thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Top 12 loại bột thông đường ống tốt nhất - Hotline: 0908887541


Theo khảo sát của công ty vệ sinh môi trường Minh Đức tại TPHCM có nhiều loại bột thông cống với nhiều mẫu mã trong nước sản xuất có, hàng nhập khẩu cũng có, sau đây là những loại mà chúng tôi đã khảo sát như bột thông cống Hàn Quốc, Nhật Bản, Hando, Tracatu, Sumo, Sifa, 168, Tictac, Viking của Anh, DW, Amiphot, emuniv.phốt, VS, Tebi, Win của Thái Lan, SH.07, tin tin, V-Green...Có quá nhiều loại làm quý khách hàng không biết loại nào tốt. Bài viết này sẽ đi chi tiết từng loại phân tích giá, ưu điểm của từng loại giúp quý khách hàng lựa chọn loại bột phù hợp.


Bột thông cống có lợi ích gì với đường ống, chậu rửa bát.


Theo nghĩa bóng tên gọi của sản phẩm nói lên công dụng của nó, ở đây tên là bột thông cống nghĩa la đây là một loại hóa chất dạng bột dùng để thông đường ống như lavabo, sàn nước, cống rảnh. Dễ dàng sử dụng nhất là với chị em phụ nữ, các bà nội trợ nấu ăn thường hay bị nghẹt lavabo, chỉ việc ra cửa hàng mua với chi phí rẻ khoảng 50k một bịch về bỏ vào đường ống đợi 2,3h để sản phẩm phản ứng hóa học loại bỏ chất thải.

Nhiều khách hàng đã sử dụng qua và đánh giá bột thông cống có tác dụng đánh tan mọi chất thải giúp thông nghẹt đường ống, giúp tiết kiệm thời gian không phải đục phá đường ống, không phải kêu thợ thông nghẹt tốn nhiều chi phí. An toàn cho người sử dụng, không gây hư hại đường ống.


Giới thiệu các loại bột thông cống có trên thị trường. 


1. Bột thông bồn rửa bát của Nhật với tên gọi DAISO

Được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình tiên tiến, sản phẩm có tính năng đánh tan chất thải rất mạnh, phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng như rác thải, thức ăn, dầu mở, tóc. Với mùi cam, quýt khi sử lý không gây mùi khó chịu trong nhà như những sản phẩm chứa Clo trên thị trường. Loại này có dạng chai nươc và bột có hương cam loại 200gram, với chi phí 50k/ 1 bịch.
 
Bột thông bồn rửa bát của Nhật với tên gọi DAISO

2. Bột thông cống Win của Thái Lan.

Đây là sản phẩm phân hủy cực mạnh với thành phần Sodium hydroxide và Potassium hydroxide các chất phụ gia, phân hủy các chất hữu cơ như tóc, rêu, giấy, cơm, mỡ,...trong bồn rửa chén, lavabo, sàn bếp, nhà tắm, toilet, không gây ảnh hưởng hư hại đường ống cống khi sử dụng. Loại này có dạng bột 200g/1 hộp với giá 45k một hộp.

Bột thông cống Win của Thái Lan

3. Bột thông cống Hàn Quốc

Được nhập khẩu từ Hàn Quốc với kĩ thuật sản xuất tiên tiến cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước khác với thành phần gồm các hỗn hợp chất tẩy cực mạnh, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây tắc cực nhanh và hiệu quả. Sản phẩm này được bán rộng rãi tại các cửa hàng, trong lượng 1 gói 200 gram chi phí mua 50k một bịch.

Bột thông cống Hàn Quốc

4. Bột Thông Cống OKAY Thái Lan 100gr.

Các trường hợp bị nghẹt do: dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp với nhau trong đường ống...Tại Thái Lan họ sản xuất ra loại bột thông nghẹt hiệu quả cao và được nhập khẩu vào nước ta, với công nghệ sản xuất cùng chất lượng hàng của Thái Lan luôn luôn tốt nên đây là sản phẩm không thể bỏ qua với chi phí 80k một bịch 100 gram thông tắc một đường ống dài.

Bột Thông Cống OKAY Thái Lan 100gr

5. Bột thông cống Hando.

Bột thông Hando là hàng nội địa có trong lượng gói 100 gram. Với thành phần Hydrogen peroxide, Sodium silicat, Sodiumhypo chlorite xử lý rất các chất làm tắc đường ống bồn rửa bát. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của việc nghẹt mà bạn sử dụng liều lượng phù hợp, chi  phí 1 gói là 40k một bịch.

Bột thông cống Hando

6. Bột thông cống, bồn rửa chén Tracatu.

Sản phẩm được sản xuất trong nước với các hợp chất ăn mòn cao như Natrihydroxit, Sodimhydroxite, Potassium hydroxite ăn mòn cực mạnh giúp thông tắc, chống tắc nghẽn, phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rêu, rác, cặn bã, tóc, xác động vật…giúp đường ống cống thoát được thông thoáng hoàn toàn một cách nhanh nhất. Có 2 loại bột 100 gram và chai nước 570ml, giá cho 1 gói bột là 45k.

Bột thông cống, bồn rửa chén Tracatu

7. Bột thông cống, bồn rửa chén Sumo.

Bột thông cống Sumo phân hủy các chất thải bám trong đường ống như thức ăn thừa, giấy vệ sinh, tóc, rác thải giúp giảm phát sinh các loại khí độc trong đường ống khuếch tán trong không khí, kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh cho con người, khử mùi hôi, chống tắc nghẽn. Bột thông cống Sumo có thành phần bao gồm sodium hydroxide và các phụ gia khác vừa đủ, không chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Có 2 loại là 350gr, 175gr chi phí cho một gói là 40k

Bột thông cống, bồn rửa chén Sumo

8. Bột thông cống, bồn rửa chén Sifa.

Với công dụng phân hủy cực mạnh có thể phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi. Để sử dụng chỉ việc đổ trực tiếp bột hoặc nước vào đường ống cống bị nghẹt, chờ khoảng 1-2h để phân hủy các chất thải sau đó dội nước thật mạnh để cuốn trôi mọi chất thải, chai nước loại 1,4 lít với giá 170k.

Bột thông cống, bồn rửa chén Sifa

9. Bột thông cống, bồn rửa chén 168.

Đây là sản phẩm nội địa có chất lượng cao bao gốm Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia...Đặc biệt phân hủy các chất thải như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật … giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng chai 1 lít nồng độ đậm đặc giúp thông thoát đường ống một cách nhanh chóng, hiệu quả, giá mua một chai là 120k.

Bột thông cống, bồn rửa chén 168

10. Bột thông cống, bồn rửa chén tíc tắt.

Bột thông cống tictac được sản xuất trong nước với công nghệ nhập từ nước ngoài công thức chứa các hoạt chất tẩy, ăn mòn thông minh giúp đánh tan mọi thứ cặn bã chứa trong đường ống một cách hiệu quả và nhanh nhất. Được cấp phép của viện khoa học môi trường cho lưu thông toàn quốc và được nhiều khách hàng đánh giá cao, với chi phí 1 gói 40k cho loại bịch 100  gram thông tắc 1 đường ống dài hay lavabo, sàn nước...

Bột thông cống, bồn rửa chén tíc tắt

11. Bột thông cống, bồn rửa chén Viking.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Anh với công nghệ sản xuất hiện đại đánh tan mọi vết bẩn, hoạt chất khử mùi hôi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Tuy nhiên chỉ có 1 số cửa hàng nhập khẩu về bán nên cũng ít được khách hàng biết đến. Loại này được đóng gói 75 gram và chi phí mua tại của hàng là 45k.

Bột thông cống, bồn rửa chén Viking

12. Bột thông cống, bồn rửa chén DW.

Bột thông cống DW được sản xuất trong nước với công nghệ được nhập khẩu từ nước ngoài gồm hoạt chất Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite đánh tan chất thải cực mạnh giúp làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống như thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật...mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống. Sử dụng bột cũng dễ dàng chỉ cần cắt bao đổ bột vào 1 ít nước sau đó cho vào đường ống để 2,3 tiếng thì dội lại bằng nước sẽ đánh tan chất thải. Loại này đóng gói 100 gram giá 50k một gói.

Bột thông cống, bồn rửa chén DW


Vậy loại bột thông cống nào cực mạnh mà giá rẻ.


Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về trọng lượng của từng loại, hãng sản xuất, chi phí của từng gói...Hi vọng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn về sản phẩm bột thông cống. Nếu quý khách bị nghẹt nhẹ thì có thể dùng hàng được sản xuất trong nước chi phí sẽ rẻ hơn 1 ít nhưng tác dụng cũng như nhau. Nếu dùng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn thì dùng liều lượng lớn hơn, chúng tôi khuyên nên dùng loại chai nước đở phải pha chế chỉ việc mở nắp đổ vào đường ống bị tắc. 

Nếu nói đến loại cực mạnh thì có nước thông cống của hando, tracatu với dung dịch phân hủy cực mạnh giúp phân hủy nhanh chóng, an toàn khi sử dụng mà chi phí lại rẻ nên được nhiều khách hàng tại TPHCM sử dụng và phản hồi tích cực. Nếu sử dụng hóa chất thông cống không xử lý được đường ống vẫn bị nghẹt...Vậy là đường ống của quý khách bị nghẹt nặng do hư hỏng hay bị vật cứng rơi vào, do lượng rác thải, dầu mở quá nhiều, do đường ống quá nhỏ có nhiều khúc co...Với những trường hợp này quý khách hàng nên gọi cho công ty thông cống nghẹt Minh Đức đến xử lý nhanh chóng, chi phí thông nghẹt hợp lý.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000