thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay

 
Bột thông cống hiện nay được sử dụng rất phổ biến giúp đánh tan chất thải, dầu mở bám trong đường ống không cần phải đục phá nền nhà, chi phí lại rẻ dễ sử dụng nên được nhiều khách hàng sử dụng nhất là các chị em phụ nữ giúp họ xử lý đường cống do dầu mở gây nghẹt. Tuy nhiên hiện trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cầu cống với nhiều mẫu mã khác nhau và được quảng cáo là thông tắc cực mạnh, khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn nhưng để chọn loại nào tốt, chi phí rẻ phù hợp với gia đình. 

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà quý khách lựa bột thông cống phù hợp.


- Nếu nhà nhỏ chỉ nghẹt bồn rửa chén do sử dụng lâu ngày thức ăn, dầu mở bám vào thì nên mua sản phẩm trong nước bởi vì chi phí sẽ rẻ hơn, chất lượng cũng khá tốt như sản phẩm hando, tracatu, sumo...chu kì 6 tháng nên đổ 1 chai vào đường cống để hạn chế bị nghẹt.

- Nếu bạn là quán ăn, công ty sản xuất sử dụng nhiều sản phẩm có thể gây nghẹt cống như dầu mỡ, tóc, bột gỗ, tinh chất bột...Thì nên sử dụng sản phẩm mạnh hơn như loại hando xuất khẩu, loại của Hàn Quốc, Nhật Bản. Quý khách nên 3 tháng đổ 1 lần vào đường ống để loại bỏ các tạp chất bám trên đường ống.

- Nếu bạn là những công ty, khu chế xuất, nhà hàng thì nên sử dụng sản phẩm bột, nước thông cống thường xuyên tránh gây nghẹt đường ống thoát nước, với những trường hợp nghẹt thì việc xử lý rất khó khăn, tốn nhiều chi phí, phần bị nghẹt nằm sâu trong đường ống nhiều khi phải đục phá đường ống. Quý khách nên đổ nước thông cầu cống vào đường ống theo chu kì 2 tháng đổ 1 chai vào để loại bỏ chất thải, dầu mở.


Các loại bột thông cống được bán trên thị trường.


1. Bột thông cống, bồn rửa chén Amiphot hộp 220g

Sản phẩm được sản xuất trong nước với công nghệ sinh học tiên tiến với các vi sinh vật phân giải Cellulose, protein, tinh bột, rất an toàn và hiệu quả trong phòng chống tắc nghẽn đường ống, hầm cầu, khử mùi, xử lý nước thải, phân hủy các chất xơ, tóc, cặn rác, thức ăn thừa…Bao gồm 2 loại bột và nước, loại bột trọng lượng 220 gram được bán với giá 45k tại các cửa hàng siêu thị toàn quốc.
 
Bột thông cống, bồn rửa chén Amiphot hộp 220g

2. Men xử lý Emuniv.Phốt

Là dạng men chống tắc nghẽn bồn cầu, đường ống khử mùi hôi thối, diệt mầm bệnh, trứng giun và chống ô nhiễm môi trường, diệt mầm bệnh, trứng giun. Ngoài ra men cũng có thể hòa tan phân hủy các chất thải trong đường ống như phân hủy các chất Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…Sản phẩm được đóng gói 200 gram với chi phí 40k một bịch, chu kì 3 đến 4 tháng đổ 1 bịch vào đường ống, bồn cầu giúp phân hủy các chất thải.
 
Men xử lý Emuniv.Phốt

3. Bột thông cống, bồn rửa chén VS.

Bột thông cống VS là sản phẩm được sản xuất trong nước với công nghệ tiên tiến, sản phẩm có tác dụng làm mềm, phân huỷ các tạp chất hữu cơ: thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, rêu, tóc, xác động vật, dầu mở trong đường ống thoát nước. Sản phẩm được nhiều quý khách hàng tin dùng bởi tính chất phân hủy cực mạnh đánh tan mọi chất thải. Sản phẩm được đóng gói 100 gram và được bán 50k một gói.
 
Bột thông cống, bồn rửa chén VS.

4. Bột thông cống, bồn rửa chén TEBI.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nội địa và được khách hàng ngoài phía bắc ưa chuộng như các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định...Với các hợp chất phân hủy như: sodium hyđroxide, potassium hydroxide sẽ phân hủy và làm mềm các hoạt chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và xác động vật và khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun và vi khuẩn gây bệnh trong đường ống. Loại này dạng gói 100 gram và giá bán là 35k một gói. Nếu nhà bạn bị tắc nhẹ thì nên sử dụng vì chi phí thấp chất lượng tốt.
 
 
Bột thông cống, bồn rửa chén TEBI.

5. Bột thông cống, bồn rửa chén Win của Thái Lan.

Bột thông cống win được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Thái Lan với công thức chứa các hoạt chất tẩy, ăn mòn thông minh giúp đánh tan mọi thứ cặn bã chứa trong đường ống một cách hiệu quả và nhanh nhất. Với thành phần gồm Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…Chức năng phân hủy cực mạnh bột thông cống win phân hủy các chất chặn bã như chất thải mềm, thức ăn thừa, dầu mở, tóc...ở trong chậu rửa, lababo, bồn tắm mà không hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh. Với kiểu dạng gói, 100 gói một thùng, thời gian sử dụng 24 tháng, giá bán 50k một gói.
 
5. Bột thông cống, bồn rửa chén Win của Thái Lan.

6. Bột thông cống, bồn rửa chén SH.07.

Bột thông cống sh.07 với hoạt chất phân hủy cựu mạnh giúp thông tắc, chống tắc nghẽn đường ống hiệu quả. Các hợp chất có trong bột thông cống sẽ phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: thức ăn, dầu mở, tóc lâu ngày bám trong đường ống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với thành phần bao gồm Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, Natri hydroxit, sản phẩm được đóng gói với trọng lượng 100 gram và được bán 45k một gói, dễ dàng sử dụng, chi phí phù hợp cho khách hàng.
 
6. Bột thông cống, bồn rửa chén SH.07.

7. Bột thông cống, bồn rửa chén Tin tin.

Bột thông tắc cầu cống TinTin với các hóa chất có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây tắc cực nhanh và hiệu quả. Ngoài ra còn giúp bạn vệ sinh đường ống sạch sẽ khỏi các vết cặn bẩn lâu ngày khử mùi hôi sàn nước, sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng là một trong những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm được đóng gói trọng lượng 100 gram với giá bán 20k một gói.
 
7. Bột thông cống, bồn rửa chén Tin tin.

8. Bột thông cống, bồn rửa chén V-Green.

V-GREEN thông cống dạng bột được sản xuất trong nước bằng công nghệ hiện đại bao gồm các hóa chất có tính năng phân hủy cực mạnh các loại chất hữu cơ như dầu mở, thức ăn, rong rêu mà không cần bơm thụt, đục phá, một giải pháp nhanh gọn, kinh tế, vệ sinh và vô cùng hiệu quả mà không làm hư hại đường ống. Sản phẩm được bày bán rộng rải toàn quốc, dạng gói trọng lượng 110 gram với giá bán 25k một gói.
 
8. Bột thông cống, bồn rửa chén V-Green.

9. Bột thông cống, bồn rửa chén Craibe.

Sản phẩm được sản xuất trong nước với thành phần gồm Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite...2 loại chất có khả năng làm mềm và phân hủy cực mạnh các chất hửu cơ như rác thải, cây cỏ, dầu mở, rong rêu bám trong đường ống, rất dễ dàng sử dụng chỉ cần cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Craibe vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ them 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát. Trọng lượng của gói này là 100 gram và giá bán 20k một gói.
 
9. Bột thông cống, bồn rửa chén Craibe.
 

 

Sử dụng bột thông cống có lợi ích gì.


- Bột thông cống có tác dụng làm phân hủy và tiêu tan các hợp chất làm tắc nghẽn đường ống nước thải, chậu rửa mặt, bồn rửa bát…

- Giúp thông nghẹt đường ống, không làm hư hại đường ống nhà bạn.

- Có tác dụng khử sạch vi khuẩn và làm sạch nguồn nước.

- Khử mùi hôi hiệu quả.

- Tùy vào đường ống to hay nhỏ mà bạn có thể sử dụng lượng bột nhiều hay ít khác nhau.

Chú ý khi sử dụng.

- Khi sử lý bạn nên đeo găng tay bảo vệ, các đồ bảo hộ và khi sử dụng bao nào thì cắt bao đó để không bị mất tác dụng của bột.

- Trên thị trường có nhiều loại, nên bạn hãy lưu ý chọn loại tốt nhất và mua hàng chất lượng.

- Cần lưu ý là những loại bột chỉ làm phân hủy được những loại rác hữu cơ còn đối với những loại rác vô cơ và cứng như đá, sắt hay nhựa… thì chúng không phân hủy được.

- Cách sử dụng của bột thông cống rất đơn giản. Bạn chỉ cần bổ bột trực tiếp vào đường ống hoặc hòa chúng với nước sau đó đem đổ vào đường ống bị nghẹt và đợi khoảng 3 đên 4 giờ, hoặc có thể để qua đêm để những cạn bã được phân hủy sạch rồi xả sạch nước là được.

Vừa rồi là một số loại bột thông tắc cầu cống hiệu quả cao, tùy theo từng trường hôp . Đây là những lọa bột được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, cũng như tính an toàn của nó đối với người sử dụng.

Đối với những trường hợp bạn không sử lý được hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thông cống nghẹt Minh Đức là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông nghẹt sàn nước chuyên nghiệp, thông bồn rửa bát, uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thi công rẻ nhất, thời gian bảo hành lâu, làm việc 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Các từ khóa khách hàng hay tìm.

- bột thông cống nào tốt nhất
- giá bột thông cống tracatu
- nước thông cống cực mạnh
- bột thông cống bán ở đâu
- bột thông cống hàn quốc
- bột thông cống sumo
- nước thông cống 505
- nước thông cống loại nào tốt
- nước thông cống sifa
- nước thông cống 115
- nước thông cống mua ở đâu
- hóa chất thông cống tphcm

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000