thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Tổng hợp các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất

Nhiều khách hàng liên hệ cho chúng tôi nhờ qua khử mùi hôi nhà vệ sinh, cho dù khách hàng đã vệ sinh sạch sẽ nhiều lần nhưng vẫn có mùi hôi bốc lên. Với những trường hợp như vậy thì cần phải qua tận nơi khảo sát tình hình sau đó mới có giải pháp xử lý. Khi phát hiện có mùi hôi bạn phải xử lý hoặc gọi cho đơn vị đến xử lý nếu không sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình, gây một số bệnh nguy hiểm đến đường hô hấp. Nhân tiện, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 14 cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả tại nhà mà ai cũng nên biết.

Theo như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với lượng kiến thức chuyên môn nhất định của mình, bồn cầu là nơi tập trung vô số loại vi khuẩn gây bệnh. Với sự tích tụ của vi khuẩn như thế này mà chúng ta không thực hiện các biện pháp vệ sinh thường xuyên thì hậu quả mà chúng ta nhận lại sẽ rất khó lường. Ngoài mùi hôi bốc lên từ bồn cầu bẩn, sức khỏe con người cũng bị đe dọa khi bồn cầu không được sách sẽ. Do vậy các mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh, mang lại một không gian thoáng mát và đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình hơn.
 

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nhà vệ sinh, cống rảnh


 Nhà vệ sinh bốc mùi hôi mà không biết nguyên nhân từ đâu mặc dù các bạn đã dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Đây là tình trạng thường thấy ở các gia đình hiện nay. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh mà các bạn khó nhận ra:

- Mùi hôi nhà vệ sinh do đường ống thoát nước

Nguyên nhân đầu tiên gây mùi hôi đó là đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn. Mùi hôi trong ống thoát nước có thể bốc lên ở bất kì đâu từ lavabo, bồn tắm, lỗ thoát trên sàn, bồn cầu,... Có thể các chất thải tắc nghẽn trong đường ống này lâu ngày không phân hủy hoặc thông thoát được. Vì thế mà mùi hôi từ các chất thải tích tụ lâu ngày đó sẽ được bốc lên. Vì vậy hãy kiểm tra tất cả các khu vực đường ống này và đảm bảo bên trong có nước và xử lý sạch sẽ chất thải còn vướng mắc nhé.
 


Ống thoát nước bị tắc


> > Xem thêm: Cách khắc phục mùi hôi của cống thoát nước tại nhà

Ngoài ra cống bị nghẹt cũng là một nguyên nhân khiến mùi hôi trở nên tệ hại hơn. Lâu ngày sinh hoạt mảng bám dầu mỡ và cặn bẩn bám dày lên khó phân hủy từ đó gây mùi hôi. Mùi hôi này dễ dàng lọt lên trên trong quá trình bạn xả nước xuống lỗ thoát nước.

Để xử lý tình trạng trên, các bạn nên lựa chọn thuốc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thuốc thông tắc để ngăn chặn kịp thời. Với những sản phẩm này sẽ giúp loại bỏ 100% các chất hữu cơ gây tắc nghẽn bên trong đường ống. từ đó mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ được loại bỏ triệt để, đem lại một không gian sinh hoạt an toàn, sạch đẹp.

- Mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu

Nguyên nhân thứ hai không tránh khỏi đó là bồn cầu. Bồn cầu là nơi bạn hay đi vệ sinh và liên kết gần nhất với bể phốt. Vì vậy mùi hôi và khí gas của bể phốt sẽ bốc lên gây ám ảnh khó chịu tới không gian xung quanh.

Khi bồn cầu bị rò rỉ nước do nứt sẽ khiến mực nước trong bồn cầu bị giảm thấp xuống. Tạo khe hở cho mùi hôi và khí gas từ hầm cầu bốc lên. Điều này rất dễ dàng khiến mùi hôi bốc ra gây nên mùi khó chịu lưu tụ lại vào các vật dụng trong nhà và gây ám ảnh mỗi khi bạn bước vào nhà vệ sinh.

Ngoài việc lắp đặt các thiết bị bồn cầu bị hỏng hoặc sai, thì bồn cầu tắc nghẽn cũng là nguyên nhân dễ thấy gây nên bốc mùi hôi thối nhà vệ sinh. Vì vậy nên có cách để xử lý tắc nghẽn bồn cầu để nhà vệ sinh không còn mùi hôi khó chịu nữa.

- Mùi hôi nhà vệ sinh do dầu mỡ thực phẩm: Dầu ăn, mỡ động vật là những thứ được sử dụng hàng ngày trong việc nấu nướng. Mọi người thường đổ thẳng mỡ thừa vào bồn rửa rồi rửa trôi mà không biết rằng chúng có kết cấu là chất rát khó phân hủy, khi chảy xuống cống sẽ bám vào xung quanh và lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.

- Tóc và những rác vụn khác: Tóc người là thứ phân hủy rất lâu, mà khi vứt xuống cống mắc vào những rác vụn khác không may chảy xuống cống đặc biệt như vỏ trứng sẽ mắc lại với nhau và tạo thành thứ gây tắc cống lớn.

- Khăn giấy: Chúng ta đều biết khăn giấy phân hủy được nhưng không hề biết rằng tốc độ phân hủy của chúng rất chậm. Khi ta vứt quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu, do chúng chưa thể được phân hủy ngay lập tức lại dễ mắc vào những rác vụn khác. Khi đó sẽ tạo thành những cục rác to làm tắc nghẽn đường chảy của nước.

- Không vệ sinh nhà vệ sinh thường xuyên

Đây có lẽ là lý do đơn giản nhất mà chúng ta thường nghĩ tới thường xuyên mỗi khi gặp vấn đề này. Và cũng chính là thao tác đầu tiên mọi người nên kiểm tra để tìm ra nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị hôi. Nhà vệ sinh, nhà tắm hay bồn cầu nói riêng là nơi rất ẩm ướt do đặc thù công dụng của chúng. Nhiều vi khuẩn có thể sinh sôi và phát triển mạnh mẽ trong những khu vực này, vì thế, phải thường xuyên vệ sinh mỗi tuần. Nếu lười biếng, không vệ sinh nhà vệ sinh, nhà tắm thường xuyên, ẩm mốc và rong rêu sẽ phát triển, vi khuẩn cũng sinh sôi, việc bốc mùi có lẽ cũng là việc hiển nhiên.
 


Nguyên nhân nhà vệ sinh bị hôi do không thường xuyên vệ sinh


- Hầm cầu đầy

Hầm cầu đầy sẽ gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước một cách toàn diện, gây ra một số hệ quả mà ta có thể nhận thấy cụ thể nhất là đối với bồn cầu. Tại bồn cầu, nếu hầm cầu đầy, một số hiện tượng sau đây sẽ xảy ra: nước thoát chậm hoặc thậm chí không thoát ra được, bốc mùi hôi của chất thải, phát ra tiếng động và âm thanh lạ, trào chất thải,... Mùi hôi bồn cầu bốc lên cũng bắt đầu từ đây.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác: Một số nguyên nhân khác như nhiều rác rưởi khó phân hủy hoặc không phân hủy được vứt xuống cống, đổ hóa chất xuống cống hoặc do đường ống đã sử dụng lâu, …
 

Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh nhất


Nhà vệ sinh bị hôi, bồn cầu bị hôi, mỗi khi nhận ra vấn đề này, bạn đều cuống cuồng tra trên mạng cách để giải quyết tình trạng này, cách chống hôi,... tuy nhiên, bạn có biết rằng, mọi cách chống hôi, khử mùi cũng sẽ chỉ là phương pháp giải quyết tạm thời nếu như chúng ta không tìm được nguyên nhân gây ra mùi hôi đó. Để giải đáp vấn đề đó, hôm nay, công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ giúp bạn tìm ra những nguyên nhân gây nên mùi hôi trong nhà vệ sinh, đồng thời giới thiệu cho các bạn một số phương pháp khử mùi hôi, chống hôi thông dụng nhất.
 

1. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng rượu mạnh


Xưa nay người ta thường biết đến rượu là một thức uống chứa cồn, thường được nhiều người sử dụng trong các cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng. Điều đó có nghĩa là số đông không mấy thích các loại rượu này một chút nào và chưa bao giờ xem nó như một thứ gì có ích cho cuộc sống. Thế nhưng, ít ai biết được các loại rượu, đặc biệt là rượu mạnh có công dụng tuyệt vời trong việc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả.

Với những nhà vệ sinh bị hôi, các bạn hãy thực hiện thao tác như sau:

- Tìm mua một loại rượu mạnh rồi bỏ vào ly nhỏ.
- Đặt ly rượu vào một góc nhà vệ sinh, lưu ý đừng để nước chảy vào làm hạ thấp công dụng của rượu. Mùi cồn trong rượu sẽ tỏa ra, làm lấn át mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.
- Sau một tuần, thay ly rượu mới vào để tiếp tục khử mùi.

 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng rượu mạnh
 

2. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió


Ngoài công dụng bôi lên vết mũi cắn hay dùng khi nhức đầu và những công dụng khác có ghi cụ thể trên bao bì sản phẩm, người ta thường dùng dầu gió để khử mùi nhà vệ sinh bị hôi hiệu quả. Bạn có thể mua dầu gió ở tiệm tạp hóa gần nhà, tiệm thuốc tây,...

Mở nắp 1 chai dầu gió để vào trong nhà vệ sinh, mùi dầu gió sẽ lan tỏa khắp phòng và khử các mùi hôi hôi. Lúc này, khi bước vào nhà vệ sinh bạn sẽ nghe mùi dầu gió dễ chịu chứ không còn những mùi hôi đáng ghét kia nữa.

Tuy nhiên cách khử mùi này cũng chỉ áp dụng cho các trường hợp bị mùi hôi nhẹ, nếu gặp mùi hôi nồng nặc thì bạn cho cả 5-7 chai dầu gió vào cũng không giải quyết được mùi hôi.
 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió
 

3. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước hoa


Nước hoa là vật dụng không thể nào thiếu không chỉ đối với chị em phụ nữ mà còn đối với cánh mày râu. Không những có mỗi một lọ mà nhiều người còn có cả chục, cả trăm lọ. Còn để nói về công dụng của nước hoa thì hẳn là ai cũng biết, nước hoa tạo ra hương thơm và lưu giữ trên cơ thể. Chính vì vậy mà nước hoa được sử dụng làm mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Bạn xịt vài giọt nước hoa vào trong nhà vệ sinh, nước hoa sẽ bay mùi hòa tan các mùi hôi. Bạn có thể thay nước hoa bằng các sản phẩm xịt phòng để khử mùi. Tuy nhiêu đây cũng là giải pháp khử mùi tạm thời phải tìm ra nguyên nhân bị hôi để khắc phục triệt để.
 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước hoa
 

4. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm và muối


Hai nguyên liệu nhà bếp này tưởng chừng như không có công dụng gì nhiều ngoài nấu nướng nhưng lại có công dụng tuyệt vời trong việc khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Bạn chỉ cần sử dụng một lọ giấm trắng mở nắp và để vào góc nhà vệ sinh hàng ngày. Đồng thời, dùng dung dịch muối hòa tan với nước đổ vào trong bồn cầu, sau 10 phút thì xả nước. Đảm bảo kết hợp muối với giấm theo cách này sẽ đánh bay được mùi hôi nhà vệ sinh, mà mùi giấm cũng không nồng như các mùi rượu hoặc dầu gió bạn dễ chịu hơn.
 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm và muối
 

5. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách dọn vệ sinh toilet hằng ngày

Lau chùi hay dọn dẹp vệ sinh những khu vực như bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn tắm bằng các chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng cũng là một cách đánh bay mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Thỉnh thoảng bạn nên dùng nước tẩy rửa đặc trị để làm sạch toàn bộ gạch men trong nhà vệ sinh. Đối với miệng cống nên dùng chất tẩy rửa để chà sạch và dùng phễu khử mùi hôi, ngăn cả mùi hôi từ cống bốc lên.
 


Dọn dẹp nhà vệ sinh hằng ngày
 

6. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng vỏ cam, quýt


Cam, quýt sau khi ăn xong, bạn có thể tận dụng những loại vỏ này hàng ngày để tự chế ra một loại dung dịch có hương thơm tự nhiên thay vì vứt bỏ chúng đi. Bạn lấy những vỏ cam quýt này phơi khô lên, sau đó cho vào nồi nước đun sôi lên rồi chưng cất lấy hương thơm. Bỏ vào một cái lọ hay một cái chén tinh chất này rồi đặt vào bên trong nhà vệ sinh hay cho vào bình xịt khắp phòng. Dung dịch hương thơm này có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả cho nhà vệ sinh.
 


Dùng hương thơm từ vỏ cam, quýt để khử mùi hôi nhà vệ sinh
 

7. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng muối trắng hoặc bột nở (baking soda)

Hòa tan khoảng 3 muỗng baking soda hoặc muối trắng với nước ấm (lưu ý: nước ấm chứ không phải nước nóng vì nước nóng có thể làm hư hỏng sứ bồn cầu), sau đó đổ trực tiếp vào đường ống hay hầm cầu, dung dịch này có khả năng phân hủy các chất thải trong đường ống trong hầm vệ sinh giúp khử mùi hôi hiệu quả tránh tắc nghẽn đường ống thoát nước.
 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng muối trắng hoặc baking soda
 

8. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng lá dứa


Đây là phương pháp cổ điển nhưng cực kì hiệu quả cũng không tốn quá nhiều thời gian. Nguyên liệu này có sẵn trong gian bếp nhà bạn hoặc có thể mua ở chợ.

Bạn mua 1 bó lá dứa treo trong phòng vệ sinh lá dứa sẽ tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ của mình để khử các mùi hôi.
 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng lá dứa
 

9. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng máy khử mùi


Các loại máy khử mùi được bày bán nhiều trên thị trường ngày nay. Với các tên của mình, bạn cũng có thể biết được công dụng của nó là gì rồi đúng không. Bằng công nghệ tiên tiến, người ta sản xuất ra các loại máy này để giúp đỡ con người trong việc khử sạch các mùi hôi khó chịu trong không khí.

Máy ozone clean Pro giúp bạn loại bỏ ngay những mùi hôi khó chịu, mùi ẩm mốc không chỉ trong nhà vệ sinh mà còn giúp bạn xua tan đi những mùi hôi khó chịu trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Máy khử mùi có kích thước nhỏ gọn và trang nhã lại rất dễ sử dụng và hiệu quả bạn sẽ thấy ngay sau 5-10 phút bật máy. 
 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng máy khử mùi
 

10. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng bột thông cống hoặc nước thông cống

Bột thông cống ngoài khả năng phân hủy chất thải cực mạnh còn có thể khử mùi hôi toilet, đường cống một cách hiệu quả, trên thị trường hiện nay có nhiều loại theo khuyến khích của chúng tôi quý khách nên sử dụng loại nước khử mùi thông cống nghẹt hando. Đây là loại nước thông cống được nhiều người tin dùng vì sự hiệu quả mà nó mang lại.

Cho nước hay bột thông cống vào bồn cầu và chờ đợi trong vòng vài giờ, tốt nhất là qua đêm. Sau đó, xả sạch lại để chất bẩn trôi xuống hầm cầu hết là xong ngay.
 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng hóa chất thông nghẹt
 

11. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách mở cửa thông gió


Mùi hôi tạo ra trong nhà vệ sinh là điều hầu hết chúng ta không thể tránh khỏi, nhưng nếu như nhà vệ sinh có cửa thông gió để chúng thoát ra ngoài và luồng không khí bên ngoài tràn vào bên trong nhà vệ sinh, tạo ra sự trao đổi không khí sẽ giúp cho mùi hôi không bị tích tụ lâu ngày và tạo ra mùi hôi như bạn đã biết. 
 

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách mở cửa thông gió
 
Để giảm và khử đi mùi hôi điều đầu tiên các bạn nên mở rộng cửa thông gió trong nhà vệ sinh, nếu như nhà vệ sinh của nhà bạn không có thì cần nhanh tróng thiết lập ngay, vì ngoài vấn đề giải quyết về khử mùi hôi nhà vệ sinh thì bên cạnh đó còn tạo ra sự thông thoáng giảm tránh được sự sinh sôi của nấm mốc và vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

12. Nến và lửa sẽ giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả bất ngờ

Sau khi các bạn đã làm sạch nhà vệ sinh, điều đầu tiên là các bạn cần thắp nến (không mùi) trong nhà vệ sinh nhé, vì với sáp nến sẽ giúp cho trung hòa mùi và làm sạch không khí và cũng là bước rất hữu hiệu để làm sạch và khử mùi hôi nhà vệ sinh. Sau khi các bạn đã dùng nến để thắp trong nhà vệ sinh thì có thể để các thỏi sáp thơm các bạn có thể tham khảo bài viết cách làm sáp thơm nhà vệ sinh handmade (rất đơn giản, an toàn và hiệu quả cao, các bạn có thể tự làm tại nhà) mà William Cường đã giới thiệu ở bài trước, với tinh dầu chanh và bạc hà có trong sáp thơm sẽ giúp cho nhà vệ sinh thông thoáng và sạch không khí. Tinh dầu khử mùi hôi hiệu quả và tốt cho sức khỏe.
 

13. Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng bột giặt

 
Lỗ thoát nước chính là nguồn gốc chủ yếu gây mùi hôi cho nhà vệ sinh. Để xử lý bạn có thể lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi nhà vệ sinh sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Đây là cách phổ biến và rất hiện quả mà dịch vụ hut ham cau tai da nang đã thực hiện và chia sẻ cho nhiều khách hàng của mình.
 

Cách hay giúp khử nhanh mùi nhà vệ sinh
 

14. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sã


Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả là cách mà theo đánh giá của chúng tôi là vừa an toàn cho sức khỏe mà vừa màng lại hiệu quả khử mùi cũng khá cao. Bạn chỉ cần chuẩn bị vài nhánh sả, hoặc một bó sã sau đó dập nát phần gốc và treo ở góc phòng, tự khắc mùi hôi sẽ bị khử dần.
 

15. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chanh


Cũng giống như xả, trong vỏ của quả chanh có chứa tinh dầu có khả năng khử sạch các loại vi khuẩn và đem lại hương thơm mát cho căn phòng.Bạn chỉ cần chuẩn bị 1, 2 quả chanh mới hoặc chỉ cần dùng vỏ chanh để chà sát vào mặt sàn nhà tắm để tinh dầu trong vỏ chanh tiết ra bám tường bao xung quanh, sau đó dùng một lượng nước nhỏ dội lại bằng nước sạch như thế là xong.


Chanh giúp khử mùi hôi rất hiệu quả
 

16. Khử mùi hôi bằng bã cà phê, bã trà


Để thực hiện phương pháp này một cách hiệu quả, các bạn có thể sử dụng bã cafe để khử mùi hôi phòng, cáhc này vô cùng hiệu quả, bất kì mùi nào kể cả mùi tanh, hương cà phê vẫn có thể khử tốt. Bạn hãy mang bã cafe phơi khô rồi cho vào một chiếc túi vải và đặt ở góc phòng. Mùi hương của Cà phê sẽ lan toả khắp căn phòng, đây là một mùi hương tự nhiên không phải hoá chất, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm với nó.
 

17. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng trái thơm


- Sau khi đã tiến hành vệ sinh sạch sẽ toilet, hãy dùng một quả thơm và một ngọn nến nhỏ để khử mùi.

- Cắt bỏ cuống thơm, để nguyên vỏ, đầu trái thơm không cần cứt bỏ. Sau đó nạo sạch ruột thơm.

- Khoét một lỗ lớn trên vỏ thơm, đặt dựng đứng trái thơm rồi cho nến vào bên trong trái thơm, thắp nến và đặt cả thơm và nến vào toilet để hương thơm toả ra và khử mùi hôi trong nhà vệ sinh.


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng trái thơm
 

18. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng nến thơm


Đây là cách xông thơm đã có từ lâu, nhưng vẫn rất hiệu quả cho đến ngày nay. Khói từ nến sẽ giúp khử mùi hôi trong nhà vệ sinh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên chọn mua những loại nến thơm đã được kiểm định, tránh mua phải những mẫu hàng kém chất lượng.
 

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng nến thơm
 

19. Trồng cây để khử mùi hôi nhà vệ sinh


Ai cũng biết cây xanh có khả năng lọc không khí, chính vì vậy mà việc trồng cây xanh trong nhà vệ sinh để khử mùi hôi là một điều vô cùng khả thi, những loài cây ưa bóng râm có thể phát triển tốt trong môi trường này, một vài ví dụ để bạn có thể lựa chọn dễ dàng như: Cây ngũ gia bì, Cây dương xỉ, Cây mẫu tử, Cây lưỡi hổ, Cây cọ cảnh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây lô hội,....


Cây lô hội - loài cây ưa bóng râm.
 
20. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng long não

Long não ngoài tác dụng xua đuổi côn trùng để trong tủ quần áo thì viên long não đầy màu sắc cũng có khả năng khử mùi hôi rất tốt. Chỉ cần đặt một vài viên long não trong góc nhà vệ sinh nó sẽ giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả.

21. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chai xịt phòng

Bạn cũng có thể dùng chai xịt phòng để khử mùi hôi nhà vệ sinh, ngoài công dùng làm thơn phòng ngủ, nó cũng có thể đảm nhiệm tốt vai trò khử mùi nhà vệ sinh rất tốt, trên thị trường hiện nay, cũng đã xuất hiện một số loại sản phẩm ở dạng xịt khử mùi nhà vệ sinh mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mai điện tử.

22. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng que diêm

Vớic cách làm này không còn gì đơn giản hơn, thứ bạn cần chỉ là 1 hộp diêm và 1 đôi bàn tay thế là đủ, bạn chỉ cần đánh lửa khí lưu huỳnh sẽ sinh ra khi bóc cháy, khí này có tác dụng khử mùi hôi rất tốt, nhưng hãy cẩn thận vì cách này có liên quan đến lửa dễ xảy ra hoả hoạn nếu chúng ta không biết cách kiểm soát, khuyến cáo chỉ nên dùng khi bạn không còn cách nào khác.

23. Kiểm tra cống thoát nước trong nhà vệ sinh

Các bạn cần phải kiểm tra cống thoát nước trong nhà vệ sinh, chúng ta cần phải loại bỏ ngay những rác và vật dụng bị nước cuốn trôi vào cống thoát nước, những chúng đang bị giữ lại trên nắp cống được tích tụ lâu ngày và đây cũng chính là nguyên nhân tạo ra mùi hôi trong nhà vệ sinh cần được loại bỏ ngay. Tiếp đó cần phải kiểm tra đến đường ống cống xem có thoát nước bình thường hay không, vì nếu như tình trạng thoát nước với cường độ chậm thì chắc cống đã bị tắc bởi một loại đồ vật nào đó, cần phải được loại bỏ ngay, vì đây là nguyên nhân tạo mùi hôi và bốc ngược trở lại nhà vệ sinh, các bạn có thể tham khảo Cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh để được tư vấn cách giải quyết nhanh nhất, ngoài ra các bạn có thể tham khảo dụng cụ thông bồn cầu để các bạn biết nên dùng dụng cụ nào trong trường hợp nào hiệu quả nhất.
 

Rất có thể mù hôi phát xuất từ cống bạn nên thử kiểm tra

24. Đảm bảo không có vấn đề rò rỉ

Các bạn kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng các vị chí như vòi hoa sen, bồn rửa tay, bể chứa nước bồn cầu, tay gạt nước, van ngắt nước …đó là những vị trí thường xuyên xảy ra vấn đề bị rò rỉ nước. Khi bị rò ri nước thì nhà vệ sinh sẽ thường xuyên bị ẩm ướt và đây cũng chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh mẽ, tạo ra những mảng bám dưới sàn, trên tường …nhà vệ sinh sẽ bốc lên mùi hôi khó chịu, để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh các bạn cần phải sửa chữa và đảm bảo không có vấn đề rò rỉ ở tất cả các vị trí. Các bạn có thể thao khảo qua bài viết Cách phát hiện bồn cầu bị rỉ nước và Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước để hiểu rõ hơn.

Ngoài ra mùi hôi trong nhà vệ sinh cũng thường phát sinh từ những chiếc khăn tắm, vật dụng có thể hút ẩm … lâu ngày chúng sẽ tạo ra mùi khó chịu, đây cũng là điểm mà các bạn cần lưu ý để loại bỏ và khử đi mùi hôi trong nhà vệ sinh.
 
Thuốc khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả triệt để

Dựa vào những nguyên nhân mà gây ra mùi hôi nhà vệ sinh mà chúng ta có thể lựa chọn các loại thuốc khử mùi hôi nhà vệ sinh cho phù hợp. Trên thị trường ta thường thấy có hai nhóm thuốc khử mùi hôi chính và được sử dụng phổ biến, đó là thuốc xử lý mùi hôi bằng chất hóa học và men vi sinh xử lý mùi hôi. Để hiểu hơn về các loại thuốc này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Thuốc khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chất hóa học

Thành phần trong các loại thuốc này là các chất hóa học có khả năng tẩy rửa mạnh, xử lý mùi hôi nhanh chóng, kịp thời. Nhưng nó lại có nhược điểm là độc hại với môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. khi bạn sử dụng các loại thuốc này, đảm bảo phải trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ khi thực hiện và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh sau khi thực hiện biện pháp này xong. Một số thương hiệu thường được người dùng tin tưởng và lựa chọn:

Tracatu là bột xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả khi phát hiện mùi hôi do nghẽn tắc đường ống cống thoát nước thì các bạn nên lựa chọn loại sản phẩm này. Sản phẩm được sản xuất với công thức đặc biệt có tác dụng ăn mòn chất thải cực mạnh, giúp thông tắc nghẽn nhanh chóng, phân hủy được nhiều chất thải hữu cơ như: rêu, rác, cặn bã, tóc, xác động vật…đặc biệt là dầu mỡ và mảng bám, khi dùng sản phẩm mọi đường ống sẽ được thông tắc thông thoáng và hoạt động bình thường, mọi mùi hôi từ các chất thải nghẽn tắc giờ đây không còn nữa.

MicrôPhốt là dung dịch xử lý mùi hôi nhà vệ sinh có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu, nhà vệ sinh tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ MicrôPhốt xuống bể phốt sẽ thông thoáng hoàn toàn.
 


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng Banking Soda
 
Men vi sinh khử mùi hôi nhà vệ sinh

Khác với bột thông cống bằng chất hóa học, men vi sinh được các nhà nghiên cứu sản xuất ra dưới dạng bột hoặc lỏng nhưng thực chất là hàng trăm, hàng ngàn con vi sinh vật. Các chất thải trong bể phốt, bồn cầu, đường ống thoát nước,… sẽ là nguồn dinh dưỡng cho các vi khuẩn có lợi. Các chất thải sẽ bị phân hủy và trôi theo dòng nước xuống cống, từ đó giúp đường ống thông thoáng và mùi hôi sẽ được giải quyết triệt để, tránh gây nên tình trạng khó chịu.

Men xử lý mùi hôi SH.07 là tổ hợp các vi sinh vật có năng lực phân hủy nhanh các thành phần khó tiêu trong  các chất thải mà gây nghẽn tắc.  Là sản phẩm không độc hại mà còn có chất lượng tốt phát huy tối đa vai trò xử lý tắc nghẽn và tránh mùi hôi. Khi sử dụng sản phẩm này, vấn đề tắc nghẽn do chất thải tích tụ được giải quyết nhanh chóng an toàn và triệt để. Đặc biệt có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Men vi sinh DW.97.H được điều chế từ các vi sinh vật thuộc về các nhóm vi khuẩn có lợi như nấm, vi sinh đã qua phân lập và có vai trò quan trọng trong việc phân hủy mạnh các chất hữu cơ thành các chất vô cơ như H2O và CO2. Xử lý nước thải gây mùi nhà vệ sinh hiệu quả. Vì bể phốt cũng là một trong các nguyên nhân gây nên nhà vệ sinh bốc mùi hôi vì vậy sử dụng men vi sinh DW.97.H là quá hợp lý để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Với những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ở trên các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi dùng thuốc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh an toàn mà hiệu quả. Ngoài dùng thuốc, cũng có rất nhiều các khác để xử lý mùi hôi, chúng ta cùng đi tìm hiểu tiếp nhé.

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh hoặc tham khảo cách xử lý mùi hôi cống rảnh của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tags: Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, Sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, Viên khử mùi nhà vệ sinh, Cách làm thơm nhà vệ sinh, Khử mùi nhà vệ sinh công cộng, Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, Viên khử mùi hôi nhà vệ sinh
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ