông. Vậy bạn nên làm gì? Thay vì hoảng sợ, hãy vào bếp của bạn. Rất có thể bạn có tất cả những thứ bạn cần ở cùng một nơi.
 

Sử dụng nước rửa chén để thông cầu nghẹt


Một trong những cách tốt nhất để xử lý bồn cầu nghẹt một cách nhanh chóng và dễ dàng là sử dụng xà phòng. Ngay sau khi bạn nghĩ bồn cầu bị nghẹt, hãy đi vào nhà bếp và lấy một số xà phòng, đơn giản chỉ cần một lượng nước rửa chén của bất kỳ thương hiệu nào cùng có thể xử lý, xà phòng trơn sẽ bôi trơn đường ống bị tắc, giúp phá vỡ các hạt rắn và giúp chúng dễ dàng thoát ra qua ống dẫn và làm cho các mảnh vụn lõm xuống dễ dàng hơn. Đổ khoảng nửa cốc vào bồn cầu. Nếu bạn không có bất kỳ xà phòng nào trong tay, bạn có thể thay thế bằng bột giặt, dầu gội đầu. Tiếp theo, đổ một nồi nước nóng (chắc chắn rằng đây không phải là nước sôi - chỉ cần nóng) trực tiếp vào bát nhà vệ sinh. Hãy chắc chắn rằng khi bạn thêm nước, bạn làm như vậy từ chiều cao thắt lưng. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng thêm áp lực khi nước và xà phòng trộn. Mọi thứ sẽ được xử lý trong nửa giờ hoặc lâu hơn. Nhưng đôi khi nó thậm chí có thể mất đến một đêm.
 
Thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén
Thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén
 

Thông bồn cầu bằng coca


Đây là một cách khá dễ dàng, bạn chỉ cần dùng một chai coca lớn đổ trực tiếp vào bồn cầu, đợi khoảng 5-10 phút, các thành phần trong coca sẽ phản ứng và giúp bạn thông tắc bồn cầu nghẹt một cách hiệu quả và dễ dàng. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn xả nước để đẩy trôi các chất bẩn là xong.
 
Thông bồn cầu bằng coca
Thông bồn cầu bằng coca
 

Sử dụng đá viên để thông bồn cầu nghẹt


Nhiều người nghĩ rằng đá viên thì làm sao có thể làm hết tắc bồn cầu. Tuy nhiên, nó có thể và cách này đã được chứng minh là hiệu quả. Khi đổ đá viên vào bồn cầu thì chúng sẽ làm nước trong bồn cầu lạnh, cùng với áp suất của đá viên khi dịch chuyển sẽ giúp đẩy trôi hết các chất gây nghẹt. Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua một túi đá viên và đổ chúng xuống bồn cầu. Đợi khoảng 15 phút, khi nước được làm lạnh sẽ tạo áp suất giúp thông nghẹt bồn cầu hiệu quả.
 
Sử dụng đá viên để thông bồn cầu nghẹt
Sử dụng đá viên để thông bồn cầu nghẹt
 
Lưu ý: cách này không thể áp dụng đối với bồn cầu nghẹt ở mức độ nặng. Đối với một số tình trạng khó xử lý bạn cần dùng cách thông tắc bồn cầu hiệu quả khác như sử dụng miếng dán, pittong hay dây thông lò xo để xử lý.
 

Thông bồn cầu bằng bột thông cầu


Hiện nay có khá nhiều loại bột thông cầu trên thị trường như Sumo, Hando, Win, Amiphot,... những loại này bạn có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng. Bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn, các thành phần có trong bột thông cầu sẽ giúp làm tăng tốc độ thông nghẹt bồn cầu. Tuy nhiên, cũng cần phải có thời gian để chúng hoạt động và phát huy tác dụng.
 
Sử dụng bột thông cầu để xử lý bồn cầu nghẹt
Sử dụng bột thông cầu để xử lý bồn cầu nghẹt
 
Trên đây là một số mẹo đơn giản để thông nghẹt bồn cầu tại nhà mà bạn có thể tham khảo và áp dụng theo. Tuy nhiên, nếu vẫn không hiệu quả thì bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của một dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp. Công ty thông bồn cầu Minh Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, xử lý triệt để và nhanh chóng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng cung cấp. Liên hệ ngay 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ.

Tags: dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM, cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, bồn cầu bị nghẹt phải làm sao, các xử lý bồn cầu bị nghẹt, những cách giúp thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, chi phí thông bồn cầu nghẹt là bao nhiêu.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000