thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Hút bể phốt Hòa Bình uy tín giá rẻ - LH: 0908 887 541

Hút bể phốt Hòa Bình là chi nhánh được thành lập từ công ty Minh Đức nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu. Mang trong mình nhiều năm đầy kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Hút bể phốt Hòa Bình Minh Đức luôn đặt chữ “Tín” hàng đầu, sẽ luôn cung cấp mọi dịch vụ một cách chuyên nghiệp cho tất cả những công trình bằng phương pháp hiện đại và tiên tiến  nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 
Hút bể phốt Hòa Bình Minh Đức
Hút bể phốt Hòa Bình Minh Đức


Báo giá hút bể phốt Hòa Bình


Nhiều khách hàng lo ngại về giá cả khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó do sợ bị đôn giá , khai giá không chính xác, lật mặt về giá cả. Nên khi bạn lựa chọn công ty hút bể phốt Hòa Bình Minh Đức sẽ đảm bảo cho bạn yên tâm về điều đó, chúng tôi cung cấp chi tiết, giá cả hút bể phốt Hòa Bình​ rành mạch rõ ràng. Nhưng đây chỉ là báo giá sơ để khách hàng tham khảo, về giá chính xác thì còn phải thông qua sau khi chúng tôi khảo sát thực tế.
 
✔️ Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Hút bể phốt xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Hút bể phốt sử dụng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✔️ Hút bể phốt tại các khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✔️ Hút bể phốt tại các khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Hút bể phốt hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

✔️ Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm phải rộng từ 3,5m trở lên thì xe mới có thể vào được, vị trí từ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, dưới 100m mà trên 50m thì phụ thu tiền ống thêm 500k.
 
Báo giá Hút bể phốt Hòa Bình
Báo giá Hút bể phốt Hòa Bình


Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt Hòa Bình Minh Đức


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức hiện đang cung cấp dịch vụ Hút bể phốt Hòa Bình giá rẻ nhằm đáp ứng mọi  nhu cầu ngày càng tăng của những người dân nơi đây. Mục tiêu chính của công ty là tạo ra một dịch vụ đáp ứng được giá thành rẻ, chất lượng tốt, thời gian thi công phải nhanh chóng và uy tín. Với mục tiêu chính làm việc như vậy mà trong suốt những năm hoạt động công ty đã nhận được rất nhiều đánh giá và  lời khen của khách hàng và đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho người dân tại Hòa Bình.

Công ty Minh Đức chúng tôi luôn luôn cố gắng cải thiện mọi quy trình làm việc của mình để làm giảm thời gian thi công và làm giảm giá thành dịch vụ cho quý khách. Với các đội ngũ nhân viên đầy đặn  kinh nghiệm, cùng với những loại xe rút hầm cầu Hòa Bình chuyên dụng với nhiều dung tích chứa khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được tất yêu cầu của quý khách.
 
Giới thiệu dịch vụ Hút bể phốt Hòa Bình
Giới thiệu dịch vụ Hút bể phốt Hòa Bình


Số điện thoại hút bể phốt Hòa Bình


Khách hàng ở các vùng trong địa phận Hòa Bình nếu gặp trục trặc về hầm cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt hãy tin tưởng và tìm tới công ty Minh Đức. Quý khách có thể an tâm khi sử dụng một dịch vụ uy tín, chất lượng của bên chúng tôi, chỉ cần liên hệ ngay đến số điện thoại công ty Minh Đức : 0908.887.541.  Minh Đức sẽ đảm bảo  làm hài lòng tất cả khách hàng.
 

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần hút bể phốt


 Để mà có thể nhận biết sớm và có các biện pháp xử lý kịp thời nhằm giúp hệ thống vệ sinh nhà bạn hoạt động bình thường, không lo bị tắc nghẽn hay phát hiện ra mùi hôi khó chịu thì hãy  lưu ý các điều sau:

- Nước xả bồn chậm khi thoát: Việc nước xả xuống bồn cầu thoát chậm, thậm chí chỉ ngấm từ từ mặc dù bạn đã thử qua nhiều cách thông tắc bồn cầu nhưng vẫn vậy thì đây được cho là dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất cho tình trạng hầm cầu đầy.
 
- Nồng độ Nitrate bên trong hầm tăng cao: Khi bể phốt  của bạn đầy các vi khuẩn yếu khí cùng với lượng Nitrate ngấm vào đất sẽ sinh ra hiện tượng này, có thể nhận biết qua các hiện tượng đóng ván hoặc kết tủa Nitrate ở các khu vực có nước xung quanh bể phốt.
 
- Nhà vệ sinh xuât hiện những mùi hôi khó chịu: Khi xuất hiện mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, có thể ống thông thủy của giữa các ngăn bồn cầu bị đầy, các vi khuẩn gây mùi tồn đọng lại, tiết ra những mùi hôi khó chịu.
 

Chỉ tiêu chọn dịch vụ hút bể phốt Hòa Bình uy tín

 
Để  chọn công ty hút bể phốt uy tin, chất lượng đó là cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về công ty dịch vụ đó, để giúp cho khách hàng dể nhìn tổng quan hơn thì công ty Minh Đức sẽ đưa ra một số đặc điểm  để quý khách có thể chọn và đánh giá một công ty có phải dạng lừa đảo hay không.
 
- Công ty phải có quy trình làm việc rõ ràng , luôn thông báo cho khách mọi công việc mà công ty đang làm cho khách hàng rõ.

- Một công ty uy tín thì sẽ có giấy phép kinh doanh và mã số thuế rỏ ràng, hãy tìm hiểu vấn đề đó để chắc chắn một điều rằng đó không phải công ty ma hoạt động chui.
 
- Khi đã hợp tác thi công bên phía công ty sẽ làm ra một bản hợp đồng nhằm để ghi rõ trách nhiệm của mỗi bên để ràng buộc 2 bên phải thực hiện đúng những gì đã ghi trong bản hợp đồng, trong đó nhằm tránh tình trạng lật mặt khá phổ biến ở các công ty lừa đảo

- Cung cấp bảng giá  chi tiết chính xác cho khách hàng sau khi nhân viên đã tiến hành khảo sát , nếu không các đơn vị dịch vụ này rất dễ lật mặt và đưa giá tiền lên cao nhiều lần
 
Số điện thoại Hút bể phốt Hòa Bình
Số điện thoại Hút bể phốt Hòa Bình
 

Các huyện xã tại Hòa Bình mà Minh Đức cung cấp dịch vụ


Thành phố Hòa Bình:


Có 19 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 10 phường: Dân Chủ, Đồng Tiến, Phương Lâm, Hữu Nghị, Kỳ Sơn, Tân Thịnh, Tân Hòa, Thái Bình, Thịnh Lang; 09 xã: Độc Lập, Hòa Bình, Hợp Thành, Mông Hóa, Trung Minh, Quang Tiến, Sủ Ngòi, Thịnh Minh, Thống Nhất, Yên Mông
 

Huyện Cao Phong: 


có 10 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: Thị trấn Cao Phong và 09 xã: Hợp Phong, Thu Phong, Dũng Phong, Bình Thanh, Thung Nai, Nam Phong, Tây Phong, Bắc Phong, Thạch Yên.
 

Huyện Đà Bắc: 


có 17 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: Thị trấn Đà Bắc và 16 xã: Mường Chiềng, Nhánh Nghệ, Đoàn Kết, Vầy Nưa, Trung Thành, Tân Minh, Tú Lý, Hiền Lương, Cao Sơn, Tân Pheo, Tiền Phong, Yên Hòa, Đồng Ruộng, Giáp Đắt, Đồng Chum, Toàn Sơn.
 

Huyện Kim Bôi: 


có 17 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: Thị trấn Bo và 16 xã: Kim Bôi, Kim Lập, Xuân Thủy, Hợp Tiến, Mỵ Hòa, Vĩnh Tiến, Vĩnh Đồng, Hùng Sơn, Nam Thượng, Đông Bắc, Bình Sơn, Tú Sơn, Cuối Hạ, Sào Báy, Đú Sáng, Nuông Dăm.
 

Huyện Lạc Sơn: 


có 24 đơn vị hành chính cấp xã: Thị trấn Vụ Bản và 23 xã: Miền Đồi, Tuân Đạo, Quý Hòa, Tân Lập, Mỹ Thành, Nhân nghĩa, Văn Nghĩa, Văn Sơn, Quyết Thắng, Chí Đạo, Yên Phú, Thượng Cốc, Xuất Hóa, Bình Hẻm, Định Cư, Hương Nhượng, Tân Mỹ,  n Nghĩa, Yên Nghiệp, Vũ Bình, Ngọc Sơn, Ngọc Lâu, Tự Do.
 

Huyện Lạc Thủy: 


có 10 đơn vị hành chính cấp xã, gồm:, Thị trấn Ba,  Thị trấn Chi Nê Hàng Đồi : 08 xã: Thống Nhất, Phú Nghĩ, Phú Thànha, Yên Bồng, Đồng Tâm, Khoan Dụ, Hưng Thi, An Bình.
 

Huyện Lương Sơn:


có tới 11 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: Thị trấn Lương Sơn và 10 xã: Cao Sơn, Liên Sơn, Tân Vinh, Thanh Cao, Hòa Sơn, Thanh Sơn, Cư Yên, Cao Dương, Lâm Sơn, Nhuận Trạch.
 

Huyện Mai Châu:


có  tới 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: Thị trấn Mai Châu và 15 xã: Tân Thành, Tòng Đậu, Hang Kia, Thành Sơn, Vạn Mai, Bao La, Mai Hạ, Chiềng Châu, Xăm Khòe, Pà Cò, Đồng Tân, Mai Hịch, Sơn Thủy, Cun Pheo, Nà Phòn.
 

Huyện Lân Lạc


có được 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: Thị trấn Mãn Đức và 15 xã: Gia Mô, Vân Sơn, Phú Vinh, Ngổ Luông, Phú Cường, Suối Hoa, Quyết Chiến, Nhân Mỹ, Lỗ Sơn, Tử Nê, Mỹ Hòa, Thanh Hối, Đông Lai, Ngọc Mỹ, Phong Phú.
 

Huyện Yên Thủy 


có tới 11 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: Thị trấn Hàng Trạm và 10 xã: Phú Lai, Đoàn Kết, Đa Phúc, Lạc Sỹ, Ngọc Lương, Hữu Lợi, Yên Trị, Lạc Thịnh, Lạc Lương, Bảo Hiệu.
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ