thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ, chuyên nghiệp - 0908 887 541

Khi gặp các vấn đề liên quan đến hầm cầu quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0908 887 541 để được các nhân viên của công ty thông cống nghẹt Minh Đức tư vấn cho quý khách. Dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh do công ty chúng tôi cung cấp với mức giá vô cùng rẻ, chất lượng tốt cam kết không đục phá công trình, vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu khác nhau nhưng để có thể chọn ra một đơn vị có giá rẻ chất lượng dịch vụ tốt, uy tín và chuyên nghiệp là điều không dễ dàng. Trong số các đơn vị đó thì công ty thông cống nghẹt Minh Đức là một công ty được nhiều đánh giá cao vị có dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tốt. Công ty chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn thích hợp để giải quyết những vấn đề liên quan đến hầm cầu mà quý khách đang gặp phải.
 
Rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ
Rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ
 

Chi phí rút hầm cầu Trà Vinh là bao nhiêu?


Nhiều khách hàng khi đến với công ty thông cống nghẹt Minh Đức đều có chung một câu hỏi đó là " chi phí rút hầm cầu Trà Vinh là bao nhiêu " vì họ muốn có sự so sánh về giá của dịch vụ này giữa các công ty với nhau. Để trả lời cho câu hỏi này thì không giống như các ngành nghề khác đã có giá được niêm yết từ đầu thì dịch vụ rút hầm cầu của công ty chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá cho quý khách sau khi đã khảo sát thực tế. Mức giá cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như tình trạng hầm cầu như thế nào, khối lượng chất thải cần hút là nhiều hay ít, thời gian hút là ban ngày hay ban đêm, nếu nhà trong hẻm thì xe hút có vào được hay không. Do đó quý khách chỉ có thể biết chính xác số tiền mình cần bỏ ra sau khi nhân viên của công ty chúng tôi đã đến nhà quý khách để khảo sát. 
 

Báo giá rút hầm cầu Trà Vinh của công ty Minh Đức


Để quý khách có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng thì công ty thông cống nghẹt Minh Đức xin gửi đến quý khách bảng giá rút hầm cầu Trà Vinh để quý khách có thể tham khảo

+ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ/khối
 
+ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ/khối
 
+ Rút hầm cầu dùng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 
 
+ Rút hầm cầu tại các chung cư: khảo sát báo giá thực tế 
 
+ Rút hầm cầu tại khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế
 
+ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế
 
+ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế rồi mới báo giá
 
+ Rút hầm mỡ sẽ được báo giá sau khi khảo sát thực tế

Lưu ý:

Nếu đối tượng sử dụng dịch vụ là các hộ gia đình có nhà ở trong hẻm thì đường hẻm phải rộng ít nhất 3.5m thì xe hút mới có thể vào được và khoảng cách từ xe đến hầm cầu không quá 50m, khoảng cách mà xa hơn 50m nhưng không được quá 100m thì công ty sẽ phụ thu thêm tiền ống.
 
Bảng giá rút hầm cầu Trà Vinh
Bảng giá rút hầm cầu Trà Vinh
 

Kinh nghiệm chọn công ty rút hầm cầu Trà Vinh uy tín


Việc có thể lựa chọn được một công ty rút hầm cầu Trà Vinh uy tín không phải là một điều dễ dàng vì không thể phân biết được công ty nào làm ăn uy tín hay lừa đảo. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách những tiêu chí lựa chọn một công ty rút hầm cầu uy tín.

+ Sử dụng Internet

Với sự phát triển của Internet không khó để quý khách có thể tìm hiểu thông tin của một công ty rút hầm cầu nào đó vì hầu hết hiện nay công ty nào cũng có một website riêng cho mình. Chỉ với một thiết bị như smartphone, laptop,... có kết nối Internet là quý khách có thể biết được công ty đó hoạt động như thế nào, dịch vụ có tốt hay không thông qua đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại đó hoặc giá cả có rẻ hơn những chỗ khác hay không.

+ Lắng nghe lời khuyên từ bạn bè, người thân, hàng xóm

Nếu chưa chọn được một công ty phù hợp thì tại sao quý khách không hỏi những người quen của mình như bạn bè, người thân hay hàng xóm có thể họ đã từng sử dụng qua dịch vụ rút hầm cầu cho nên họ hiểu rất rõ về quy trình làm việc của công ty đó có tốt hay không, chính sách bảo hành như thế nào. Việc quý khách cần làm là chắt lọc những thông tin đó để lựa chọn một công ty phù hợp

+ Tìm kiếm xung quanh nơi quý khách sinh sống

Trong quá trình tìm kiếm quý khách hãy xem những công ty đó có chi nhánh ở gần nơi mình ở hay không vì như vậy sẽ rút ngắn thời gian di chuyển nên không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.

+ Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực rút hầm cầu chắc chắn làm ăn có uy tín có trách nhiệm. Chất lượng dịch vụ của cũng rất tốt nên quý khách không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề này.
 
Công ty rút hầm cầu Trà Vinh uy tín
Công ty rút hầm cầu Trà Vinh uy tín
 

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ của công ty Minh Đức


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp với hơn 15 năm trong nghề. Các chi nhanh của công ty có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước trong đó có tỉnh Trà Vinh.

Nhận thấy người dân nơi đây đang gặp nhiều vấn đề liên quan đến hầm cầu mà chưa có một công ty nào có thể đáp ứng những tiêu chí mà họ đưa ra như giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hay thời gian thi công nhanh chóng vì thế chúng tôi đã triển khai dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ nhằm đáp được nhu cầu đó của người dân. Dịch vụ mà công ty chúng tôi đưa ra hoạt động dựa theo tiêu chí " Giá rẻ - Nhanh chóng - Uy tín - Chuyên Nghiệp " chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và chuyên sâu về kỹ thuật cùng với đó là những chiếc xe rút hầm cầu Trà Vinh chuyên dụng sẵn sàng đi đến bất cứ đâu và giải giải quyết dứt điểm những vấn đề liên quan đến hầm cầu nhà quý khách.

Điều mà công ty chúng tôi luôn cố thực hiện trong nhiều năm qua đó là nâng cấp dịch vụ bằng việc tân trang lại máy móc, cải thiện quy trình làm việc sao cho tốt hơn nhằm giúp giảm thời gian thi công và giảm giá thành của dịch xuống có như quý sẽ tiết kiệm được rất nhiều loại chi phí khác nhau trong quá trình thi công.

> >Xem thêm: Rút hầm cầu Bến Tre uy tín, chất lượng 
 

Số điện thoại rút hầm cầu Trà Vinh


Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ có tại công ty hay nhờ công ty chúng tôi tư vấn cho quý khách thì hãy liên hệ số điện thoại rút hầm cầu Trà Vinh 0908 887 541 các tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ quý khách. Công ty cam kết sẽ có mặt chỉ sau 30 phút khi quý khách gọi điện đến.
 
Số điện thoại Rút hầm cầu Trà Vinh uy tín
Dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh chuyên nghiệp
 

Cảnh báo lừa đảo dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh


Hiện nay tình trạng các công ty rút hầm cầu Trà Vinh lừa đảo khách hàng của mình là tương đối nhiều. Nhiều người vì nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo như rút hầm cầu giá rẻ chỉ 100k hay rút hầm cầu siêu sạch giá rẻ bất ngờ và chỉ đến khi thanh toán thì họ mới hoảng hồn với giá tiền thực sự họ cần phải trả cho công ty đó. Để quý khách có thể phòng tránh được những công ty lừa đảo như vậy thì công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ đưa ra một vài gợi để đánh giá đó có phải một công ty lừa đảo hay không.
 
- Đâu tiên, nếu đó là một đơn vị làm ăn uy tín thì chắc chẵn sẽ có mã số thuế và giấy phép kinh doanh đàng hoàng, quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin để chắc chắn mình không chọn phải công ty kém chất lượng.
 
- Không có quy trình làm việc rõ ràng mập mờ và không thông báo cho khách hàng biết để có thể nắm rõ công việc mà công ty đó sẽ làm.
 
- Cung cấp bảng giá cho khách hàng mà không thục hiện khảo sát chỉ báo giá chung chúng đến khi thanh toán thì đẩy giá lên gấp vài lần.
 
- Không có hợp đồng làm việc giữa 2 bên nên khi thi công chỉ làm qua loa, đục phá nhiều nơi, hút không hết chất thải hay không chịu vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.
 
- Dùng những hình thức quảng cáo như đăng bài trên các trang mạng xã hội, phát tờ rơi tại các ngã tư, dán quảng cáo trên cột điện với những lời mời gọi sử dụng dịch vụ nghe rất béo bở như "rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ chỉ 100k", để đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người, công ty thông cống nghẹt Minh Đức xin khẳng định một điều với quý khách rằng không hề tồn tại mức giá giống như những lời quảng cáo đó, tất cả đều phải thông qua quá trình khảo sát rồi sau đó mới báo giá đến khách hàng.

Các chi nhánh rút hầm cầu Trà Vinh của công ty Minh Đức 

 

Rút hầm cầu Thành phố Trà Vinh


Bao gồm 9 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và xã Long Đức.
 

Rút hầm cầu Thị xã Duyên Hải


Bao gồm 2 phường: 1, 2 và 5 xã: Dân Thành, Hiệp Thạnh, Long Hữu, Long Toàn, Trường Long Hòa.
 

Rút hầm cầu Huyện Càng Long


Bao gồm thị trấn Càng Long và 13 xã: An Trường, An Trường A, Bình Phú, Đại Phúc, Đại Phước, Đức Mỹ, Huyền Hội, Mỹ Cẩm, Nhị Long, Nhị Long Phú, Phương Thạnh, Tân An, Tân Bình.
 

Rút hầm cầu Huyện Cầu Kè


Bao gồm thị trấn Cầu Kè và 10 xã: An Phú Tân, Châu Điền, Hòa Ân, Hòa Tân, Ninh Thới, Phong Phú, Phong Thạnh, Tam Ngãi, Thạnh Phú, Thông Hòa.
 

Rút hầm cầu Huyện Cầu Ngang


Bao gồm 2 thị trấn: Cầu Ngang (huyện lỵ), Mỹ Long và 13 xã: Hiệp Hòa, Hiệp Mỹ Đông, Hiệp Mỹ Tây, Kim Hòa, Long Sơn, Mỹ Hòa, Mỹ Long Bắc, Mỹ Long Nam, Nhị Trường, Thạnh Hòa Sơn, Thuận Hòa, Trường Thọ, Vĩnh Kim.
 

Rút hầm cầu Huyện Châu Thành


Bao gồm thị trấn Châu Thành và 13 xã: Đa Lộc, Hòa Lợi, Hòa Minh, Hòa Thuận, Hưng Mỹ, Long Hòa, Lương Hòa, Lương Hòa A, Mỹ Chánh, Nguyệt Hóa, Phước Hảo, Song Lộc, Thanh Mỹ.
 

Rút hầm cầu Huyện Duyên Hải


Bao gồm thị trấn Long Thành (huyện lỵ) và 6 xã: Đôn Châu, Đôn Xuân, Đông Hải, Long Khánh, Ngũ Lạc, Long Vĩnh.
 

Rút hầm cầu Huyện Tiểu Cần


Bao gồm 2 thị trấn: Tiểu Cần (huyện lỵ), Cầu Quan và 9 xã: Hiếu Trung, Hiếu Tử, Hùng Hòa, Long Thới, Ngãi Hùng, Phú Cần, Tân Hòa, Tân Hùng, Tập Ngãi.
 

Rút hầm cầu Huyện Trà Cú


Bảo gồm 2 thị trấn: Trà Cú (huyện lỵ), Định An và 15 xã: An Quảng Hữu, Đại An, Định An, Hàm Giang, Hàm Tân, Kim Sơn, Long Hiệp, Lưu Nghiệp Anh, Ngãi Xuyên, Ngọc Biên, Phước Hưng, Tân Hiệp, Tân Sơn, Tập Sơn, Thanh Sơn.

Tags: rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ, công ty rút hầm cầu Trà Vinh chuyên nghiệp, dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh, số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh, xe rút hầm cầu Trà Vinh chuyên dụng
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ