thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Sử dụng máy thổi hơi khi thông cống nghẹt - 0908887541

Hiện nay, những công ty thông cống nghẹt thường áp dụng những máy móc hiện đại trong thi công giúp nâng cao hiệu quả lao động. Một trong số đó là máy thổi hơi.
Sử dụng máy thổi hơi khi thông cống nghẹt - 0908887541

Có rất nhiều loại máy móc thiết bị chuyên dụng được dùng trong quá trình thông cống nghẹt, những thiết bị ấy đều có chung một mục tiêu là làm thông thoáng bồn vệ sinh khi bị nghẹt. Các kĩ thuật viên chuyên thông cống nghẹt của Minh Đức sẽ sử dụng một số thiết bị chuyên dụng để quá trình thông cống nghẹt được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy bơm thổi nén khí là một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc xử lí bồn cầu bị nghẹt, bồn rửa chén bị tắc nghẽn. Ngoài ra còn có một số loại khác như máy hút bùn, máy hút bồn vệ sinh với nhiều mẫu mã có công suất lớn được nhiều đơn vị thông tắc cống bằng máy lò xo hiện nay sử dụng.
 

thông tắc cống nghẹt với máy thổi hơi
Máy thổi hơi sử dụng trong quá trình thông cống nghẹt

> > Xem thêm: Thông cầu cống nghẹt giá rẻ chỉ 200k - Hotline: 0908887541

Máy bơm thổi hơi là gì? giá bao nhiêu tiền


Máy bơm thổi hơi hay còn gọi là máy nén khí. Đây là loại máy được sử dụng để làm sạch các loại đường ống có kích thước từ Φ 20 - 100 mm. Máy nén khí có thể thổi bay các vật dụng bị nghẹt trong các đường ống thoát nước, nó dùng một áp sức nén khí cường độ rất mạnh đẩy mọi vật cản ra khỏi đường ống. Loại máy này thường được sử dụng để thông cống nghẹt bồn vệ sinh, sàn nước, bồn rửa chén,... Tuy nhiên, máy nén khí chỉ phù hợp với những loại cống bằng nhựa hoặc bằng cao su, bởi vì những đường ống này thường kín hơn những đường ống bằng bê tông hoặc các vật liệu dễ nứt.
 

thông cống nghẹt bằng máy thổi hơi chuyên nghiệp
Thông cống nghẹt chuyên nghiệp với máy thổi hơi


Việc sử dụng máy nén khí, máy bơm thổi khí áp suất cao sẽ giúp quá trình thông tắc công hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Vì thế, hiện tại nhiều công ty thông cống nghẹt đều áp dụng những loại máy nén khí áp suất cao để thi công thông tắc, tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả đạt được lại cao hơn so với những phương pháp thủ công thông thường. Giá mua máy nén khí hiện tại trên thị trường là 1,4 triệu và có 2 loại máy dầu và máy điện.

Những tiêu chí lựa chọn máy nén khí thông bồn cầu


1. Lựa chọn công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng

- Mỗi một nhà vệ sinh được xây dựng có kích thước bể phốt không hề giống nhau, bởi vậy mà việc tính công suất để đáp ứng nhu cầu sử dụng được cho là một trong những tiêu chí để người sử dụng lựa chọn máy thông bồn cầu nén khí. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng thì có thể sẽ gây nên tình trạng thiếu áp suất khí khiến việc làm sạch bồn cầu không thể làm sạch được hết, hoặc có thể gây ra tình trạng dư áp suất khí gây lãng phí nguồn tài nguyên. Theo chia sẻ của nhiều người thì 

- Công thức tính công suất sẽ được tính theo cách dựa trên lưu lượng khí của các dụng cụ, trong đó lưu lượng khí của máy thông bồn cầu nén khí sẽ bằng tổng các lưu lượng của những thiết bị cần sử dụng, rồi cộng thêm 25% tổng lưu lượng khí. Bạn sẽ chọn được máy theo phân loại của nhà sản xuất dựa trên phép tính này.

2. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các loại máy thông bồn cầu nén khí phổ biến hiện nay

Trên thị trường luôn sẵn một số loại máy thông bồn cầu nén khí, bao gồm: máy nén khí Piston, máy nén khí trục vít, máy nén khí cao áp, máy nén khí Turbo. Người tiêu dùng hãy nên xem xét các loại máy này kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp.

- Máy nén khí Piston: đây là loại máy thông bồn cầu nén khí có dung tích nhỏ, áp suất 1.5m3/phút, dải áp lực từ 7 bar đến 20 bar và đáp ứng lưu lượng khí 40 lít/ phút. Bao gồm có hai loại: máy piston có dầu và máy piston không dầu. Loại này ít được sử dụng vì đáp ứng nhu cầu sử dụng khá thấp.

- Máy nén khí trục vít: đây là loại máy thông bồn cầu được sử dụng phổ biến hiện nay với lưu lượng khí bình quân của máy là 1m3 đến hơn 100m3/ phút, dải áp lực kéo dài từ 7 bar đến 13 bar. Với lưu lượng khí liên tục tương đối lớn nên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường.

- Các loại máy nén khí Turbo hay máy nén khí cao áp là hai loại máy hiếm khi được sử dụng để vệ sinh đường ống xả thải.

nguyên tắc vận hành máy thông bồn cầu khí nén


3. Người sử dụng phải hiểu rõ nguyên tắc vận hành máy thông bồn cầu khí nén

Có thể thấy rằng nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với máy thông bồn cầu nén khí rất đa dạng từ nhà riêng, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất,...chính vì thế mà tìm hiểu cách vận hành và điều khiển cũng được coi là tiêu chí để lựa chọn máy thông bồn cầu nén khí hiệu quả. Hiện nay, dựa theo lưu lượng và  mục đích sử dụng mà bồn cầu khí nén được chia thành hai loại khác nhau: máy thông bồn cầu khí nén và máy thông bồn cầu nén khí tự động.

- Máy nén khí bán tự động: là loại máy dùng hệ thống auto van tự động để điều khiển máy ở hai trạng thái không tải hoặc tải. Khi mức khí áp trong hệ thống đạt được mức tối đa, van tự động sẽ kích hoạt xilanh để van nhập khí duy trì ở tình trạng mở.

- Máy nén khí tự động: đây là loại máy được thiết kế sử dụng công tắc áp lực tự động để điều khiển mô tơ. Trường hợp nếu áp lực khí đạt tiêu chuẩn theo cài đặt máy, thì lúc này công tắc tự động sẽ ngắt điện, và máy ngừng hoạt động. Còn trong trường hợp nếu áp lực trong bồn chứa xuống thấp hơn mức tiêu chuẩn khiến công tắc áp lực mở, kích hoạt mô-tơ hoạt động và máy thực hiện công việc nạp khí vào bồn.


Các loại máy nén khí thông bồn cầu thông dụng hiện nay


Theo như tìm hiểu thì trên thị trường có hơn 50 loại mỹ thông bồn cầu khác nhau với mẫu mã giá thành khác nhau, do vậy để tìm được đúng loại máy móc mang lại hiệu quả cao và dễ sử dụng là điều khó khăn. Dưới đây là những sản phẩm mà chúng tôi muốn gợi để bạn tham khảo:

 

1. Máy nén khí 24 lít thương hiệu Lucky

- Mẫu sản phẩm: Máy nén khí mini 24 lít
- Dung tích: 24 lít
- Trọng lượng: 26 kg
- Công suất: 2 HP
- Tần số: 50 Hz
- Điện áp: 220 V
- Áp suất làm việc: 8 kg / cm2
- Lưu lượng khí: 195 lít / phút
 

phương pháp thông tắc cống nghẹt với máy thổi hơi Lucky
Phương pháp thông tắc cống với máy thổi hơi Lucky


*** Những điểm nổi bật của sản phẩm:

Sản phẩm có khả năng nạp hơi nhanh chóng, áp suất làm việc cao, luồng khí nén mạnh, lưu lượng khí lớn. Không chỉ vậy, sản phẩm được thiết kế chắc chắn, kích thước nhỏ gọn, thuận lợi trong việc di chuyển, độ bề cao.
Thời gian nạp hơi nhanh chóng, cho luồng khí nén mạnh giúp thông cống nhanh chóng, thiết kế chắc chắn, độ bền cao, tuổi thọ dài lâu.

2. Máy thông cống khí nén có dầu 50 lít hiệu Panda

- Mẫu sản phẩm: 50PT
- Dung tích: 50 lít
- Trọng lượng: 34kg
- Công suất: 3 HP
- Điện áp: 220V
- Tần số: 50 Hz
- Áp suất làm việc: 8 kg / cm2
- Lưu lượng khí: 150 lít / phút
 

phương pháp thông cống nghẹt với máy thổi hơi Panda 30L
Phương pháp thông tắc cống với máy thổi hơi Panda 30L
 

*** Những điểm nổi bật của sản phẩm:

Sản phẩm có khả năng nạp hơi nhanh và liên tục, với tốc độ ổn định. Quá trình nạp hơi cho đến khi đầy bình và áp suất trong bình đạt tiêu chuẩn 8kg / cm2 chỉ trong khoảng một phút. Máy sẽ tự động tiếp tục nạp hơi khi áp suất trong bình giảm đến con số 6 kg / cm2. Hiện tại, đây là dòng sản phẩm có dung tích bình và áp suất làm việc lớn nhất trong số những dòng máy nén khí đang có mặt trên thị trường.

3. Súng thông bồn cầu bằng khí nén

Có thể nói rằng súng thông bồn cầu là loại máy mang đến hiệu quả cao trong việc thông  nghẹt bồn cầu, thông nghẹt bồn tắm, thông nghẹt. Đây cũng là một loại thiết bị có 4 loại đầu chụp khác nhau với khớp quay 360 giúp cho việc thông nghẹt cho tất cả các loại ống thoát nước. Súng thông bồn cầu tạo lực bằng khí nén rất mạnh giúp cho việc loại bỏ rác thải, rác rưởi làm nghẹt đường ống một cách an toàn mà lại tiết kiệm chi phí.

Sử dụng súng thông bồn cầu bằng khí nén giúp bạn theo dõi áp lực khí nén bên trong bằng đồng hồ đo áp ngay trên tay cầm. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao nên thời gian sử dụng lâu. Tay cầm được thiết kế phù hợp cho cả những người thuận tay trái hay tay phải. Đây là thiết bị thông nghẹt bằng khí nén AGT, nhìn chung là được thiết kế dễ sử dụng, đơn giản.

Máy nén cao áp thông bồn cầu


4. Máy nén cao áp thông bồn cầu

Máy bơm thổi nén khí là loại máy dùng một áp lực nén khí có cường độ cao để đánh bay mọi ngách ngách một cách dễ dàng, hiện nay được ứng dụng và sử dụng phổ biến để thông bồn cầu nhà vệ sinh, bồn rửa chén bị nghẹt, sàn nước,....việc sử dụng khí nén để thông nghẹt chính là ưu điểm của máy nén khí trong những năm gần đây. Sử dụng khí nén áp suất cao giúp cho việc thông nghẹt được thực hiện nhanh hơn, và mang lại hiệu quả cao hơn. Nhờ vậy mà công nhân vệ sinh môi trường sẽ không mất nhiều thời gian và công sức.

5. Máy thông bồn cầu áp lực nước 

Đây là loại máy làm việc theo phương thức đó là đưa một dây xịt rửa có độ linh động tốt vào trong đường ống bồn cầu, đầu dây được gắn béc phun để giúp xịt nước với áp lực lớn để phá hủy các chất bẩn, bùn và dầu mỡ bám trên ống. Máy thông bồn cầu áp lực nước có ưu điểm đó là vận hành êm ái, không tạo ra được tiếng ồn nhờ sử dụng động cơ điện. Ngoài ra, ống cuộn được gắn trên máy giúp người sử dụng thao dễ dàng chỉ trong vài giây. 

Đây là loại máy dễ sử dụng bởi vì máy có bánh xe để di chuyển cùng với dây xịt được quấn cuộn rất gọn gàng. So với các loại máy thông bồn cầu khác trên thị trường, dòng máy này có chất lượng cao bởi bơm kép có đầu chống ăn mòn và van điều khiển áp suất cao cấp giúp điều chỉnh áp lực. Loại máy này được khuyến cáo nên dùng trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, các hộ gia đình.


Tại sao nên chọn máy nén khí để thông bồn cầu?


Trên thị trường hiện  nay có nhiều loại máy thông bồn cầu, vậy tại sao lại nên dùng máy nén khí. Dưới đây là những lợi ích mà máy nén khí mang lại:

- Hiệu quả cao: theo chia sẻ của nhân viên vệ sinh môi trường cho biết thì máy nén khí mang đến một kết quả thông nghẹt cực kì cao, tiết kiệm thời gian, tính thẩm mỹ của công trình cũng được đảm bảo.…
- Chi phí thi công khá rẻ: so với các loại khác thì việc thi công bằng máy nén có chi phí rẻ hơn giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, loại máy này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và mang đến kết quả cao trong thời gian ngắn.
- Thiết kế nhỏ gọn: được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, mang đi dễ dàng và phù hợp với nhiều đường cống khác nhau trong nhà. Chính điều này giúp thợ thi công gặp nhiều thuận tiện cho việc di chuyển, không chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà.

Hướng dẫn cách thông cống bằng máy nén khí dễ dàng

Sử dụng máy nén khí để thông cống vô cùng đơn giản và cách thức thiện hiện cũng dễ dàng. Rất đơn giản bạn chỉ cần đặt bàn hút cao su lên trên bề mặt xả nước bồn cầu hoặc ngay trên những cống rãnh, vị trí bị tắc. Rồi sau đó sử dụng ống gắn với nút cao su ấn lên và ấn xuống để tạo áp suất trong máy. Và khi máy đạt một áp suất ổn định thì việc làm thông những chỗ tắc nghẹt và làm trôi những nơi bị tắc thật dễ dàng, cuối cùng bạn chỉ xả nước là xong. Khi sử dụng cách này thì người sử dụng phải tìm hiểu kỹ lưỡng và thực hiện một cách nhuần nhuyễn.

Tình trạng tắc bồn cầu và chậu rửa mặt được coi là nỗi ám ảnh lớn của các hộ gia đình Việt bởi nó ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Trong khí đó những cách làm thủ công lại không mang đến hiệu quả cao. Do vậy mà thông cống bằng máy nén khí được coi là phương pháp tối ưu trong trường hợp này.


Thông bồn cầu với máy hút bụi đa năng


Máy hút bụi đa năng là một thiết bị chuyên dụng giúp giải quyết các sự cố về tắc nghẽn, đây là một giải pháp mang lại hiệu quả cao. Được thiết kế với bộ máy khỏe có khả năng hút được cả nước và những vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng luôn hoạt động hiệu quả ở bất cứ hoàn cảnh nào, hút được vật làm tắc ra ngoài một cách hiệu quả. Vậy bạn có biết cách thông tắc bồn cầu với máy hút bụi đa năng đúng nhất hay chưa? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp từng bước chi tiết, quy trình thông tắc bồn cầu với thiết bị tiện lợi này.

Chuẩn bị:

- Máy hút bụi đa năng.
- Một giẻ lau.
- Vài tờ giấy báo.
- Gang tay, khẩu trang để đảm bảo vệ sinh.
 
dịch vụ thông cống tắc cống nghẹt dùng máy thổi hơi
Thông cống chuyên nghiệp bằng máy hút bụi đa năng
 
Lưu ý:

- Mở cửa sổ, cửa thông gió hoặc mở quạt để hút gió, tránh mùi hôi bám trong nhà vệ sinh.
- Trước khi tiến hành thông tắc bồn cầu, không được xả nước đầy bồn.
- Nên sử dụng giấy báo lót dưới sàn đề phòng nước thải bị bắn ra, làm dơ và hôi sàn nhà.

Các bước thực hiện:

B1: Dùng máy hút bụi đa năng để hút hết nước bẩn ở lỗ thoát.
B2: Luồn ống hút bụi vào họng lỗ thoát của bồn cầu.
B3: Dùng giẻ lau bịt kín lỗ thoát và xung quanh ống hút bụi. Giữ chặt tay, không để không khí lọt vào khu vực này để đảm bảo quá trình hút chất thải không xảy ra sơ xuất.
B4: Bật công tắc máy hút bụi, cho máy tiến hành hút chất thải bị đùn ứ, mắc kẹt bên trong lỗ thoát khoảng 5 - 7 phút.
B4: Lấy ống máy hút bụi ra và xả nước. Nếu nước lưu thông dễ dàng hơn thì có nghĩa bạn đã thành công thông tắc bồn cầu nhà bạn. Ngược lại, trong trường hợp bồn cầu vẫn không được thông tắc thì bạn nên liên hệ với một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp vì điểm bị tắc có lẽ nằm ở khá xa lỗ thoát. 
 
 
thông tắc cống nghẹt với máy thổi hơi đơn giản
Sử dụng máy thổi hơi khi thông cống nghẹt
 

Cách thông cống nghẹt bằng máy thổi hơi như sau


Bước 1: Máy nén khí được nạp hơi thật đầy vào máy nhanh và liên tục, với tốc độ ổn định
Bước 2: Đưa ống thổi cả máy vào miệng cống thoát nước.
Bước 3: Sau đó bật máy lên để cho luồng khí nén mạnh đi vào ống cống bị nghẹt giúp thông cống nhanh chóng.
Bước 4: Bạn chỉ cần chờ đợi thời gian đến khi khí bị nén đến mức áp suất nhất định đủ lớn thì sẽ tự động đẩy và thổi bay các vật cản, các loại bụi bẩn, rác thải ra khỏi cống, làm cản trở sự lưu thông của hệ thống cống trả lại trạng thái thông thoáng cho đường cống. 

Lưu ý: những nơi khác không bị nghẹt thì cần bịt thật chặt (hãy nhớ rằng bịt thật chặt đảm bảo không để thông khí có thể lọt vào) nhằm cho lượng khí nén ổn định và mạnh vào đường cống phát huy hết sức mạnh của mình không bị thoát khí nơi khác. Ngoài ra cũng hết sức cẩn thận khi dùng cách này vì nếu bịt không chắc sẽ làm nước bẩn bắn tung tóe khắp nơi.
 

Lợi ích của việc thông cống bằng máy thổi hơi


Dùng máy thổi hơi thông cống sẽ không làm trầy xước, hư hỏng đến hệ thống cống bồn cầu hay toilet, cống bồn tắm… nhà bạn như các loại thiết bị sắc nhọn mà bạn vẫn dùng trước đây. Máy thổi hơi này có thể tiếp xúc với các loại ống cao su, nhựa, sắt nên người dùng có thể thoải mái và dễ dàng áp dụng cách thông cống nghẹt bằng cách này.

Phương pháp này sử dụng áp suất khí tác động vào trong hệ thống cống một áp lực mạnh nhằm đẩy hết chất thải và các tạp chất tồn đọng bên trong. Đây là phương pháp an toàn và giúp bạn xử lý nhanh gọn, triệt để tình trạnga tắc trong đường cống.
 
Thông bồn cầu với dịch vụ chuyên nghiệp

Trong các trường hợp không thể tự giải quyết thông tắc ở nhà, các bạn nên liên hệ ngay đến những đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu trên địa bàn thành phố. Chúng tôi xin đề cử cho các bạn công ty thông cống nghẹt Minh Đức, một trong những cái tên quen thuộc hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong và ngoài thành phố. Công ty Minh Đức luôn tự hào với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện cùng với hệ thống máy móc tối tân, hiện đại sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

Đảm bảo trong vòng 20 phút kể từ khi yêu cầu dịch vụ, các công nhân và kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn, tiến hành khảo sát, ghi nhận và báo giá với mức giá vô cùng cạnh tranh. Sau khi thi công thông tắc bồn cầu, đội ngũ công nhân sẽ xử lý toàn bộ rác thải, dọn dẹp khu vực, trả lại không gian không thể sạch sẽ hơn cho gia chủ. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho đường dây nóng 090 888 7541 hoặc truy cập trang web chính thức của công ty để đặt dịch vụ.
 
Thông tắc cống nghẹt chuyên nghiệp với máy thổi hơi
Thông tắc cống chuyên nghiệp với công ty Minh Đức
 
> > Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/dich-vu-thong-tac-cong-quan-5.html

Chuyên mục hỏi đáp

Hỏi: Chị Nguyễn Trần Lan Anh ngụ tại quận 9: "Hiện nay, tôi thấy trên thị trường có bán bột thông cống rất nhiều? Vậy có nên sử dụng loại bột này để thông cống, bồn cầu tại nhà không?"

Trả lời: Xin chào chị Lan Anh, cảm ơn vì câu hỏi hỏi chị đã gửi cho công ty thông cống Minh Đức, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay, trên thị trường bán tràn lan rất nhiều loại hóa chất thông cống như nước thông cống, bột thông cống, viên nén thông cống,... Nhìn chung, các loại hóa chất này chỉ có công dụng thúc đẩy quá trình phân hủy của các chất thải, cặn bẩn dạng rắn bám ở trên thành của đường cống và thành đường ống thoát của bồn cầu. Vì thế, chị có thể sử dụng những sản phẩm này để thông tắc bồn cầu và đường cống trong trường hợp bi tắc nghẽn là do nguyên nhân trên. Ngược lại, nếu bồn cầu nhà chị bị tắc nghẽn do nguyên nhân dị vật hoặc do đầy hầm cầu thì tốt nhất chị nên tìm đến các dịch vụ thông thoát bồn cầu, đường cống của các công ty uy tín. Chị có thể liên hệ với công ty thông cống nghẹt Minh Đức qua số đường dây nóng 090 888 7541 để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ và giá cả mỗi dịch vụ của công ty. Trân trọng thông báo đến chị.

Tags: thông cống nghẹt chuyên nghiệp, phương pháp thông cống nghẹt, công ty thông cống nghẹt, thông cống nghẹt với máy hút bụi, thông cống nghẹt với máy thổi hơi, thong tac cong nghet chuyen nghiejp TPHM, dich vu thong cong nghet
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ