thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Bến Tre uy tín, chất lượng - 0908 887 541

Khi có nhu cầu sử dụng dịch rút hầm cầu Bến Tre giá rẻ của công ty thông cống nghẹt Minh Đức hãy liên hệ số điện thoại 0908 887 541 để được tư vấn miễn phí và đưa ra hướng xử lý thích hợp. Cam kết không đục phá sàn nhà, vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.

Nhiều gia đình tại Bến Tre đang gặp nhiều vần đề liên quan đến hầm cầu nhưng lại chưa có một công ty rút hầm cầu Bến Tre nào lại đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu này của người dân. Nhận thấy điều đó công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã triển khai dịch vụ rút hầm cầu Bến Tre giá rẻ để giúp người dân nơi giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến hầm cầu. Với tiêu chí " giá rẻ - nhanh chóng - uy tín - chuyên nghiệp " chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi
 

Rút Hầm cầu Bến Tre giá rẻ
Rút hầm cầu Bến Tre giá rẻ
 

Chi phí một lần rút hầm cầu Bến Tre là bao nhiêu?


Mức chi phí cần phải trả cho dịch vụ này là bao nhiêu? Chính là câu hỏi mà công ty thông cống nghẹt Minh Đức nhận được nhiều nhất từ khách hàng của mình. Hằng ngày công ty tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của khách hàng để hỏi về chi phí rút hầm cầu Bến Tre là bao nhiêu. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho quý khách một mức giá chính xác nếu như chưa khảo sát thực tế tại công trình.

Không giống như các ngành nghề khác là sẽ có bảng giá được niên yết từ trước, chi phí mà quý khách cần bỏ ra cho một lần rút hầm cầu phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như tình trạng của hầm cầu, khối lượng chất thải cần hút nhiều hay ít, vị trí hầm cầu nằm ở đâu xe có vào được hay không,...Do đó, quý khách có thể nhận được mức giá chính xác khi cung cấp địa chỉ để nhân viên công ty chúng tôi đến kiểm tra công trình trực tiếp.
 

Bảng giá rút hầm cầu Bến Tre của công ty Minh Đức


Để quý khách có thể nắm rõ về bảng giá rút hầm cầu Bến Tre của công ty thông cống nghẹt Minh Đức thì chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá để quý khách có thể tham khảo

+ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ/khối
 
+ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ/khối
 
+ Rút hầm cầu dùng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 
 
+ Rút hầm cầu tại các chung cư: khảo sát báo giá thực tế 
 
+ Rút hầm cầu tại khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế
 
+ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế
 
+ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế rồi mới báo giá
 
+ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế rồi mới báo giá

Lưu ý:

Nếu nhà quý khách ở trong hẻm thì đường hẻm phải rộng 3.5m trở lên thì xe mới có thể vào được. Khoảng cách không quá 50m từ nơi xe đậu đến hầm cầu. Công ty sẽ phụ thu thêm tiền nối ống nếu khoảng cách quá 50m và dưới 100m.
 
Giá dịch vụ rút hầm cầu Bến Tre
Giá dịch vụ rút hầm cầu Bến Tre
 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty rút hầm cầu Bến Tre uy tín


Ở tỉnh Bến Tre có nhiều công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu nhưng chưa thực thự sự phổ biến cho dù đây là một trong những dịch vụ có sự phát triển khá mạnh ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm một công ty rút hầm cầu Bến Tre uy tín cũng không phải là một điều dễ dàng. Chính vì vậy, công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ hướng dẫn cho quý khách cách tìm kiếm thông tin trên internet dành cho các hộ gia đình, các khu chung cư có nhu cầu rút hầm cầu như sau: 

+ Sử dung Internet để tìm kiếm công ty rút hầm cầu Bến Tre.

Hiện nay, hầu hết các công ty đều chú trọng việc phát triển mạng lưới trụ sở, chi nhánh của mình rất mạnh mẽ nên quý khách có thể lựa chọn được môt dịch vụ phù hợp là điều đương nhiên. Ngày nay smartphone, laptop có kết nối Internet đang rất phổ biến hính vì vậy, hãy tận dụng điều này để tìm kiếm những công ty uy tín sẽ giúp quý khách có được một sự lựa chọn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó quý khách nên tham khảo các bảng báo giá rút hầm cầu của công ty đó để có được một sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Nghe lời khuyên từ bạn bè, người thân

Bạn bè, người thân của quý khách chắc hẵn đã từng sử dụng các dịch vụ rút hầm cầu rồi nên họ sẽ cho quý khách những lời khuyên bổ ích nhất. Mọi góp ý, phản hồi của họ đều rất quan trọng để quý khách lựa chọn được một công ty phù hợp nhất

+ Tìm xung quanh khu vực quý khách sinh sống

Do là một dịch vụ được thực hiện tại nhà của quý khách nên khi tìm hiểu, những công ty có chi nhánh ở gần nơi mình sinh sống nên được ưu tiên hàng đầu. Vì ở gần khu vực mình sinh sống nên thời gian di chuyển của họ sẽ rất nhánh chóng nên sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.

+ Hãy lựa chọn những công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu. Những công ty như vậy mới đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt, có chính sách bảo hành dành cho quý khách.
 

Dịch vụ rút hầm cầu Bến Tre của công ty Minh Đức


Công ty chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm. Hệ thống chi nhánh của công ty đã có mặt tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Bến Tre.

Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Bến Tre giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người dân Bến Tre. Phương châm của công ty là luôn đặt sự uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với phương châm làm việc như vậy mà trong suốt 15 năm qua công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng và đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho người dân tại đây.

Chúng tôi không ngừng cải thiện quy trình làm việc của mình nhằm giảm thời gian sử chữa và giảm giá thành của dịch vụ cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, cùng với các loại xe rút hầm cầu Bến Tre có nhiều dung tích khách nhau sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 
Công ty Rút hầm cầu Bến Tre uy tín
Công ty rút hầm cầu Bến Tre uy tín
 

Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Bến Tre


Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại rút hầm cầu Bến Tre 0908 887 541 các nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận những thông tin về tình trạng hầm cầu của quý khách và tư vấn cho quý khách hướng xử lý như thế nào.

> >Xem thêm: Rút hầm cầu Tiền Giang uy tín, giá rẻ
 

Quy trình làm việc của công ty rút hầm cầu Bến Tre Minh Đức


Một công ty uy tín là công ty luôn có một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và luôn cho khác hàng biết những việc mình sẽ làm khi họ sử dụng dịch vụ của công ty đó, chúng tôi là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Bến Tre có được quy trình làm việc chu đáo được nhiều khách hàng đánh giá vô cùng tốt, quy trình rút hầm cầu Bến Tre tại công ty thông cống nghẹt Minh Đức như sau:
 
- Khách hàng liên hệ đến công ty thông cống nghẹt Minh Đức:
 
Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ là người trực tiếp giải đáp những thắc mắc của quý khách khi gọi đến hotline: 0908 887 541. Nếu quý khách có nhu cầu thi công, công ty chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn để nhân viên xuống khảo sát.
 
- Nhân viên công ty khảo sát tình trạng hầm cầu:
 
Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, các chuyên viên của công ty sẽ đến địa chỉ đã hẹn để tiến hành khảo sát tình trạng của hầm cầu, xem xét cần sử dụng bao nhiêu nhân công, cần dùng loại xe hút có dung tích bao nhiêu,.... từ những yếu tố trên chúng tôi mới có thể báo giá và gửi cho quý khách tham khảo, nếu đồng ý với mức giá mà phía công ty đưa ra thì chúng tôi mới tiến hành thi công.
 
- Thi công sửa chữa công trình
 
Khi quý khách đồng ý với mức chi phí mà công ty đưa ra, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tiến hành hút chất thải trong hầm cầu.
 
- Vệ sinh sạch sẽ nơi thi công
 
Sau khi thi công xong, các nhân viên của công ty sẽ chủ động dọn dẹp vệ sinh, tránh để tình trạng bốc mùi hôi ra xung quanh gây ảnh hưởng đến những hộ dân khác
 
- Thanh toán hóa đơn
 
Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán như: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, hóa đơn quý khách yêu cầu.
 

Cảnh bảo các công ty rút hầm cầu Bến Tre lừa đảo


Để quý khách có thể chọn đúng đơn vị rút hầm cầu Bến Tre uy tín, điều trước tiên quý khách nên làm là tìm hiểu thông tin của công ty đó, nhằm giúp cho quý khách có cái nhìn tổng quan nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý để quý khách có thể đánh giá một công ty có phải lừa đảo hay không.
 
- Đâu tiên, nếu đó là một công ty uy tín thì sẽ có mã số thuế và giấy phép kinh doanh rõ ràng, hãy cố gắng tìm hiểu để chắc chắn một điều rằng đó không phải công ty hoạt động chui.
 
- Có quy trình làm việc rõ ràng và luôn thông báo cho khách hàng tất cả các công việc mà công ty đang làm cho khách hàng nắm rõ.
 
- Cung cấp bảng giá cho khách hàng sau khi nhân viên đã tiến hành khảo sát nếu không những đơn vị này rất dễ lật mặt và đưa giá tiền lên cao rất nhiều lần
 
- Phía công ty sẽ làm ra một bản hợp đồng trong để ghĩ rõ trách nhiệm của mỗi bên để ràng buộc 2 bên phải thực hiện đúng những gì đã ghi trong đó tránh tình trạng lật mặt diễn ra khá phổ biến ở những công ty lừa đảo
 
- Những đơn vị thường hay dùng công cụ quảng cáo như các mạng xã hội, phát tờ rơi, dán quảng cáo trên cột điện để quảng cáo công ty với những lời mời gọi nghe rất béo bở như "rút hầm cầu giá rẻ chỉ 99k", để đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều khách hàng, công ty thông cống nghẹt Minh Đức xin khẳng định một điều với quý khách rằng hoàn toàn không hề tồn tại mức giá như những lời quảng cáo đó, tất cả đều phải thông qua quá trình khảo sát thực tế và sau đó báo giá đến khách hàng.
 
Số điện thoại rút hầm cầu Bến Tre
Số điện thoại rút hầm cầu Bến Tre
 

Các huyện, xã có dịch vụ rút hầm cầu Bến Tre

 

Rút hầm cầu Thành phố Bến Tre


Bao gồm 8 phường: 4, 5, 6, 7, 8, An Hội, Phú Khương, Phú Tân và 6 xã: Bình Phú, Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh, Phú Hưng, Phú Nhuận, Sơn Đông.
 

Rút hầm cầu Huyện Ba Tri


Bao gồm thị trấn Ba Tri (huyện lỵ) và 22 xã: An Bình Tây, An Đức, An Hiệp, An Hòa Tây, An Ngãi Tây, An Ngãi Trung, An Phú Trung, An Thủy, Bảo Thạnh, Bảo Thuận, Mỹ Chánh, Mỹ Hòa, Mỹ Nhơn, Mỹ Thạnh, Phú Lễ, Phước Ngãi, Tân Hưng, Tân Mỹ, Tân Thủy, Tân Xuân, Vĩnh An, Vĩnh Hòa.
 

Rút hầm cầu Huyện Bình Đại


Bao gồm thị trấn Bình Đại (huyện lỵ) và 19 xã: Bình Thắng, Bình Thới, Châu Hưng, Đại Hòa Lộc, Định Trung, Lộc Thuận, Long Định, Long Hòa, Phú Long, Phú Thuận, Phú Vang, Tam Hiệp, Thạnh Phước, Thạnh Trị, Thới Lai, Thới Thuận, Thừa Đức, Vang Quới Đông, Vang Quới Tây.
 

Rút hầm cầu Huyện Châu Thành


Bao gồm thị trấn Châu Thành (huyện lỵ) và 20 xã: An Hiệp, An Hóa, An Khánh, An Phước, Giao Long, Hữu Định, Phú An Hòa, Phú Đức, Phú Túc, Phước Thạnh, Quới Sơn, Quới Thành, Sơn Hòa, Tam Phước, Tân Phú, Tân Thạch, Thành Triệu, Tiên Long, Tiên Thủy, Tường Đa.
 

Rút hầm cầu Huyện Chợ Lách


Bao gồm thị trấn Chợ Lách (huyện lỵ) và 10 xã: Hòa Nghĩa, Hưng Khánh Trung B, Long Thới, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Tân Thiềng, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành.
 

Rút hầm cầu Huyện Giồng Trôm


Bao gồm thị trấn Giồng Trôm (huyện lỵ) và 20 xã: Bình Hòa, Bình Thành, Châu Bình, Châu Hòa, Hưng Lễ, Hưng Nhượng, Hưng Phong, Long Mỹ, Lương Hòa, Lương Phú, Lương Quới, Mỹ Thạnh, Phong Nẫm, Phước Long, Sơn Phú, Tân Hào, Tân Lợi Thạnh, Tân Thanh, Thạnh Phú Đông, Thuận Điền.
 

Rút hầm cầu Huyện Mỏ Cày Bắc


Bao gồm 13 xã: Hòa Lộc, Hưng Khánh Trung A, Khánh Thạnh Tân, Nhuận Phú Tân, Phú Mỹ, Phước Mỹ Trung (huyện lỵ), Tân Bình, Tân Phú Tây, Tân Thành Bình, Tân Thanh Tây, Thành An, Thạnh Ngãi, Thanh Tân.
 

Rút hầm cầu Huyện Mỏ Cày Nam


Bao gồm thị trấn Mỏ Cày (huyện lỵ) và 15 xã: An Định, An Thạnh, An Thới, Bình Khánh, Cẩm Sơn, Đa Phước Hội, Định Thủy, Hương Mỹ, Minh Đức, Ngãi Đăng, Phước Hiệp, Tân Hội, Tân Trung, Thành Thới A, Thành Thới B.
 

Rút hầm cầu Huyện Thạnh Phú


Bao gồm thị trấn Thạnh Phú (huyện lỵ) và 17 xã: An Điền, An Nhơn, An Quy, An Thạnh, An Thuận, Bình Thạnh, Đại Điền, Giao Thạnh, Hòa Lợi, Mỹ An, Mỹ Hưng, Phú Khánh, Quới Điền, Tân Phong, Thạnh Hải, Thạnh Phong, Thới Thạnh.
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM