thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Cách xử lý hầm cầu bị hôi tại nhà hiệu quả - LH: 0908887541

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng phải trải qua cảm giác khó chịu vì mùi hôi của nhà vệ sinh bốc ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của cả gia đình. Nếu như trong những ngày hè nóng nực bạn đi làm về vào nhà vệ sinh rửa tay chân cho khỏe nhưng khi bước vào bạn lại ngửi một mùi hôi nồng nặc chắc hẳn bạn sẽ bước ra ngoài luôn không vào nhà vệ sinh nữa.
Cách xử lý hầm cầu bị hôi tại nhà hiệu quả - LH: 0908887541

Bồn cầu nhà bạn không bị tắc nghẽn nhưng vẫn có mùi hôi? Mùi hôi này có ảnh hưởng không tốt đối với quá trình sinh hoạt cũng như ảnh hưởng rất xấu cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Cần có những biện pháp ngăn chặn và diệt trừ những mùi hôi khó chịu này. Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu xem vì sao nhà vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu lại có mùi hôi trong khi thường ngày vẫn được vệ sinh sạch sẽ nhé!
 

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị hôi


1. Nguyên nhân từ hầm cầu


Hầm cầu là nơi chứa chất thải, một khi bồn cầu bị đầy, có thể dẫn tới các hiện tượng như nghẹt bồn cầu, bồn cầu trào ngược và trước hơn hết đó chính là bốc mùi hôi. Việc không hút hầm cầu định kỳ và thường xuyên là nguyên phổ biến gây ra việc bồn cầu bốc mùi mà không hiểu lý do. Ngoài ra, một nguyên nhân khác đến từ việc lắp đặt hầm cầu, hầm cầu lắp đặt sai hoặc bị hở cũng khiến cho mùi từ hầm xộc thẳng lên bồn cầu. Ví dụ như một số tình trạng lắp đặt hầm cầu mà không lắp đặt ống thoát khí, khí hôi không thoát ra ngoài được nên buộc phải bay ngược vào toa lét. 
 
xử lý hầm cầu bị hôi
Hầm cầu đầy gây hôi 

2. Nguyên nhân từ đường ống


Đường ống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt do rác thải cản trở dòng nước thoát đi, lâu ngày đọng lại bốc mùi hôi. Các rác thải cản trở này đôi khi có thể là thức ăn thừa, trong quá trình phân hủy, chúng bốc mùi dễ dàng và kinh khủng hơn những loại rác thải vô cơ khác. Ngoài ra, nguyên nhân còn có thể đến từ việc, túi lọc rác, túi lọc chống mùi bị hư, hở khoảng lớn thì mùi hôi từ cống dễ dàng xộc lên từ vị trí cống.

Trong cấu tạo đường ống thoát của bồn cầu, bồn rửa,... thường có ống siphon. Ống này có cấu tạo gấp khúc nhằm giữ nước, tránh mùi hôi bốc ngược lên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, ống siphon cũng sẽ bị chất cặn bã đóng lại và gây bốc mùi. 
 
xử lý hầm cầu bị hôi hiệu quả
Nguyên nhân bốc mùi do thức ăn thừa

3. Nguyên nhân từ bồn cầu

Bồn cầu không được chà rửa thường xuyên sẽ dễ dàng đóng bợn, có mùi hôi và có nhiều vi khuẩn trú ngụ. Các vi khuẩn này bám trong bồn cầu gây ra mùi hôi. Ngoài ra, một nguyên nhân ít gặp khác là do thiếu vi sinh trong bồn cầu, vi sinh có nguồn thức ăn chính là các chất cặn bã, chất thải, vì thế, có nhiều người sử dụng các sản phẩm vi sinh để thay thế các chất hóa học để thông tắc bồn cầu. Một số bộ phận thì lại ưa thích sử dụng chất hóa học hơn, việc thường xuyên sử dụng các chất hóa học để thông tắc hay chà rửa bồn cầu có một hạn chế nhỏ. Đó chính là các chất hóa học có tính tẩy mạnh này tiêu diệt phần lớn vi sinh có lợi cho quá trình phân hủy chất thải, khi thiếu hụt lượng vi sinh nhất định, các chất thải sâu bên trong đường ống không thể phân hủy nhanh chóng được và dần gây ra hiện tượng bốc mùi bồn cầu.
 
xử lý hầm cầu bị hôi nhanh chóng
Nguyên nhân gây hôi từ bồn cầu

Bên cạnh đó, ống siphon bên trong bồn cầu luôn có một mức nước nhất định để ngăn chặn mùi hôi thoát ra, nếu như bồn cầu quá khô, thiếu nước, lượng nước tại ống siphon quá thấp thì các mùi hôi dễ dàng thoát ra bên ngoài.

4. Nguyên nhân từ sàn nhà vệ sinh

Sàn nhà vệ sinh nếu không được lau chùi thường xuyên thì dễ tích tụ các vi khuẩn, bám rong cũng như gây bốc mùi. Một số người cho rằng họ vẫn vệ sinh nhà vệ sinh thường xuyên nhưng sao vẫn hôi. Thế thì bạn nên xem xét lại tần suất sử dụng nhà vệ sinh của gia đình như thế nào. Đối với những nhà vệ sinh được sử dụng thường xuyên thì vi khuẩn thường sinh sôi nhanh hơn, bốc mùi nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét lại loại chất tẩy rửa mà mình đang sử dụng.
 
xử lý hầm cầu bị hôi nhanh chóng và hiệu quả
Sàn nhà vệ sinh bẩn gây bốc mùi

Những cách khắc phục nhà vệ sinh bị hôi

Đối với việc khử bay mùi hôi nhà vệ sinh, các bạn nên chú ý ở hai nhiệm vụ chính. Đó chính là làm sạch và khử mùi. Nếu bạn chỉ chăm chăm khử mùi mà quên làm sạch hay bạn chỉ làm sạch mà quên khử mùi thì dù bạn có áp dụng biện pháp nào đi chăng nữa cũng trở nên vô dụng.

1. Làm sạch

Đối với nhiệm vụ này, đương nhiên là bạn phải thường xuyên vệ sinh nhà vệ sinh, bồn cầu. Căn cứ vào từng nguyên nhân cụ thể mà có những phương pháp làm sạch để khử mùi khác nhau sau đây:

- Thường xuyên vệ sinh nền, sàn nhà vệ sinh. Chú ý vào các góc cạnh, nơi tiếp giáp giữa tường và sàn nhà.

- Sử dụng bột thông cống, nước thông cống, sản phẩm vi sinh,... để phân hủy chất thải bên trong bồn cầu.

- Vệ sinh, chà rửa bồn cầu thường xuyên. Bồn cầu vệ sinh, nếu không được làm sạch thường xuyên, có thể giữ mùi nước tiểu. Nhiều người bỏ bê bồn cầu khi tham gia vào việc vệ sinh nhà vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng lau bồn vệ sinh bằng giấm trắng.
 
xử lý bồn cầu bốc mùi
Sử dụng bột thông cống để phân hủy chất thải bên trong bồn cầu

- Ngoài bồn cầu, các vật dụng khác trong nhà vệ sinh cũng cần được lau chùi, vệ sinh để không bị dơ và tích tụ nhiều vi khuẩn như bồn rửa mặt, gương, hộp đựng giấy, xà phòng,...

- Bạn nên có một thùng rác nhỏ ở bên trong nhà vệ sinh để vứt rác, giấy vệ sinh,... Và hãy đảm bảo, bạn luôn thay túi rác thường xuyên 1 lần / tuần hoặc 2 lần / tuần. Bạn cũng nên định kỳ chà rửa thùng đựng rác, vì sau một thời gian nhất định, mùi rác thải sẽ bám vào thùng rác dù đã được bọc trong túi rác.

- Kiểm tra hầm cầu xem có bị đầy hay không, nếu bị đầy, liên lạc ngay với công ty thông cống nghẹt để tiến hành rút hầm cầu.

- Sử dụng và thường xuyên kiểm tra túi lọc rác, ngăn rác thải rơi vào đường ống, không để rác thải tích tụ quá lâu.

- Làm sạch cống rãnh cống là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Hãy chắc chắn rằng để làm sạch cống. Tháo nắp xả và làm sạch bất kỳ loại tóc, chất bẩn, hoặc mảnh vụn trên nắp. Bạn có thể sử dụng giấm trắng và nước nóng để thông tắc, làm sạch đường ống cống.

- Đóng nắp bồn cầu sau khi dội nước. Đôi khi, những thay đổi nhỏ có thể gây ảnh hưởng lớn đến mùi phòng tắm. Hãy nhớ đóng nắp sau khi sử dụng phòng tắm. Điều này có thể ngăn ngừa mùi khó chịu khỏi bị rò rỉ vào trong không khí.
 
xử lý bồn cầu bốc mùi nhanh chóng
Kiểm  tra hầm cầu xem có bị đầy hay không

2. Khử mùi

Với nhiệm vụ khử mùi, có rất nhiều cách để khiến nhà vệ sinh thơm tho hơn và không còn mùi hôi. Hãy tham khảo một số cách sau của chúng tôi:

- Làm thông thoáng: Một cách đơn giản để bồn cầu không còn mùi hôi đó chính là xua hết những mùi hôi đó đi. Băng cách thông gió cho nhà vệ sinh, cụ thể, bạn nên thường xuyên mở cửa thông gió cho nhà vệ sinh, bật quạt, mở rộng cửa sau khi sử dụng. Không khí sẽ thoát ra ngoài cuốn theo các mùi hôi.

- Dùng máy lọc không khí loại bỏ mùi nhanh, dùng một thiết bị giúp tăng lưu thông không khí và loại bỏ các vi khuẩn gây mùi từ không khí trong phòng tắm của bạn. Bạn có thể mua một máy lọc không khí tại một cửa hàng bách hóa hoặc một đơn đặt hàng trực tuyến.

- Sử dụng tinh dầu khi làm sạch. Tinh dầu cung cấp một mùi mạnh mẽ và dễ chịu. Nếu phòng tắm của bạn có mùi hãy cho một vài giọt tinh dầu vào để làm sạch các khu vực như chậu rửa và bồn vệ sinh. Một số loại tinh dầu, có tính chất chống nấm có thể giúp trung hoà và loại bỏ mùi thơm không mong muốn.
 
xử lý bồn cầu bốc mùi hiệu quả nhất
Khử mùi với máy lọc khí

- Sử dụng các sản phẩm nước hoa, xịt phòng để có được hiệu quả ngay tức thì. Giá một chai nước xịt phòng dao động dưới 80 000 nghìn đủ mùi hương nhưng đủ xài cho cả năm, không những thế, bạn còn có thể sử dụng cho các khu vực phòng khác như phòng ngủ, phòng khách,.... Vì vậy, mua thử một em hương lài, hương cỏ xanh gì đấy mà bạn yêu thích về cho căn nhà của mình thôi nào.

- Trồng cây xanh trong nhà vệ sinh: cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí, tạo cảm giác thoải mái, tươi mát hơn. Việc trồng cây xanh trong nhà vệ sinh sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn khi cây xanh khử các khí độc của chất thải cũng như là mùi nấm mốc trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, không phải cây nào cũng trồng được trong nhà vệ sinh. Các bạn cần tham khảo kỹ lưỡng và chọn các loại cây mọc trong bóng râm, không cần nhiều ánh sáng mặt trời, nếu có thể, hãy chọn các loại cây có thêm mùi thơm dịu nhẹ để không khí trong nhà vệ sinh dễ chịu hơn.  
- Sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên để ngăn chặn mùi hôi của bồn cầu. Chúng ta sẽ có một số công thức với chanh, baking soda, dầu gió,... để làm giảm bớt mùi hôi của bồn cầu. Hãy cùng sang phần tiếp theo để biết rõ hơn.

xử lý bồn cầu bốc mùi đúng cách
Dùng nước hoa, xịt phòng để khử mùi

Một số công thức ngăn mùi hôi nhà vệ sinh

1. Khử mùi hôi với dầu gió

Đối với các tín đồ của dầu gió thì đây có lẽ là một phương pháp khử mùi hữu hiệu. Dầu gió thành phần bao gồm là các loại dược liệu nên rất tốt đối với sức khỏe, không lo bị ảnh hưởng nếu ngửi quá nhiều, dầu gió lại có mùi nồng, dễ dàng lan tỏa trong không khí và lấn át những mùi khác. Với phương pháp này, các bạn chỉ cần đặt chai dầu gió vào một góc khuất, đảm bảo không bị đánh đổ, mở nắp và chờ đợi kết quả.
 
khắc phục toilet bị hôi
Khắc phục toilet bị hôi với dầu gió

2. Khử mùi hôi với rượu mạnh

Đây là một mẹo khử mùi hôi cấp tốc mà các bạn nên biết. Đối với phương pháp này, bạn chỉ cần đặt một ly rượu mạnh nhỏ trong nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ biến mất. Thời hạn có hiệu lực từ 6 – 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.
 
khắc phục toilet bị hôi với rượu mạnh
Khắc phục toilet bị hôi với rượu mạnh

3. Khử mùi hôi với chanh

Với phương pháp này, bạn vắt lấy nước 3 quả chanh rồi đổ vào bên trong bồn cầu, đậy nắp lại và đóng cửa nhà vệ sinh trong vòng 2 tiếng. Trong khoảng thời gian này, không được sử dụng nhà vệ sinh. Sau 2 tiếng xả lại với nước. Tính axit trong chanh sẽ loại bỏ một số vi khuẩn gây mùi và có hại đối với sức khỏe, trả lại cho nhà vệ sinh một không gian tươi mát, sảng khoái.
 
khắc phục toilet bị hôi với chanh
Khắc phục toilet bị hôi với chanh

Dịch vụ chống hôi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của công ty Minh Đức

Nếu bạn không có thời gian để tự mình làm sạch và khử mùi hôi nhà vệ sinh ngay tại nhà, bạn lo ngại mùi hôi nhà vệ sinh hay bạn cần nhà vệ sinh được tho tho nhất trong vòng vài nốt nhạc? Hãy gọi điện ngay cho công ty thông cống nghẹt toilet, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Minh Đức qua hotline 090 888 7541. Với trang thiết bị hiện đại, nhân viên giỏi tay nghề sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi triệt để. Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề chúng tôi đã xử lý cho hàng triệu trường hợp bị nghẹt bị hôi nhà vệ sinh, sàn nước hay toilet và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 
 
xử lý bồn cầu bị hôi uy tín
Xử lý bồn cầu bị hôi uy tín 
 
Với công ty Minh Đức, bạn sẽ có được những ưu đãi sau đây:

- Bảo hành miễn phí tùy theo mức chi phí 
- Được tư vấn miễn phí. 
- Được giảm giá cho lần thông nghẹt tiếp theo. 
- Hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

Còn chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào trang website chính thức của công ty thongcongnghethcm.net để tìm hiểu rõ thêm về các dịch vụ cũng như bảng giá chi tiết các dịch vụ khử mùi, thông tắc, hút hầm cầu.
 
xử lý bồn cầu bị hôi với dịch vụ
Công ty Minh Đức và các dịch vụ khác


Các dịch vụ chống mùi hôi của đơn vi Minh Đức


Công ty xử lý mùi hôi Minh Đức cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các loại dịch vụ, bao gồm:

- Chống hôi nhà vệ sinh hộ gia đình.
- Khử mùi hôi sàn nhà.
- Xử lý mùi hôi bồn rửa chén.
- Chống hôi cống rãnh.
- Chống mùi hôi hầm cầu.
- Khử mùi hôi bồn cầu.
- Chống hôi hố ga.
- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh chung cư.
- Khử mùi hôi lỗ thoát nước.
- Khử mùi hôi phòng kín, phòng trọ.
- Khử mùi hôi nhà bếp, phòng máy lạnh.
 

Dịch vụ chống hôi của Minh Đức có gì khác biệt?


Công ty chống mùi hôi Minh Đức cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau, bên cạnh dịch vụ khử mùi hôi, đơn vị chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ đi kèm nếu khách hàng cần thiết như thông tắc cống nghẹt, thông bồn cầu, chống ẩm nhà vệ sinh, sửa chữa hệ thống thoát nước, hút hầm cầu,... Ngoài việc tiến hành các thao tác chống hôi, khử mùi hôi, công ty chúng tôi còn triển khai nhân viên làm một số công tác khác có lợi cho khách hàng như tìm kiếm và xử lý triệt để nguyên nhân mùi hôi.
 
Để có thể sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ bằng nhiều phương tiện khác nhau như đường dây nóng 090 888 7541, website, mạng xã hội, hộp thư điện tử,... Không có bất cứ giới hạn nào cả, vì thế quý khách hàng cứ việc lựa chọn phương thức nào tiện lợi cho mình nhất để đăng ký lịch hẹn sử dụng dịch vụ. Nhân viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ đâu, bất cứ khi nào và đặc biệt chỉ tính phí dịch vụ, không phát sinh thêm phí nào khác.
 
Đánh giá của khách hàng

Để tăng độ tin cậy trong lòng quý khách hàng, chúng tôi xin cung cấp một số đánh giá sau đây của những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi được đăng tải trên mạng xã hội của công ty như sau:

Chị Nguyễn Thị Ánh ngụ tại đường Nguyễn Thông, quận 3: “Tôi được bạn bè giới thiệu dịch vụ của công ty xử lý mùi hôi Minh Đức nên sử dụng thử, quả thật kết quả rất bất ngờ. Các bạn cứ yên tâm nhé!”

Anh Nguyễn Chí Trung ngụ tại đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp: “nhà vệ sinh của gia đình tôi bị hôi mùi ẩm mốc, khi sử dụng nhà vệ sinh thấy rất ngộp và khó chịu. Sau đó chúng tôi liên hệ với đơn vị chống mùi hôi Minh Đức để sử dụng dịch vụ. Tôi thấy rất đáng đồng tiền bát gạo!”
 
Chị Trần Minh Tuyết ngụ tại đường Âu Cơ, quận 11: “Tôi kinh doanh quán ăn, vì thế mà bếp thường hay ám  nhiếu loại mùi khác nhau, đôi khi rất khó chịu, tôi được một vị khách quen giới thiệu cho cơ sở xử lý mùi hôi Minh Đức nên quyết định gọi thử. Kết quả sau một ngày, căn bếp nhà tôi như thay mới hết vậy! Không còn mùi hôi.”

Câu hỏi về xử lý bồn cầu bốc mùi

Hỏi: Chị Trần Anh Thơ ngụ tại quận 9: “Nhà vệ sinh của tôi có mùi hôi rất khó chịu từ đường ống thoát nước bốc lên. Trước Tết tôi có mua gói hóa chất thông cống theo lời hướng dẫn của một người bạn. Sau khi sử dụng thì thấy giảm hẳn mùi hôi, nhưng khoảng sau 1 tuần thì mùi hôi bắt đầu trở lại và kéo dài đến nay. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình và tôi lo ngại điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các con tôi. Vậy, mong các chuyên gia hướng dẫn tôi cách xử lý hoặc dùng sản phẩm nào để giải quyết triệt để tình trạng trên. Xin cảm ơn!”.

Trả lời: Xin cảm ơn chị Thơ vì đã gửi câu hỏi về cho công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Như chị đã chia sẻ ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất thông tắc đường ống. Tuy nhiên, phần lớn lại chỉ có thể xử lý vấn đề tạm thời và không triệt để bởi vì nguyên lý hoạt động của các sản phẩm này là phá hủy liên kết rác trên bề mặt tức thời giúp nước thoát xuống. Song, ngay sau đó chúng sẽ bao bọc lại phần rác và tạo thành từng mảng cứng, một thời gian ngắn sau khi rác thải mới xuất hiện thì tình trạng tắc nghẽn lại tiếp tục diễn ra. Tốt nhất, chị nên sử dụng các sản phẩm vi sinh để thông tắc bồn cầu, đường ống. Các vi sinh hoạt động theo một cách khác, và nếu chúng vẫn còn sót lại trong bồn cầu sau khi xả nước thì cũng không gây hại mà tiếp tục làm nhiệm vụ phân hủy chất thải. Ngoài ra, nếu chị muốn an tâm và đảm bảo hơn, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090 888 7541 để đặt lịch sử dụng dịch vụ khử mùi nhanh chóng và an toàn.

Hỏi: Chị Nguyễn Thùy Linh ngụ tại đường Ông Ích Khiêm. Quận 11 hỏi: “Đường cống trong nhà tôi dạo này rất hôi, đôi khi lại bị tắc nghẽn nhẹ. Chúng tôi muốn chấm dứt tình trạng này thì nên sử dụng dịch vụ nào?”

Trả lời: Xin cảm ơn chị Linh đã gửi câu hỏi vê công ty khử mùi hôi của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Đối với trường hợp của chị, đường cống nhà chị có thể bị tắc nghẽn nhẹ do một số chất thải, rác thải tích tụ ở bên trong đường cống. Các rác thải này khi phân hủy sẽ bốc ra mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình, đồng thời, việc rác thải bị mắc kẹt trong đường cống sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước. Để xử lý tình trạng này, chị có thể sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt để lấy hết chất thải ra và sau đó sử dụng dịch vụ khử mùi của đơn vị chúng tôi để đánh bay mùi hôi cống rãnh. Chị hãy gọi cho công ty chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 090 888 7541 để đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ. Trân trọng thông báo tới chị.

Tags: xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi cống thoát nước, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, cách xử lý mùi hôi bồn rửa chén, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh, cách chống hôi bồn cầu, nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh, mẹo vặt khử hôi nhà vệ sinh.
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

https://zalo.me/138982752335921469