thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Cách thông cầu cống nghẹt bằng máy lò xo hiệu quả

Cách thông cầu cống nghẹt bằng dây lò xo là một trong những cách xử lý cầu cống  khi bị tắc nghẽn, nghẹt đơn giản và dễ thực hiện nhất! Gia đình bạn đang gặp phải tình trạng cầu cống bị tắc nghẽn, nghẹt?  Nhưng bạn không biết giá thông bằng máy lò xo là bao nhiêu hãy đọc bài viết sau

Chắc chắn rằng, với tình huống này bạn đang rất lo lắng và không biết phải xử lí và giải quyết nó như thế nào bây giờ? Tuy nhiên với sự hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết sau đây, hy vọng rằng có thể giúp bạn tự mình thông cầu cống nghẹt tại gia đình mình bằng dây lò xo một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn quá và cần sự tới sự trợ giúp và hỗ thì đã có chúng tôi - Công ty thông cống nghẹt Minh Đức luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào!
 

Máy lò xo thông cầu cống là gì?


Máy lò xo là thiết bị chuyên dụng dùng trong việc thông tắc cống trong những trường hợp cầu cống nhà bạn gặp một số trường hợp không mong muốn như bị nghẹt, bị tắc,... Tuy máy thông tắc cầu cống bằng lò xo có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại đem đến hiệu quả tối ưu mà có thể hơn khi so với các thiết bị hoặc các phương pháp thông cầu cống khác.

Phương pháp này ngày càng được nhiều người áp dụng do nó dễ dàng thực hiện, cho thời gian thông cầu cống nhanh, không gây ra các mùi hôi khó chịu trong quá trình thông cầu cống, không cần phải sử dụng các loại hóa chất độc hại có thể gây nguy hiểm đến cho sức khỏe của con người và gây hại cho môi trường nên được khá nhiều hộ gia đình và các dịch vụ thông cầu cống áp dụng thực hiện.

Máy thông cầu cống lò xo có cấu tạo gồm : công tắc, thân máy, chân máy, tay cầm, bánh xe, cần ép. Máy thông cầu cống lò xo có một dây lò xo có độ bền cực kỳ cao nên rất dễ đưa vào các đường cống có kích thước khác nhau, từ đó việc thông cầu cống trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.
 

cách thông cầu cống nghẹt bằng máy lò xo
Máy thông cầu cống bằng lò xo là gì
 

Cách thông cầu cống bằng máy lò xo


Máy lò xo là thiết bị dùng để thông tắc cống trong những trường hợp cống nhà bạn gặp một số trường hợp như bị nghẹt, bị tắc. Khi các cống thoát nước nhà tắm, bồn rửa mặt,… bị nghẹt do cặn bẩn, các vết dầu mỡ, mảng bám,… có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả mà thiết bị này mang lại có thể hơn so với khi bạn áp dụng những phương pháp thông cống khác.

Một trong những cách thực hiện khá đơn giản và tương đối hiệu quả trong việc xử lý và giải quyết tình trạng tắc cầu cống là áp dụng biện pháp thông cầu cống bằng dây lò xo.

Với cách thông cầu cống bằng lò xo, chúng ta cần chuẩn bị vật dụng gì?

Khi thực hiện phương pháp này, chúng ta cần phải chuẩn bị:

- Các vật dụng bảo hộ: găng tay, khẩu trang… để có thể đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như làm giảm bớt đi tâm lý sợ hãi cho bản thân mình

- Đặc biệt là chuẩn bị cho mình dây lò xo. Ta dễ dàng mua loại dụng cụ thông tắc này ở một số cửa hàng đại lý, hay ở các cửa hàng điện dân dụng.
 
Thông bồn cầu cống nghẹt bằng máy lò xo dây nhỏ
Thông cầu cống bằng máy lò xo dây nhỏ
 

Các bước tiến hành thông cầu cống bằng máy lò xo


Khi nào thì bạn cần sử dụng cách thông cầu cống bằng dây lò xo. Đây là một cách cực kỳ dễ dàng cho bạn khi bạn biết chắc chắn vật bên trong gây tắc cầu cống phải mềm, không cứng, do nhiều mảng khác nhau gây nên tắc nghẹt quá cứng, là tập hợp bởi nhiều mảnh khác nhau làm tắc. Dụng cụ thông cầu cống này cực kì hiệu quả và tiện lợi có thể giúp bạn thấy ngay kết quả ngay sau khi làm vài động tác.

Cấu tạo của dây lò xo thông cầu cống bao gồm: 1 dây lò xo và 1 trục tay cầm gắn. Nguyên lí hoạt động của máy thông cầu cống bằng máy lò xo rất đơn giản, bạn chỉ cần cho đường dây luồn vào bên trong lỗ thoát nước của cầu cống rồi dùng tay cầm xoay nhẹ nhàng đầu lò xo. Giúp đầu dây lò xo bắt đầu quay và phân rã những vật cản. Những vật liệu như giấy vệ sinh sẽ được thông cực kì nhanh. 

Nếu như bạn là con gái, trong nhà không có dụng cụ thông tắc cầu cống chuyên nghiệp thì phải làm sao? Hãy bắt tay làm thử các cách mà chúng tôi cung cấp để xem có giải quyết được tình trạng khó chịu kia không nhé! Chúng tôi tin nó sẽ hiệu quả và giúp ích cho gia đình bạn.

Dây lò xo dùng để thông cầu cống là một loại dây lò xo mềm. Và cách thực hiện với loại dây này thì khá đơn giản. Bạn chỉ có duy nhất một cách là trực tiếp đưa dây lò xo xuống cầu cống. Sau đó xoay dây theo chiều kim đồng hồ. Nhưng trong một số trường hợp, các bạn phải tinh ý và linh hoạt vì có thể phải xoay dây lò xo theo chiều ngược lại để dây có thể đi xuống được cầu cống.
 
Ngay lúc này, với tác động của dây, các vật cản sẽ bị tan rã từ đó dễ dàng bị đẩy đi, làm cho cầu cống trở nên thông thoáng, không còn bị tắc nghẽn, nghẹt nữa.

Dây lò xo thông cầu cống nghẹt mini
Dây lò xo thông cống mini
 
Lưu ý khi dùng phương pháp thông cầu cống bằng máy lò xo

Phương pháp này chỉ có thể được áp dụng và phát huy hết tác dụng của mình đối với những nguyên nhân do các chất thải hữu cơ mang lại. Còn đối với các nguyên nhân khác, chúng ta không nên sử dụng phương pháp xử lý thông tắc cầu cống bằng dây lò xo này để tránh làm cho tình trạng cầu cống gia đình bị bị tắc nghẽn nặng hơn.
 

Ưu điểm khi dùng máy lò xo thông cầu cống nghẹt


- Máy thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng chỉ cần nhìn qua làm 1 lần sẽ biết

- Giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với thông nghẹt thủ công như dùng hóa chất, dùng dây thép...

- Máy thiết kế dùng được nhiều loại dây lớn bé, khách hàng có thể chủ động trong việc tìm những loại dây phù hợp.

- Dùng cho tất cả các trường nghẹt như nghẹt bồn tắm, bồn rửa chén, cầu cống, đường thoát nước...

- Máy chạy bằng cơ điện nên rất khỏe, sử dụng lâu dài.

- Chi phí máy cũng không quá mắc có thể trang bị tại nhà.

- Được bán rộng rãi ngoài thị trường, chỉ việc lên đặt hàng là có.

- Khi có máy chủ động được thời gian cũng như không phải gọi các dịch vụ bên ngoài.
 
Máy lò xo thông tắc cầu cống nghẹt dễ dàng sử dụng
Máy lò xo thông tắc cống nghẹt dễ dàng sử dụng

- Giúp gia đình bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, không vướng phải những phiền toái do nghẹt đường cống gây ra.

- Dây thông tắc lò xo được thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo, dễ sử dụng để có thể loại bỏ mọi chất thải trong đường ống. Dây thông tắc có nhiều độ dài khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhiều kích cỡ đường ống.

- Đầu lo xo được thiết kế khoa học, giúp bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn.

- Đây là sự kết hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm. Có thể thông cống nghẹt với nhiều kích cỡ khác nhau như thông đường ống thoát nước, ống cống nhỏ hay ống thoát nước ngoài ban công hay phòng tắm…
 

Nhược điểm của phương pháp thông cầu cống nghẹt bằng máy lò xo:


- Đây là phương pháp xử lý cầu cống  khi bị tắc nghẽn được rất ít người biết đến.

- Dây lò xo là vật dụng thường được sử dụng trong việc thông cống.

- Phương pháp này bắt buộc chúng ta phải tiếp xúc trực tiếp khi thực hiện thông tắc cầu cống .

- Chỉ có thể áp dụng đối với cầu cống  tắc do nguyên nhân của chất hữu cơ, như tắc do giấy vệ sinh….

- Ngoài các cách thông cầu cống bằng dây lò xo, bạn có thể lên mạng tìm hiểu thêm cho mình các cách khác để xử lý và giải quyết được cầu cống  khi bị tắc nghẽn như: thông tắc cầu cống  bằng soda baking, bằng pittong…
 
nhiều loại máy lò xo thông tắc cầu cống nghẹt
Nhiều loại máy lò xo để quý khách hàng lựa chọn
 

Máy lò xo thông cầu cống nghẹt của chúng tôi


- Thông tắc nhà vệ sinh bằng máy lò xo công nghệ cao không cần đục phá giảm giá.

- Thông tắc bể phốt giá bao nhiêu tại TP.HCM công nghệ cao không cần đục phá, tiếp tục đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh chung các tỉnh lân cận.

- Máy thông cống nghẹt công nghệ tiên tiến không cần đục phá, cam kết giá liên tiếp rẻ nhất cùng đảm bảo uy tín hoàn hảo nhất.

- Dụng cụ xử lý tình trạng bị nghẹt nhà vệ sinh bảo hành vĩnh viễn chỉ có tại công ty vệ sinh môi trường Minh Đức.

- Nhận sửa chữa lắp đặt điện nước cho hộ công ty, khu tập thể.

- Với công ty chúng tôi liên tiếp nỗ lực hết mình nhằm đưa đến một kết quả quý khách hàng các dịch vụ thông cầu cống nghẹt hoàn hảo nhất, chúng tôi liên tiếp vinh hạnh là một nhà cung cấp dịch vụ mang lại chất lượng dịch vụ xanh - sạch - đẹp - bảo vệ môi trường đến xã hội tại Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết đem đến tới khách hàng nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất với giá rẻ tại TPHCM. Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn mở rộng quy mô chung diện tích rộng lớn kinh doanh, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn niềm tin của khách hàng bằng công ty thông cầu cống nghẹt trên để ý chu vi rộng lớn tại TPHCM. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cách sử dụng đơn vị của chúng tôi, dù cửa hàng ở bất kỳ trên chu vi rộng lớn nào tại TPHCM, chỉ cần nhấc máy chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút để hỗ trợ bạn.

dịch vụ thông cầu cống nghẹt bằng máy lò xo
Thông cầu cống nghẹt bằng máy lò xo
 
Công ty thông cống nghẹt Minh Đức – 028 6275 7629

Nếu bạn cảm thấy những phương pháp làm thông tắc cầu cống trên không phù hợp với mình, thì cách tốt nhất cho bạn là hãy gọi tới dịch vụ thông tắc cầu cống của Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Với nhiều năm nghiệp vụ cũng như đã có nhiều kinh nghiệm tiến hành thông tắc cầu cống cho nhiều hộ gia đình ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề, thậm chí là những vấn đề khó khăn nhất về cầu cống mà gia đình bạn đang gặp phải.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn là một trong những địa điểm cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, cầu bị nghẹt, rút hầm cầu, nạo, vét hố ga, rãnh cống… uy tín, chất lượng và được rất nhiều người tin dùng và sử dụng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nếu có bất cứ điều gì cần sự trợ giúp và hỗ trợ về việc thông cống, cầu cống hãy gọi qua hotline của công ty chúng tôi – Công ty thông cống nghẹt Minh Đức: 0908887541 để bên công ty tôi sẽ cử những đội ngũ chuyên nghiệp tới giúp các bạn một cách chu đáo, hiệu quả và nhanh nhất. 

Vậy các bạn còn ngần ngại gì nữa mà không lựa chọn công ty thông cống Minh Đức chúng tôi! Bài viết trên đây là cách hướng dẫn các bạn thông tắc cầu cống. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tích lũy được một số kinh nghiệm để khi gia đình bạn gặp phải tình trạng tắc cầu cống  có thể xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tags: Dây thông cầu công lò xo, Máy thông tắc cầu công, Dụng cụ thông cầu công bằng hơi, Cách thông tắc cầu công, Dụng cụ thông tắc cầu công cao cấp, Cách thông cầu công bị tắc bằng vệ sinh, Thuốc thông cầu công bị tắc, Dụng cụ thông cầu công
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM