thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược là một mối quan tâm của nhiều bà nội trợ chú ý đến. Nếu không thể giải quyết triệt để, vấn đề này không chỉ gây ra sự phiền hà trong sinh hoạt thường ngày mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Bồn cầu bị trào ngược, tụt nước hay xả kém đều là một trong những vấn đề khá được nhiều bà nội trợ quan tâm, vì nó ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chị LTTH ngụ ở quận Tân Phú, TPHCM đã gửi đến công ty thông cống nghẹt Minh Đức một câu hỏi để cầu cứu về tình trạng hư hỏng của bồn cầu nhà mình: “Gửi công ty, mấy ngày nay bồn cầu nhà tôi cứ mỗi khi xả nước là sẽ bị trào ngược nước lên rất mất vệ sinh, ngoài ra còn có mùi hôi gây khó chịu. Không biết bồn cầu nhà tôi đang gặp phải vấn đề gì và có những biện pháp nào để khắc phục.” Để trả lời câu hỏi của chị LTTH, công ty chúng tôi sẽ đưa ra từng bước để phân tích nguyên nhân gây ra tình trạng này và những biện pháp giải quyết cụ thể cho từng nguyên nhân:
 
tình trạng bồn cầu xả nước bị trào ngược
Nguyên nhân chính gây ra tình trạng bồn cầu xả nước bị trào ngược là gì?
 

Những nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu xả nước bị trào ngược

 
Đầu tiên, công ty sẽ giới thiệu một số nguyên nhân thường gặp có thể dẫn đến tình trạng bồn cầu xả nước bị trào ngược vô cùng khó chịu. Không phải phương pháp nào cũng đều có thể áp dụng, tùy theo mỗi nguyên nhân gây ra mà người ta sẽ có một phương pháp hợp lí để giải quyết tình trạng trào ngược của bồn cầu. Hãy tìm hiểu xem, đâu là nguyên nhân gây tắc nghẽn và trào ngược của bồn cầu nhà bạn và lựa chọn một cách thích hợp để giải quyết.
 
1. Tắc nghẽn bởi các cặn bẩn hoặc dị vật
 
Đây là nguyên nhân chủ yếu thường gặp nhất khiến bồn cầu bị trào ngược và cũng có nhiều phương pháp giải quyết. Đường ống dẫn nước được thiết kế để dẫn chất thải vào bồn thải, sau một khoảng thời gian sử dụng, những chất thải đi qua đường ống có thể không thể xuống hết mà bị lưu lại và bám vào bề mặt của ống. Những chất cặn này bị sẽ dần dần trở nên cứng đầu cũng như khó thể trôi đi bởi sức nước, điều này sẽ khiến nguồn nước không thể lưu thông dễ dàng và bị trào ngược lại ra ngoài.
 
bồn cầu trào ngược vì dị vật

Bên cạnh những cặn bẩn bị lưu lại thì trong quá trình sử dụng, người dùng cũng có thể vô ý đánh rơi những dị vật bên ngoài vào bồn cầu khiến bồn cầu bị tắc nghẽn, từ đó nguồn nước cũng không thể lưu thông và gây ra tình trạng trào ngược khi xả nước bồn cầu cũng như bồn cầu bị tụt nước và xả kém. Những dị vật có thể bị rơi vào bồn cầu bao gồm tất cả những vật dụng quen thuộc trong gia đình như giấy vệ sinh, bàn chải đánh răng, thỏi son, chìa khóa, kẹp tóc, dây chun,...

> > > Xem thêm: Bồn cầu nhà vệ sinh bị trào ngược và cách khắc phục
 

ống dẫn nước bị tắc nghẽn bởi cặn bẩn hoặc dị vật
Ống dẫn nước bị tắc nghẽn bởi dị vật hoặc cặn bẩn
 
2. Bể tự hoại bị đầy
 
Có thể bạn đã biết, trong cấu tạo của những chiếc bồn cầu tự hoại hiện đại ngày nay, bên dưới thường có một bể tự hoại chuyên dùng để lưu trữ chất thải chờ phân hủy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, lượng chất thải so với thể tích thiết kế của bể tự hoại là quá nhiều, khiến bể bị quá tải, bị đầy, không còn khả năng tích trữ nên mỗi khi xả nước, lượng nước và chất thải sẽ bị trào ngược ra bên ngoài, cũng đồng thời đẩy chất khí phát sinh trong quá trình phân hủy khiến mùi hôi thoát ra ngoài ảnh hưởng tới những khu vực xung quanh.
 
bể phốt đầy làm bồn cầu trào ngược
Bể phốt đầy làm bồn cầu trào ngược
 

Biện pháp khắc phục tình trạng bồn cầu bị trào nước ngược


Sau khi xác định được nguyên nhân của tình trạng trào ngược bồn cầu khi xả nước, bước tiếp theo công ty sẽ hướng dẫn mọi người những phương pháp phổ biến và đúng đắn nhất để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.
 
1. ​Đối với tình trạng đầy hầm tự hủy
 
Vấn đề này cũng tùy theo mức độ mà có những cách giải quyết khác nhau, với những trường hợp mức độ nhẹ, không quá nghiêm trọng thì người dùng chỉ cần sử dụng một số hoá chất chuyên dụng để thúc đẩy quá trình phân hủy của chất thải. Còn nếu đã làm như thế mà không hiệu quả người dùng nên cân nhắc đến việc tìm một công ty vệ sinh hút hầm cầu để được hỗ trợ đúng cách. Các công ty hút hầm cầu có những thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại và nhân viên kinh nghiệm sẽ giải quyết việc này gọn gàng và sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn. Hãy lựa chọn cho gia đình một công ty uy tín và chất lượng để việc tắc nghẽn bồn cầu không còn là nỗi lo lắng!
 
khắc phục hầm tự hoại bị đầy
Cách khắc phục hầm tự hoại bị đầy
 
2. Đối với nguyên nhân từ đường ống dẫn nước
 
Nguyên nhân này có khá nhiều phương pháp khắc phục cơ bản mà người dùng có thể thử thực hiện ngay tại nhà. Thông thường, người ta giải quyết tình trạng trào ngược, tắc nghẽn bồn cầu này bằng những dụng cụ quen thuộc như dụng cụ thông cống, lò xo,...hay các hỗn hợp từ những nguyên liệu có trong nhà bếp như hỗn hợp bột baking - giấm, nước nóng,… Đối với dụng cụ thông cống, người dùng có thể dễ dàng tìm mua tại những cửa hàng vệ sinh, tạp hóa hoặc cửa hàng vật liệu xây dựng. Sau khi mang về, người dùng nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để thực hiện tốt nhất. Đối với những chất tẩy bồn cầu, bột thông cống hoặc baking giấm thì người dùng chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu, tùy theo thời gian quy định của từng dung dịch mà để bồn cầu trong thời gian đó và xả nước. Điều này sẽ giúp làm sạch những chất cặn cứng đầu bên trong đường ống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

> > > Xem thêm: Thông cầu nghẹt tại quận 9 giá rẻ
 
ống nước nghẹt làm bồn cầu trào ngược
Ống nước nghẹt làm bồn cầu trào ngược
 

Chi phí thông bồn cầu hiện nay bao nhiêu?

Thông bồn cầu là dịch vụ phổ biến hiện nay. Chi phí là vấn đề thắc mắc của rất nhiều hộ gia đình. Nhiều gia đình lựa chọn tự thông tắc bồn cầu tại nhà với các vật liệu đơn giản thay vì liên hệ với một công ty hút hầm cầu, thông tắc bồn câu vì lo ngại chi phí quá cao. Nhưng lưu ý như đã phân tích ở trên, không phải trường hợp nào đều có thể sử dụng những phương pháp đó. Sau một thời gian với rất nhiều thắc mắc gửi về, công ty hút hầm cầu Minh Đức sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến chi phí thông bồn cầu hiện nay.

Chi phí hút hầm cầu được tính theo khối và phân chia theo ba các loại: hút hầm cầu hộ gia đình, hút hầm cầu xây dựng và hút hầm cầu xe với thể tích tùy chọn. Đối với hình thức hút hầm cầu hộ gia đình, chi phí là 400.000 VNĐ / mét khối, hút hầm cầu xây dựng là 500.000 VNĐ / mét khối và hút hầm cầu xe 3 - 6 mét khối có giá từ 1.200.000 VNĐ cho đến 2.400.000 VNĐ. Các dịch vụ hút hầm cầu xe với thể tích lớn chủ yếu thường sử dụng cho các công ty, trung tâm thương mại, trường học,.. những nơi thường tập trung nhiều người.
 
chi phí dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt là bao nhiêu
Chi phí dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt là bao nhiêu
 
Mục hỏi đáp:

Hỏi: Anh Nguyễn Văn Nam ngụ đường Phạm Văn Đồng, TPHCM có hỏi: “Hầm cầu nhà tôi bị nghẹt nặng do thức ăn và nước xà phòng. Tôi đã liên hệ dịch vụ tới sửa chữa. Công ty báo giá thông nghẹt sàn nước và thông nghẹt bồn rửa chén là 500.000 VNĐ nhưng sau khi nhân viên sửa chữa xong lại báo giá là 1 triệu ạ?”

 
Trả lời:

Chào anh! Đối với sàn nước rửa chén hay bồn rửa mặt thường bị nghẹt là do thức ăn và các vật dụng làm rơi xuống nên nước không thể rút được. Với những trường hợp nhẹ nhất thì chi phí rơi vào khoảng là 500.000 đồng. Tuy nhiên trong quá trình sửa chữa có thể hầm cầu của anh đang bị nghẹt quá nặng nên khi sửa chữa phát sinh thêm những chi phí khác. Có thể nhân viên đã gọi thêm thợ và máy móc đến sửa chữa và xử lý. 
 
=========
 
Hỏi: Chị Lê Thanh Hòa sống tại phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh: “Bồn cầu đang bị nghẹt thì nên áp dụng các gói dịch vụ nào và chi phí bao nhiêu?”
 
Trả lời: Bồn cầu nghẹt có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như chất thải nhiều, tắc ống dẫn khí…Cho nên còn tùy thuộc vào nguyên nhân mà chi phí sẽ khác nhau. Một số gói dịch vụ cơ bản như sau: Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ bào giá dựa trên thực tế, dùng máy lò xo thông cống 400.000 VNĐ, dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ. Ngoài ra nếu quý khách có thêm những phát sinh khác thì chi phí sẽ thay đổi.

Tags: bồn cầu xả nước, bồn cầu bị tụt nước, bồn cầu xả kém, bồn cầu bị trào ngược, bon cau bi trao nguoc, bon cau xa nuoc, bon cau bi tut nuoc, bon cau khong doi duoc, bồn cầu không dội được
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

https://zalo.me/138982752335921469