thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Chắc hẳn gặp phải tình trạng rong rêu có ở nước sinh hoạt, các bạn không thể hài lòng và thoải mái sử dụng sinh hoạt đúng không? Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích về các cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt để giúp bạn tạo nên một cuộc sống sinh hoạt an toàn và khỏe mạnh.

Rong rêu thường phát triển ở những nơi ẩm ướt và đường ống nước chính là nơi cung cấp môi trường sống lý tưởng cho những loại ký sinh này. Rong rêu phát triển có thể góp phần làm tắc nghẽn đường cống và tạo ra mùi hôi cực kì khó chịu làm gây hại đến sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt hiệu quả.
 

Tác hại của rong rêu trong đường ống nước thải


Nước là thành phần quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng lâu ngày sử dụng hiện tượng rong rêu xuất hiện bám vào các đường ống nước gây nên nhiều khó chịu và vấn đề cho các gia đình. Khi xả nước ra sử dụng rong rêu màu xanh có thể theo đường ống mà chảy ra cùng, nhiều lúc nước còn xuất hiện mùi hôi tanh thậm chí màu vàng, khiến nhiều gia đình phải đổ bỏ và không sử dụng được. 

Rong rêu sinh sôi nảy nở ở đường ống nước sinh hoạt cũng là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh tật: dị ứng, ngứa ngáy, các bệnh về da liễu. Nhất là phần nước để ăn uống lại càng phải chú ý và loại bỏ rong rêu.
 
Ngoài ra, rong rêu còn tạo ra những mùi hôi khó chịu gây mất thẩm mỹ, thậm chí trong rêu còn có một số vi khuẩn gây hại, nước nhiễm bẩn gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và cuộc sống của chúng ta.

Rong rêu làm mất diện tích của dòng chảy, khiến dòng nước sinh hoạt bị cản trở.

Rong rêu lâu ngày ở trong đường ống nước sinh hoạt sẽ kết hợp thành từng mảng bám lớn dính vào thành ống làm giảm tốc độ của dòng chảy, làm nhịp điệu sinh hoạt chậm, gây mất thời gian trong quá trình sinh hoạt, thậm chí đường ống còn bị tắc nghẽn, dẫn đến quá trình sử dụng nước để sinh hoạt gây nhiều khó khăn.

Với những tác hại của rong rêu trong đường ống nước thải sinh hoạt và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, nhịp điệu cuộc sống của chính các bạn. Ngay lúc này rất cần thiết và kịp thời nên có những cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt để có một cuộc sống sinh hoạt an toàn, khỏe mạnh.

Tác hại của rong rêu đem lại
Tác hại của rong rêu đem lại
 

Các cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt


Để nhanh chóng loại bỏ các chất bẩn như rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt sao cho hiệu quả, các bạn hãy làm theo những cách làm sạch đường ống hiệu quả mà chúng tôi hướng dẫn sẽ không gây hư hỏng đường ống cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
 

Làm sạch rêu ở đường ống nước sinh hoạt bằng nước sôi


Dùng nước sôi để làm sạch rong rêu là một trong những cách đơn giản mà còn đem lại hiệu quả nhất trong việc loại bỏ rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt. Các bước tiến hành thực hiện như thế nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Bước 1: Đổ nước sôi vào đường ống dẫn nước sinh hoạt.

Bước 2: Buộc một mảnh vải vào đầu của một đoạn dây kim loại rồi cho vào bên trong đường ống và đẩy mạnh.

Bước 3: Di chuyển tay lên xuống qua lại để đầu mảnh vải dính vào nước nóng và chạm vào các thành ống để có thể đánh bay được rong rêu đang bám ở thành ống dẫn nước sinh hoạt.

Bước 4: Rút dây kim loại ra, và xả nước thật mạnh để các mảng bám rong rêu có thể trôi đi.

Cách xử lý tình trạng rong rêu trong ống nước này thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Đó là cách xử lý kịp thời hay tại nhà và có thể thực hiện thường xuyên để vệ sinh đường ống dẫn nước sinh hoạt. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những kết quả tốt nhé.
 
làm sạch đường ống bằng nước nóng
Dùng nước sôi làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt
 

Làm sạch rêu trong đường ống nước bằng baking soda với giấm


Dùng baking soda là phương pháp được mọi người sử dụng phổ biến tại nhà để xử lý rong rêu bám trong đường ống nước. Nếu các bạn chưa thực hiện cách này hãy thực hiện ngay nhé, nó sẽ đem đến cho các bạn nhiều điều ngạc nhiên đến bất ngờ vì kết quả khó thể tin được. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách thực hiện:

Bước 1: Tiến hành trộn hỗn hợp baking soda với giấm hoặc nước chanh sao cho thật đậm đặc rồi đổ trực tiếp xuống đường ống đang bị bám rong rêu, sau đó chờ 15 phút để hỗn hợp phân hủy rong rêu. Hỗn hợp trên vừa thân thiện với môi trường vừa có khả năng làm sạch rong rêu rất là tốt, ngoài ra cách này còn có công dụng hút ẩm và khử mùi rất tốt.

Bước 2: Xả vào đường ống nước nóng kết hợp với giấm ăn nữa là xong, bước này để làm sạch đường ống lại lần nữa, loại bỏ vi khuẩn bám bẩn trong đường ống.

Cách làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt này thật dễ thực hiện phải không? Hãy áp dụng và đón nhận kết quả, bạn sẽ rất ngạc nhiên đó.

Dùng baking soda làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt
Dùng baking soda làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Làm sạch rêu ở đường ống nước sinh hoạt bằng hóa chất


Sử dụng hóa chất làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt cũng là một trong những cách hữu hiệu và đem lại hiệu quả cao, được nhiều gia đình ưa chuộng và thực hiện. Đặc biệt với sự phát triển của nghiên cứu, thì hiện nay đã có rất nhiều các sản phẩm hóa chất được sản xuất với mục đích đánh bay, đánh sạch các mảng bám rong rêu có trong đường ống nước sinh hoạt, nên các bạn rất dễ tìm kiếm và sử dụng. 

Rong rêu không phải là chất cặn bã khó phân hủy nên khả năng xử lý lại rất nhanh chóng và thuận lợi. Vì vậy khi sử dụng hóa chất các mảng bám rong rêu sẽ bị đánh bay chỉ trong khoảng 15-20 phút sau khi thực hiện. Cách thực hiện đó là các bạn hòa tan dung dịch rồi đổ theo đường ống nước sinh hoạt, ngay sau đó có hiệu quả liền, các mảng bám rong rêu bị đánh bật, làm sạch nhanh chóng.
 
Làm sạch đường ống bằng hóa chất
Làm sạch đường ống bằng hóa chất
 

Làm sạch rêu trong đường ống nước bằng công nghệ điện thủy động


Việc ứng dụng công nghệ điện thủy động, phương pháp này cũng đang được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay trong việc làm sạch các chất bẩn bám rỉ sét, rong rêu trên đường ống dẫn nước. Nguyên lý hoạt động dựa theo hiệu ứng áp suất khí nén và dòng nước chảy với tốc độ cao có lực tăng rất nhanh có thể đạt tới hàng chục và đến vài trăm mét.

Có thể dùng cho cả đường ống nhựa và đường ống kim loại, với những công dụng như sau:

- Tốc độ xử lý nhanh chóng, làm sạch tới 99% các chất cặn bám, rong rêu.

- Thích hợp với những đường ống có cấu trúc phức tạp, đường ống nhiều gấp khúc.

- Thao tác dễ dàng, dễ sử dụng và không gây ra ô nhiễm môi trường.

- Hạn chế được tối đa rủi ro của đường ống so với các phương pháp khác.
 

Dịch vụ vệ sinh làm sạch rêu trong đường ống sinh hoạt uy tín


Nếu bạn không có thời gian để làm sạch rong rêu hay cảm thấy công việc này gây khá nhiều khó khăn rắc rối thì biện pháp cuối cùng chúng tôi giới thiệu tới các bạn đó là sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường. Khi lựa chọn cách này bạn chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng. Dưới đây là quy trình dịch vụ vệ sinh thực hiện để làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt.

Quy trình làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt gồm các bước sau:

- Nhân viên sẽ đến và khảo sát công trình tại nhà khách hàng.
- Báo giá và biện pháp xử lý phù hợp
- Lên hợp đồng.
- Thực hiện sửa chữa với chất lượng tốt nhất, cam kết không làm hư hỏng các thiết bị có liên quan.
- Khách hàng kiểm tra hài lòng và tiến hành thanh toán.

Giờ trong đầu các bạn chỉ có nỗi băn khoăn là nên sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường nào đúng không? Chúng tôi sẽ cho bạn một lời khuyên hữu ích. Đó là trải nghiệm dịch vụ vệ sinh của công ty thông cống nghẹt Minh Đức một nơi uy tín được nhiều người tin dùng. Hãy tin tưởng Minh Đức, công ty sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Các bạn có thể liên hệ vào số điện thoại hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
 

Dịch vụ vệ sinh làm sạch rêu trong đường ống sinh hoạt
Dịch vụ vệ sinh làm sạch rêu trong đường ống sinh hoạt
 

> > Xem thêm: Sửa chữa hệ thống nước tại nhà.
 

Lợi ích khi làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt


- Đảm bảo được nguồn nước sinh hoạt được trong sạch, an toàn cho sức khỏe, hạn chế mắc các bệnh ngoài da, hay hô hấp.

- Khi làm sạch được rong rêu thường xuyên giúp cho các đường ống nước sinh hoạt, hoạt động ổn định và giữ được tuổi thọ cao.

- Giúp cho việc sinh hoạt của gia đình được dễ dàng và thuận tiện.

Xử lý triệt để tình trạng xảy ra

Chúng tôi luôn tự tin về vấn đề này, luôn cam kết giúp khách hàng xử lý triệt để rong rêu trong đường ống đảm bảo sạch sẽ, không còn tắc nghẽn, ứ đọng nước thải vệ sinh gây ô nhiễm.

Công trình sau khi được xử lý sự cố đều có thời gian sử dụng lâu dài và không có khách hàng nào phàn nàn công trình trở ngay sau đó.

Phục vụ nhanh chóng nhất: Công ty luôn cam kết thực hiện cho khách hàng những sự cố một cách nhanh chóng nhất để giúp khách hàng ổn định cuộc sống. Có mặt nhanh chóng và thực hiện xử lý vấn đề cho khách hàng đúng tiến độ là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

Không đục phá: Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới vào quá trình xử lý rêu trong đường ống nước sinh hoạt cho khách hàng chính vì thế giúp quá trình thực hiện xử lý nhanh chóng và không đục phá cấu trúc ngôi nhà của khách hàng.

Giá cả phải chăng: Khách hàng khi áp dụng dịch vụ làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt đều lo lắng không biết chi phí có đắt không? Tuy nhiên, nếu như đã áp dụng dịch vụ làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt của công ty Minh Đức thì hoàn toàn có thể an tâm về mức giá mà chúng tôi áp dụng.

Khách hàng luôn hài lòng về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Bởi chúng tôi luôn áp dụng giá phù hợp với chất lượng công trình cũng như mức độ công việc chúng tôi thực hiện.

Trên đây là những thông tin về các cách làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng các bạn có thêm những kiến thức hay để giúp cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Mong rằng các bạn có thể thực hiện các cách trên thật dễ dàng và thành công như mong đợi.

Tags: Diệt rêu trong đường ống nước, Cách làm sạch rêu trong bể nước, Máy làm sạch đường ống nước sinh hoạt, Cách làm sạch đường ống nước trong nhà, Vệ sinh đường ống nước thải.
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM