thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín - LH: 0908 887 541

Hiện nay Quảng Ngãi dân số ngày càng tăng và nhiều dịch vụ đô thị mới mọc lên và tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng qua đó kéo theo nhiều hệ lụy như hầm cầu bị đầy, tình trạng hầm cầu tắc nghẽn ở một số hộ gia đình, doanh nghiệp diễn ra thường xuyên, vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi ngày càng tăng cao. Nhưng hiện nay lại có một số đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý hầm cầu kém chất lượng, không đảm bảo hiệu quả, giá cả lại cao làm mất lòng tin của nhiều khách hàng.
Hiểu được sự khó khăn của quý khách hàng trong việc lựa chọn những công ty, đơn vị có uy tín, cung cấp những dịch vụ chất lượng, nên công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã thành lập chi nhánh rút hầm cầu tại đây, mong muốn có thể giúp người dân xử lý nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu với giá cả rẻ phải chăng.
 
Dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi
Dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi
 

Chi phí rút hầm cầu Quảng Ngãi


Trung bình thì chi phí rút hầm cầu Quảng Ngãi có giá dao động khoảng từ 400.000 đồng đến 800.000 đồng. Tùy thuộc vào mỗi khối lượng hầm cầu các hộ gia đình nhiều hay là ít, tình trạng tắc nghẽn nặng hay nhẹ mà giá cả có thể tăng lên một chút ít. Nhận thấy có nhiều khách hàng muốn biết được mức chi phí rút hầm cầu cụ thể xin Quý khách liên hệ đến số điện thoại 0908.887.541 để được công ty Minh Đức tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc.
 

Báo giá rút hầm cầu Quảng Ngãi giá rẻ


Sau đây Minh Đức xin được báo giá rút hầm cầu Quảng Ngãi với giá rẻ quý khách hàng có thể tham khảo và yêu cầu sử dụng dịch vụ. 

✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu sử dụng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm phải rộng từ 3,5m trở lên thì xe mới có thể vào được, vị trí từ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, dưới 100m mà trên 50m thì phụ thu tiền ống thêm 500k.
 
Bảng báo giá rút hầm cầu Quảng Ngãi
Bảng báo giá rút hầm cầu Quảng Ngãi
 

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi của Minh Đức


Là một công ty với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực môi trường với nhiều dịch vụ khác nhau như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga,...hiện nay đã xây dựng lên nhiều chi nhánh tại tất cả tỉnh thành trong nước nhằm phục vụ người dân.

Dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi của Công ty thông cống nghẹt Minh Đức đóng vai trò là lá cờ đầu trong cuộc phong trào bảo vệ môi trường. Cũng như luôn mang trong mình dòng máu vì môi trường, vì sức khỏe cả cộng đồng. Chúng tôi đầu tư nhiều xe rút hầm cầu Quảng Ngãi chuyên dùng. Nhằm xử lý mọi vấn đề về tình trạng tắc nghẽn, hầm cầu bị đầy trên tất cả địa bàn.

Ngoài ra, chúng tôi có được những đội ngũ nhân viên lành nghề, tay nghề cao cũng như thiết bị máy móc tiên tiến với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nên Minh Đức là một trong sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi khách hàng. Nhất là những khách hàng doanh nghiệp trên tại địa bàn tỉnh.
 
Xe rút hầm cầu tại Quảng Ngãi
Xe rút hầm cầu tại Quảng Ngãi
 

Số điện thoại rút hầm cầu Quảng Ngãi 


Dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi Minh Đức với giá rẻ là sự lựa chọn tiết kiệm trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi với sự chuyên nghiệp luôn tối ưu mọi khâu rút hầm cầu để đem đến một dịch vụ chất lượng nhất.

Khi quý khách gặp phải các vấn đề đối với hầm cầu, hầm cầu bị tắc hay bị đầy gây ảnh hưởng lớn đến nhu cầu sinh hoạt của nhiều khách hàng. Do đó, chỉ cần gọi điện đến số điện thoại rút hầm cầu Quảng Ngãi: 0908 887 541 của Minh Đức với giá cả phù hợp mà lại chất lượng, chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết mọi vấn đề cho quý khách. 
 

Cảnh báo các đơn vị rút hầm cầu Quảng Ngãi lừa đảo


Hiện nay khi mọi người đi đâu trong các con hẻm nhỏ hoặc đi vào những khu phố ta điều bắt gặp nạn in giấy dán rút hầm cầu hoặc thông cống nghẹt do các cò đứng ra tổ chức đi in và dán khắp mọi nơi trong trên địa bàn Quảng Ngãi có rất nhiều đơn vị thi công rút hầm cầu được mở ra.

Những đơn vị phát tờ rơi rút hầm cầu: Đa phần các đơn vị này đều là đơn vị tự phát và không được qua quá trình kiểm duyệt cũng như không có được giấy phép kinh doanh. Thường những tờ rơi này sẽ được dán trên các cột điện hay trước nhà.

Dịch vụ rút hầm cầu quảng cáo trên internet: Hiện nay đa số những ngành dịch vụ được quảng cáo trên internet đều không quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận của mình thu được. Vì thế, họ sẽ làm nhiều hơn hoặc tư vấn sai cho quý khách nhằm bóc túi tiền khách hàng, công ty này đa số đều là công ty ma.

Kiểm tra website của dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi: Nếu bạn tìm kím và truy cập vào một số website của những đơn vị rút hầm cầu đó mà thấy trang web sơ sài, không cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ công ty và các dịch vụ cung cấp mà chỉ cung cấp được số điện thoại để khách hàng liên hệ đến. Đây cũng được xem là công ty không đáng được tin cậy, không quan tâm đến chất lượng dịch vụ.

Vì vậy nếu quý khách cần lựa chọn nơi uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, nhu cầu rút hầm cầu tại Quảng Ngãi cụ thể là bao nhiêu tiền để tránh những tình trạng chi phí quá cao lại mang lại nhiều phiền phức. Xin liên hệ đến công ty Minh Đức chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 24/24.
 
Cảnh báo các đơn vị rút hầm cầu tại Quảng Ngãi lừa đảo
Cảnh báo các đơn vị rút hầm cầu tại Quảng Ngãi lừa đảo
 

Lưu ý khi chọn công ty rút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín


Để lựa chọn được một đơn vị rút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín đáng tin cậy bạn cần dựa vào một số yếu tố như sau:

- Bạn có thể xác định được một số yếu tố chỉ cần vài thao tác nhỏ tìm kiếm trên mạng internet. Thông qua các trang website, fanpage của công ty cung cấp dịch vụ đó. bạn có thể biết được liệu công ty đó có độ uy tín cao và được nhiều người lựa chọn hay không. Lúc đó bạn hãy so sánh nhau giữa các dịch vụ và đưa ra lựa chọn dịch vụ uy tín nhất để sử dụng.

- Hỏi thăm bạn bè hay người thân đã từng hợp tác với đơn vị đó, kỹ lưỡng về dịch vụ rút hầm cầu của đơn vị đó ra sao, họ có cung cấp hợp đồng, giấy tờ đầy đủ không, giá cả có giống như trong hợp đồng đưa ra không.

- Không nên chọn nhũng dịch vụ có giá quá rẻ, giá càng rẻ thì rủi ro càng cao, quá trình thi công cẩu thả, hư hỏng công trình, không được quyền lợi bảo hành sau khi thi công xong.

Hy vọng những thông tin vừa mới chia sẻ có thể giúp quý khách tìm một đơn vị rút hầm cầu uy tín tại Quảng Ngãi.
 
Lựa chọn đơn vị rút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín
Lựa chọn đơn vị rút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín
 

Các huyện, xã tỉnh Quảng Ngãi mà Minh Đức cung cấp dịch vụ
 

Rút hầm cầu tại Thành phố Quảng Ngãi


Nguyễn Nghiêm, Trần Hưng Đạo, Chánh Lộ, Nghĩa Lộ, Nghĩa Chánh, Trần Phú, Quảng Phú, Lê Hồng Phong, Trương Quang Trọng,  Xã Nghĩa Dõng, Xã Nghĩa Dũng, Xã Nghĩa Hà, Xã Nghĩa An, Xã Nghĩa Phú, Xã Tịnh Ấn Tây ,Xã Tịnh Long, Xã Tịnh Ấn Đông, Xã Tịnh An, Xã Tịnh Châu, Xã Tịnh Thiện, Xã Tịnh Khê, Xã Tịnh Hòa, Xã Tịnh Kỳ.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Ba Tơ


Thị trấn Ba Tơ, các xã bao gồm: Ba Bích, Ba Chùa, Ba Điền, Ba Cung, Ba Dinh, Ba Động, Ba Khâm, Ba Giang, Ba Lế, Ba Liên, Ba Nam, Ba Ngạc, Ba Thành, Ba Tiêu, Ba Trang, Ba Tô, Ba Vì, Ba Vinh, Ba Xa.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Bình Sơn


Thị trấn Châu Ổ và bao gồm 24 xã: Bình An, Bình Châu, Bình Chánh, Bình Chương, Bình Đông, Bình Dương, Bình Hải, Bình Hòa, Bình Hiệp, Bình Khương, Bình Long, Bình Minh, Bình Mỹ, Bình Nguyên, Bình Phú, Bình Tân, Bình Phước, Bình Thanh Đông, Bình Thanh Tây, Bình Thạnh, Bình Thới, Bình Thuận, Bình Trị, Bình Trung.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Đức Phổ


Thị trấn Đức Phổ và 6 xã phụ cận là Phổ Hòa, Phổ Minh, Phổ Ninh, Phổ Vinh, Phổ Quang, Phổ Văn. Ngoài ra, Đức Phổ còn có 8 xã là Phổ Châu, Phổ Thạnh, Phổ Cường, Phổ Nhơn, Phổ Khánh, Phổ Phong, Phổ Thuận và Phổ An.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Lý Sơn


Xã An Bình, An Hải, An Vĩnh (huyện lỵ)
 

Rút hầm cầu Huyện Minh Long


Long Hiệp, Long Môn, Long Mai, Long Sơn, Thanh An.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Mộ Đức


Bao gồm 12 xã: Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Lân, Đức Hòa, Đức Lợi, Đức Minh, Đức Nhuận, Đức Phong, Đức Tân, Đức Phú, Đức Thắng, Đức Thạnh và 1 thị trấn Mộ Đức.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Nghĩa Hành


Thị trấn Chợ Chùa và 11 xã gồm: Hành Đức, Hành Dũng, Hành Minh, Hành Phước, Hành Nhân, Hành Thiện, Hành Thịnh, Hành Thuận, Hành Tín Tây, Hành Tín Đông, Hành Trung.
 

Rút hầm cầu Huyện Sơn Hà


Bao gồm 13 xã: Sơn Ba, Sơn Bao, Sơn Giang, Sơn Cao, Sơn Hạ, Sơn Hải, Sơn Kỳ, Sơn Linh, Sơn Nham, Sơn Thượng, Sơn Thành, Sơn Thủy, Sơn Trung và 1 thị trấn: Di Lăng.
 

Rút hầm cầu Huyện Sơn Tây


Bao gồm 9 xã là Sơn Bua, Sơn Dung (huyện lị), Sơn Lập, Sơn Liên, Sơn Màu, Sơn Mùa, Sơn Long,  Sơn Tân, Sơn Tinh.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Sơn Tịnh


Bao gồm 11 xã: Tịnh Bắc, Tịnh Bình, Tịnh Đông, Tịnh Hà, Tịnh Giang, Tịnh Hiệp, Tịnh Minh, Tịnh Phong, Tịnh Sơn, Tịnh Thọ, Tịnh Trà.
 

Rút hầm cầu Huyện Tây Trà


Trà Khê, Trà Lãnh, Trà Nham, Trà Phong, Trà Thanh, Trà Thọ, Trà Quân, Trà Trung, Trà Xinh.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Trà Bồng


Trà Bình, Trà Bùi, Trà Giang, Trà Hiệp, Trà Phú, Trà Lâm, Trà Sơn, Trà Tân, Trà Thủy.
 

Rút hầm cầu tại Huyện Tư Nghĩa


Bao gồm 13 xã: Nghĩa Điền, Nghĩa Hòa, Nghĩa Hiệp, Nghĩa Kỳ, Nghĩa Lâm, Nghĩa Mỹ, Nghĩa Phương, Nghĩa Sơn, Nghĩa Thắng, Nghĩa Thọ, Nghĩa Thương, Nghĩa Thuận Nghĩa Trung) và 2 thị trấn: La Hà (huyện lị), Sông Vệ.

Tags: rút hầm cầu quảng ngãi, công ty rút hầm cầu quảng ngãi, dịch vụ rút hầm cầu quảng ngãi, đơn vị rút hầm cầu quảng ngãi, báo giá rút hầm cầu quảng ngãi, rút hầm cầu quảng ngãi giá rẻ, rút hầm cầu quảng ngãi bao nhiêu tiền.
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ