thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Sóc Trăng giá rẻ ưu đãi - LH: 0908 887 541

Sóc Trăng là tỉnh ven biển thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửa Long và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231km và cách Cần Thơ khoảng 62km. Nơi đây ngày càng phát triển về mọi mặt, du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới thường xuyên đến du lịch, tham quan khung cảnh đẹp tại đây. Do đó vấn đề môi trường cần phải được đảm bảo, để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
Từ những vấn đề trên mà công ty rút hầm cầu Sóc Trăng của Minh Đức đã ra đời và phát triển cùng với nhiều máy móc hiện đại và xe rút hầm cầu chuyên dụng, chỉ từ 15 đến 20p chúng tôi sẽ có mặt tại điểm mà khách hàng chỉ định, cam kết đảm bảo chất lượng sẽ là sự lựa chọn thích hợp giải quyết mọi vấn đề về hầm cầu cũng như nhiều vấn đề khác.
 
Công ty rút hầm cầu Sóc Trăng
Công ty rút hầm cầu Sóc Trăng giá rẻ
 

Chi phí rút hầm cầu Sóc Trăng


Chúng tôi thường xuyên đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá hấp dẫn và đưa ra một chi phí rút hầm cầu Sóc Trăng với mức giá hợp lý để tạo điều kiện cho một số hộ gia đình khó khăn có thể sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất, xử lý mọi tình trạng về hầm cầu giúp cho chất lượng cuộc sống bà con ngày càng tốt hơn, sinh hoạt thoải mái không phải lo về hầm cầu bị nghẹt nữa.
 

Báo giá rút hầm cầu Sóc Trăng 


Để quý khách có thể yên tâm tin tưởng vào dịch vụ rút hầm cầu Sóc Trăng, chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo như sau:

✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu sử dụng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm phải rộng từ 3,5m trở lên thì xe hút mới có thể vào được, vị trí từ xe đến vị trí hầm dưới 50m, dưới 100m mà trên 50m thì phụ thu tiền ống thêm 500k.
 
Báo giá rút hầm cầu Sóc Trăng
Báo giá rút hầm cầu Sóc Trăng
 

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Sóc Trăng công ty Minh Đức


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cung cấp các dịch vụ như rút hầm cầu,...Chúng tôi không những có được máy móc hiện đại đảm bảo quá trình khi thi công mà con đem lại cho khách hàng sự tin tưởng hài lòng nhất về dịch vụ mà Minh Đức cung cấp và đặt chất lượng lên hàng đầu

Do nhu cầu ngày càng gia tăng của mọi người dân, trong vài năm gần đây công ty đã mở thêm một số chi nhánh tại các tỉnh thành lân cận từ đó thời gian phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn và chất lượng phục vụ càng tốt hơn…

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Sóc Trăng giá rẻ nhất cũng như trên địa bàn các tỉnh khu vực Miền Tây và luôn mong muốn nhận được sự góp ý, đánh giá chân thành từ mọi người để công ty sửa đổi và phát triển thêm nhằm phục vụ tốt hơn. 
 
Giới thiệu công ty rút hầm cầu Sóc Trăng
Xe rút hầm cầu tại Sóc Trăng
 

Số điện thoại rút hầm cầu Sóc Trăng


Nếu quý khách hàng có thắc mắc về việc báo giá rút hầm cầu Sóc Trăng bao nhiêu tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0908.887.541 để được nhân viên tư vấn trực tiếp rõ ràng hơn. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty môi trường có uy tín lâu năm trong lĩnh vực rút hầm cầu ở địa bàn Sóc Trăng và các tỉnh thành lân cận, cung cấp với những dịch vụ giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng. 

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của Minh Đức sẽ có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ cần thiết để tiện cho việc thanh toán.
 

Cảnh báo các dịch vụ rút hầm cầu tại Sóc Trăng lừa đảo


Hiện nay trên địa bàn Sóc Trăng có rất nhiều công ty rút hầm cầu thành lập không có giấy phép xác nhận, cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, không đưa ra được giá dịch vụ làm người dân hoang mang lo sợ lừa đảo và không biết công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín.

Để tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh của những công ty rút hầm cầu uy tín, Minh Đức đưa ra một số biểu hiện của những đơn vị đối tượng lừa đảo:

- Không có giấy phép thành lập công ty, giấy tờ đăng ký không được xác nhận.

- Địa chỉ trụ sở không rõ ràng, thường xuyên di chuyển ở nhiều khu vực

- Không có bảng báo giá niêm yết, hay báo giá sai và đưa ra nhiều nguyên nhân để chuộc tiền của khách hàng

- Thiết bị máy móc khi đem đến để thi công đã cũ kỹ, rỉ sét, công suất quá kém không đáp ứng được dịch vụ

- Không có cam kết và chính sách bảo hành cho khách hàng

- Thái độ phục vụ của nhân viên không tốt, không chuyên nghiệp, thi công không được đảm bảo.
 
Kinh nghiệm chọn công ty rút hầm cầu Sóc Trăng uy tín
Cảnh báo các dịch vụ rút hầm cầu lừa đảo
 

Kinh nghiệm chọn công ty rút hầm cầu Sóc Trăng uy tín


Trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng hiện nay, để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ rút hầm cầu uy tín bạn cần chú ý một số điều sau đây:

- Tìm hiểu ý kiến đánh giá, phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ rút hầm cầu.

- Đừng chọn công ty có giá dịch vụ rút hầm cầu quá rẻ vì thi công sẽ không đảm bảo chất lượng, hãy chọn các công ty có độ uy tín cao.

- Đòi hỏi công ty phải có hợp đồng của dịch vụ rõ ràng và đưa ra bảng báo giá dịch vụ

- Công ty phải có cam kết bảo hành dịch vụ sau khi hoàn tất thi công.

- Công ty phải có xe rút hầm cầu chất lượng và trang thiết bị máy móc hiện đại khi thi công.

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về kinh nghiệm chọn các công ty rút hầm cầu uy tín thì chỉ cần liên hệ qua số điện thoại rút hầm cầu Sóc Trăng: 0908.887.541 tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 
Dịch vụ rút hầm cầu Sóc Trăng
Thi công rút hầm cầu tại Sóc Trăng

 

Các huyện xã tại Sóc Trăng mà Minh Đức cung cấp dịch vụ
 

Rút hầm cầu thành phố Sóc Trăng


Bao gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 5, Phường 6, Phường 3, Phường 4, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10.

Rút hầm cầu Thị xã Ngã Năm


Bao gồm các xã: Long Bình, Mỹ Bình, Mỹ Quới, Vĩnh Quới, Tân Long.
 

Rút hầm cầu Thị xã Vĩnh Châu


Lai Hòa, Vĩnh Tân, Vĩnh Hiệp, Lạc Hòa, Hòa Đông, Vĩnh Hải.
 

Rút hầm cầu Huyện Châu Thành


An Hiệp, An Ninh, Hồ Đắc Kiện, Phú Tân, Phú Tâm, Thiện Mỹ, Thuận Hòa.
 

Rút hầm cầu Huyện Cù Lao Dung


An Thạnh 1, An Thạnh 2, An Thạnh 3, An Thạnh Nam, An Thạnh Đông, An Thạnh Tây, Đại Ân 1.
 

Rút hầm cầu Huyện Long Phú


Châu Khánh, Hậu Thạnh, Long Phú, Long Đức, Phú Hữu, Song Phụng, Tân Thạnh, Tân Hưng, Trường Khánh.
 

Rút hầm cầu Huyện Kế Sách


Thị trấn An Lạc Thôn và 11 xã gồm: Thới An Hội, An Mỹ, An Lạc Tây, Ba Trinh, Đại Hải, Kế An, Kế Thành, Phong Nẫm, Nhơn Mỹ, Trinh Phú, Xuân Hòa.
 

Rút hầm cầu Huyện Mỹ Tú


Hưng Phú, Long Hưng, Mỹ Phước, Mỹ Hương, Mỹ Thuận, Mỹ Tú, Phú Mỹ, Thuận Hưng, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa.
 

Rút hầm cầu Huyện Mỹ Xuyên


Đại Tâm, Gia Hòa 1, Gia Hòa 2, Hòa Tú 1, Hòa Tú 2, Ngọc Tố, Ngọc Đông, Tham Đôn, Thạnh Phú, Thạnh Quới.
 
 

Rút hầm cầu Huyện Thạnh Trị


Châu Hưng, Lâm Kiết, Lâm Tân, Thạnh Trị, Thạnh Tân, Tuân Tức, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thành.
 

Rút hầm cầu Huyện Trần Đề


Đại Ân 2, Lịch Hội Thượng, Liêu Tú, Tài Văn, Thạnh Thới Thuận, Thạnh Thới An, Trung Bình, Viên An, Viên Bình.

Tags: rút hầm cầu sóc trăng, công ty rút hầm cầu sóc trăng, dịch vụ rút hầm cầu sóc trăng uy tín, đơn vị rút hầm cầu sóc trăng, báo giá rút hầm cầu sóc trăng, rút hầm cầu sóc trăng giá rẻ, chi phí rút hầm cầu sóc trăng.
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM