thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Tiền Giang uy tín, giá rẻ - 0908 887 541

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch rút hầm cầu Tiền Giang xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 887 541 để được các tư vấn viên của công ty thông cống nghẹt Minh Đức hỗ trợ giúp quý khách giải quyết các vấn đề liên quan đến hầm cầu

Nhu cầu sử dụng một dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ, thời gian thi công nhanh chóng và uy tín của người dân Tiền Giang là rất lớn, để đáp ứng nhu cầu đó thì công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã cho ra đời dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ để phục vụ người dân nơi đây. Dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi có nhu cầu rút hầm cầu, xử lý mùi hôi,...
 

Rút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ
Rút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ
 

Bảng giá rút hầm cầu Tiền Giang của công ty Minh Đức


Tâm lý chung của nhiều khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đó là đều muốn biết bảng giá rút hầm cầu Tiền Giang tại công ty thông cống nghẹt Minh Đức có rẻ hơn các đơn vị khác hay không thì công ty sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá hiện tại đang được chúng tôi áp dụng để quý khách có thể so sánh với các công ty khác.

✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối
 
✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối
 
✔️ Rút hầm cầu dùng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 
 
✔️ Rút hầm cầu tại khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 
 
✔️ Rút hầm cầu tại khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế
 
✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế
 
✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế rồi mới báo giá
 
✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế rồi mới báo giá

Lưu ý:

Nếu nhà quý khách trong hẻm thì đường hẻm phải rọng 3.5 trở lên thì xe mới có thể vào được. Khoảng cách không quá 50m tính từ nơi xe đậu đến hầm cầu. Công ty sẽ phụ thu thêm tiền ống nếu khoảng cách quá 50m và dưới 100m.
 
Giá dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang là bao nhiêu
Giá dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang là bao nhiêu?
 

Các yếu tố chi phối giá rút hầm cầu Tiền Giang


Bảng giá rút hầm cầu ở trên đã giúp quý khách biết được số tiền mình cần chi ra cho một lần hút hầm cầu rồi phải không. Thế nhưng bảng giá đó sẽ có sự thay đổi nếu như chịu tác động bởi một số yếu tố sau đây:

+ Tình hiện hiện tại của hầm cầu nhà quý khách

+ Quý khách thực hiện hút hầm cầu gần nhất là lúc nào? Nếu từ lúc sử dụng đến nay chưa hút thì lượng chất thải bên trong sẽ rất nhiều nên khó xử lý.

+ Thể tích hầm cầu nhà quý khách là bao nhiêu?

+ Nhà của quý khách nằm ở khu vực đường thông thoáng hay trong hẻm. Nếu nhà trong hẻm thì xe có vào được hay không hay phải nối thêm ống.

+ Thời gian quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ là ban ngày hay ban đêm

+ Sử dụng xe hút có dung tích nhở hay lớn

+ Bảng mỗi năm sẽ có sự thay đổi bởi vài yếu tố như, giá thuê bãi đỗ, giấy phép,...

+ Khách quen hay khách mới sử dụng dịch vụ lần đầu
 

Tại sao nên rút hầm cầu Tiền Giang định kỳ


Như quý khách đã biết, hầm cầu là nơi chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của con người. Khi xuống hầm cầu các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy chúng thành bùn để dễ dàng đưa ra ngoài ống thoát nước. Sau một thời gian dài sử dụng,các chất thải rắn bên trong hầm cầu chưa phân hủy hết sẽ tích tụ nhiều lên và từ đó làm giảm đi thể tích của hầm dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy gây ra mùi hôi khó chịu làm cản trở việc sinh hoạt hằng ngày.

- Kiểm tra và rút hầm cầu định kỳ sẽ giúp quý khách sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường của nhà vệ sinh để kịp thời có cách xử lý.

- Khi hầm cầu quá đầy sẽ làm cho chi phí xử lý cao hơn. Vậy nên, việc rút hầm cầu định kỳ sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

- Quý khách sẽ có thêm thời gian để tìm hiểu và tìm kiếm đơn vị rút hầm cầu Tiền Giang uy tín, chuyên nghiệp giúp cho việc rút hầm cầu nhà quý khách đạt hiệu quả cao nhất.

- Nếu không tiến hành rút hầm cầu định kỳ thì hệ thống thoát nước nhà quý khách sẽ không hoạt động một cách bình thường được vì lúc này chất thải đã không còn chỗ chứa, nêu để tình trạng này kéo dài thì chất thải hữu cơ, bùn có thể trào ngược lên miệng cống trong nhà vệ sinh nhà quý khách.

- Nếu hầm cầu không thể chứa thêm chất thải nữa do quá đầy thì lượng chất thải đó sẽ tràn ra ngoài và thấm vào trong đất gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm và người dân xung quanh.

Trên đây là những lý do tại sao quý khách cần phải rút hầm cầu định kỳ sau một khoảng 3 - 5 năm sử dụng, tùy thuộc vào mức độ sử dụng nhiều hay ít.
 
Công ty rút hầm cầu Tiền Giang uy tín
Công ty rút hầm cầu Tiền Giang uy tín
 

Tiêu chí chọn công ty rút hầm cầu Tiền Giang uy tín


Thực tế việc quý khách có thể tìm được một công ty hút hầm cầu Tiền Giang chuyên nghiệp, uy tín thật sự không khó. Trong lúc tìm hiểu, quý khách hãy chú ý một số điểm quan trọng sau đây:

Đầu tiên hãy lựa chọn những công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuể và chứng chỉ hành nghề rõ ràng. Việc này không chỉ giúp đảm bảo về mặt pháp lý mà còn đảm bảo quyền lợi của quý khách trong vấn đề bảo hành của dịch vụ.

Kế đến, hãy ưu tiên lựa chọn những cơ sở có xe rút hầm cầu với nhiều dung tích khác nhau cùng đội ngũ công nhân đông đảo. Lý do của nó là để đảm bảo về thời gian thi công cũng như tiến độ công việc sẽ không bị chậm trễ.

Điều quan trọng kế tiếp mà quý khách nên chú ý đó chính là hãy chọn những công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu. Việc lựa chọn các đơn vị này không chỉ giúp quý khách cảm thấy an tâm về chất lượng dịch vụ mà còn vì một lý do nữa đó là những đơn vị này là những đơn vị làm ăn uy tín.

Thái độ của nhân viên khi lần đầu tiếp xúc với khách hàng cũng rất quan trọng, một công ty chuyên nghiệp sẽ bao giờ có đội ngũ nhân viên lúc nào cũng gắt gỏng, khó chịu với khách hàng phải không nào?

Cuối cùng, hãy chắc chắn về mức giá rút hầm cầu mà công ty đó đưa ra cho quý khách là hợp lý và có tính cạnh tranh. Để tiết kiệm chi phí, quý khách cũng nên hỏi về các chương trình khuyến mại và ưu đãi hiện có tại công ty.

> > Xem thêm: Rút hầm cầu Long An chuyên nghiệp
 

Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang do công ty Minh Đức cung cấp


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức hiện đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân nơi đây. Phương châm của công ty là tạo ra một dịch vụ có giá thành rẻ, chất lượng tốt, thời gian thi công nhanh chóng và uy tín. Với phương châm làm việc như vậy mà trong suốt 15 năm hoạt động công ty đã nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng và đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho người dân tại Tiền Giang.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng cải thiển quy trình làm việc của mình để làm giảm thời gian thi công và làm giảm giá thành của dịch vụ cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng với các loại xe rút hầm cầu Tiền Giang chuyên dụng với nhiều dung tích khách nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 
Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang
Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang
 

Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang


Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại rút hầm cầu Tiền Giang 0908 887 541 để được các nhân viên tại công ty chúng tôi tư vấn và đưa ra cách xử lý phù hợp nhất cho quý khách. 
 

Công ty rút hầm cầu Tiền Giang cam kết với khách hàng


Khi quý khách đã đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì phía công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ cam kết với khách hàng những điều sau đây:

- Có mặt để thi công chỉ sau 30 phút từ lúc quý khách gọi đến.

- Báo giá đầy đủ cho khách hàng trước khi tiến hành thi công.

- Có chính sách bảo hành lâu dài sau khi thi công.

- Công ty sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành đến quý khách.

- Không đục phá sàn nhà của quý khách hay làm thay đổi hiện trạng của khu vực trước khi thi công.

- Sau khi kết thúc công việc nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ tránh để lại mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến gia đình quý khách.
 
Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang chuyên nghiệp
Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang chuyên nghiệp
 

Ưu điểm dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang


Trải qua hơn 15 năm trong nghề, công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã có cơ hội được tiếp xúc và xử lý các vấn đề liên quan tới hầm cầu của hàng ngàn khách hàng khác nhau tại tỉnh Tiền Giang từ các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn cho đến trường học, bệnh viện, hộ gia đình.

Qua mỗi dự án, chúng tôi càng thêm thấu hiểu và thông cảm cho sự bất tiện của quý khách khi chẳng may gặp phải các sự cố liên quan hầm cầu chính điều này đã tạo động lực để toàn bộ đội công nhân viên công ty thông cống nghẹt Minh Đức không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Để giờ đây khi dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang do công ty chúng tôi cung cấp đã có những ưu điểm vượt trội hơn so với những đơn vị khách trong tỉnh.

- Có đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình, đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

- Quý khách sẽ được tư vấn, kiểm tra, khảo sát miễn phí. NBáo giá công khai, rõ ràng, minh bạch.

- Thời gian thi công nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hỗ trợ bảo hành dài hạn.

- Sử dụng công nghệ rút chân không hiện đại, cam kết không đục phá, không gây hư hại cho công trình của quý khách.

- Mức giá rút hầm cầu Tiền Giang vô cùng rẻ lại thêm rất nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.
 

Các huyện, xã mà công ty rút hầm cầu Tiền Giang cung cấp dịch vụ

 

Rút hầm cầu Thành phố Mỹ Tho 

 
Bao gồm 11 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Tân Long và 6 xã: Đạo Thạnh, Trung An, Mỹ Phong, Tân Mỹ Chánh, Thới Sơn, Phước Thạnh.
 

Rút hầm cầu Thị xã Cai Lậy 

 
Bao gồm 6 phường: 1, 2, 3, 4, 5, Nhị Mỹ và 10 xã: Long Khánh, Mỹ Hạnh Đông, Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Phước Tây, Nhị Quý, Phú Quý, Tân Bình, Tân Hội, Tân Phú, Thanh Hoà.
 

Rút hầm cầu Thị xã Gò Công 

 
Bao gồm 5 phường: 1, 2, 3, 4, 5 và 7 xã: Long Chánh, Long Hoà, Long Hưng, Long Thuận, Bình Đông, Bình Xuân, Tân Trung.
 

Rút hầm cầu Huyện Cái Bè 

 
Bao gồm thị trấn Cái Bè (huyện lỵ) và 24 xã: An Cư, An Hữu, An Thái Đông, An Thái Trung, Đông Hòa Hiệp, Hậu Mỹ Bắc A, Hậu Mỹ Bắc B, Hậu Mỹ Phú, Hậu Mỹ Trinh, Hậu Thành, Hòa Hưng, Hòa Khánh, Mỹ Đức Đông, Mỹ Đức Tây, Mỹ Hội, Mỹ Lợi A, Mỹ Lợi B, Mỹ Lương, Mỹ Tân, Mỹ Trung, Tân Hưng, Tân Thanh, Thiện Trí, Thiện Trung.
 

Rút hầm cầu Huyện Cai Lậy 

 
Bao gồm 16 xã: Bình Phú (huyện lỵ), Cẩm Sơn, Hiệp Đức, Hội Xuân, Long Tiên, Long Trung, Mỹ Long, Mỹ Thành Bắc, Mỹ Thành Nam, Ngũ Hiệp, Phú An, Phú Cường, Phú Nhuận, Tam Bình, Tân Phong, Thạnh Lộc.
 

Rút hầm cầu Huyện Châu Thành 

 
Bao gồm thị trấn Tân Hiệp (huyện lỵ) và 22 xã: Bàn Long, Bình Đức, Bình Trưng, Điềm Hy, Đông Hòa, Dưỡng Điềm, Hữu Đạo, Kim Sơn, Long An, Long Định, Long Hưng, Nhị Bình, Phú Phong, Song Thuận, Tam Hiệp, Tân Hội Đông, Tân Hương, Tân Lý Đông, Tân Lý Tây, Thân Cửu Nghĩa, Thạnh Phú, Vĩnh Kim.
 

Rút hầm cầu Huyện Chợ Gạo 

 
Bao gồm thị trấn Chợ Gạo (huyện lỵ) và 18 xã: An Thạnh Thủy, Bình Ninh, Đăng Hưng Phước, Hòa Định, Hòa Tịnh, Long Bình Điền, Lương Hòa Lạc, Mỹ Tịnh An, Bình Phan, Bình Phục Nhứt, Phú Kiết, Quơn Long, Song Bình, Tân Bình Thạnh, Tân Thuận Bình, Thanh Bình, Trung Hòa, Xuân Đông.
 

Rút hầm cầu Huyện Gò Công Đông 

 
Bao gồm 2 thị trấn: Tân Hòa (huyện lỵ), Vàm Láng và 11 xã: Bình Ân, Bình Nghị, Gia Thuận, Kiểng Phước, Phước Trung, Tân Điền, Tân Đông, Tân Phước, Tân Tây, Tân Thành, Tăng Hòa.
 

Rút hầm cầu Huyện Gò Công Tây 

 
Bao gồm thị trấn Vĩnh Bình (huyện lỵ) và 12 xã: Bình Nhì, Bình Phú, Bình Tân, Đồng Sơn, Đồng Thạnh, Long Bình, Long Vĩnh, Thành Công, Thạnh Nhựt, Thạnh Trị, Vĩnh Hựu, Yên Luông.
 

Rút hầm cầu Huyện Tân Phú Đông 

 
Bao gồm 6 xã: Phú Đông, Phú Tân, Phú Thạnh (huyện lỵ), Tân Phú, Tân Thạnh, Tân Thới.
 

Rút hầm cầu Huyện Tân Phước 

 
Bao gồm thị trấn Mỹ Phước (huyện lỵ) và 11 xã: Hưng Thạnh, Phú Mỹ, Phước Lập, Tân Hoà Đông, Tân Hoà Tây, Tân Hoà Thành, Tân Lập 1, Tân Lập 2, Thạnh Hoà, Thạnh Mỹ, Thạnh Tân.

Tags: rút hầm cầu tiền giang, công ty rút hầm cầu tiền giang chuyên nghiệp, dịch vụ rút hầm cầu tiền giang uy tín, đơn vị rút hầm cầu tiền giang giá rẻ, số điện thoại rút hầm cầu tiền giang, xe rút hầm cầu tiền giang
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ