thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt Gia Lai uy tín - LH: 0908 887 541

Công ty dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai Minh Đức với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại khu vực Gia Lai luôn lấy uy tín hàng đầu nên được khách hàng tin tưởng, yêu mến. 
Trong các dịch vụ do công ty cung cấp thì dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai rất phổ biến, mật độ dân số ở Thành phố Pleiku, Gia Lai cao thì hàng ngày có hàng trăm trường hợp bị tắc nghẹt cần đến sự giúp đỡ của công ty chúng tôi
 
Thông cống nghẹt Gia Lai
Thông cống nghẹt Gia Lai
 

Chi phí thông cống nghẹt Gia Lai?

 
Chi phí thông cống nghẹt Gia Lai thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân  như :
 
- Tình trạng tắc nghẽn nặng nhẹ của hố ga
 
- Kích thước hố ga lớn hay nhỏ, càng lớn thì chi phí càng nhiều
 
- Khối lượng chất thải: khối lượng càng lớn giá thành càng cao.
 
- Nạo vét lượng bùn trong hố nhiều thì chi phí cũng sẽ tăng
 
Còn có rất nhiều các nguyên nhân tác động đến chí phí  thông cống nghẹt Gia Lai  nên không thể nào đưa ra một mức giá cụ thể chính xác.
 
Để nắm chăc về giá thì hãy liên hệ cho chúng tôi, nhân viên sẽ xuống tiến hành khảo sát, xem xét và đánh giá tình hình hó ga, độ nặng nhẹ nghẹt hố rồi mới đưa ra mức giá chính xác cho quý khách. Khi nhân viên xuống khảo sát sẽ hoàn toàn miễn phí và cũng không bắt buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ  thông cống nghẹt sau khi khảo sát, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công ty chúng tôi.
 
Chi phí thông cống nghẹt phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn như thế nào
Chi phí thông cống nghẹt phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn như thế nào
 

Báo giá thông cống nghẹt Gia Lai

 
Bảng báo giá thông cống nghẹt Gia Lai mới nhất năm 2020 cho khách hàng tham khảo.
 
- Dùng máy hơi giá: 100.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
 
- Xử lý mùi hôi bằng hóa chất 100k / 1 lần.
 
- Dùng máy lò xo dây nhỏ dao động từ: 100.000 VNĐ - 250.000 VNĐ / 1 mét tới.
 
- Dùng máy lò xo dây to giá từ 300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ / 1 mét tới.
 
- Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
 
- Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
 
- Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)
 
- Nạo vét bùn đường cống: công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế.
 
Chú ý: Tùy theo tình trạng nghẹt nặng hay nhẹ nhân viên sẽ báo giá thực tế khi qua khảo sát. Bảng giá trên chỉ áp dụng cho trường hợp tắc nhẹ.
 
Báo giá thông cống nghẹt Gia Lai
Báo giá thông cống nghẹt Gia Lai
 

Giới thiệu thông cống nghẹt Gia Lai của Minh Đức

 
Minh Đức là công ty cung cấp những dịch vụ thông cống nghẹt tại Gia Lai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty chúng tôi đang dần chiếm được hoàn toàn sự tin tưởng của toàn bộ  khách hàng tại khu vực Gia Lai. Với phương châm uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 
- Công ty luôn  đi đầu về đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại, chuyên nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chúng tôi còn sở hữu thêm  rất nhiều xe chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau để có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong địa bàn
 
- Công ty luôn có tới hàng trăm nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn cũng như các kỹ năng khi giao tiếp với khách hàng.
 
Thông cống nghẹt Gia Lai với nhiều công nghệ hiện đại
 Thông cống nghẹt Gia Lai với nhiều công nghệ hiện đại
 

Số điện thoại thông cống nghẹt Gia Lai


Số điện thoại thông cống nghẹt Gia Lai (0908 887 541) là hotline bạn nên lưu trong danh bạ điện thoại của mình, bởi vì sao? Khi bạn gặp phải bất kì rắc rối nào liên quan đến đường công, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để để được hỗ trợ tư vấn khẩn cấp, để tránh việc này ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của bạn, việc cống nghẹt gây mùi hôi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ gia đình bạn và chính bản thân bạn. Khi liên hệ với công ty của chúng tôi, bạn chỉ cần chờ trong vài phút chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để hỗ trợ bạn, và cam kết thi công một cách tốt nhất.
 

Cảnh báo lừa đảo thông cống nghẹt Gia Lai

 
Khi liên hệ đến một dịch vụ thông cống nào tại Gia Lai thì chắc chắn ai cũng sẽ quan tâm đến mức giá thông cống nghẹt Gia Lai là bao nhiêu, nếu bạn không hỏi mức giá trước khi chọn thì sẽ gặp nhiều trường hợp báo giá cao, chém giá. Giá cả thì rất khó trả lời chính xác nhất là giá bao nhiêu mà phải tùy vào từng trường hợp cụ thể mà báo giá, nên để có giá chính xác nhất  thì nhân viên phải đến tận nơi khảo sát và báo giá trực tiếp với khách hàng sau khi xem xét
 
Một Công ty tồn tại lâu hay không đều thuộc vào chất lượng và độ uy tín đến từ khách hàng, Nhiều công ty dịch vụ lừa đảo hay làm ăn qua loa, làm ảnh hưởng đến những công ty dịch vụ khác. Gây ảnh hưởng xấu của những công ty làm ăn uy tín đến mắt của khách hàng.
 
Quy trình làm việc và cách xử lý có phù hợp hay không, vì nó nói lên sự chuyên nghiệp của nhân viên khi bị nghẹt toilet thì dùng dụng cụ hay máy móc gì, khi bị nghẹt thì xử lý như thế nào.... Thường thì 1 đơn vị hay công ty nào khi xử lý điều có 1 quy trình rõ ràng và báo cho khách hàng nắm rõ.
 
Cảnh báo lừa đảo thông cống nghẹt
Cảnh báo lừa đảo thông cống nghẹt
 

Tiêu chí chọn công ty thông cống nghẹt Gia Lai uy tín

 
Hiện nay có nhiều công ty dịch vụ đáp ứng đến nhu cầu thông cống nghẹt , tắc nghẽn bể,.. Do là quá nhiều nên tình trạng quý khách gặp phải các công ty ma, lừa đảo là điều khó tránh khỏi. Vì thế khách hàng trước khi chọn một dịch vụ nào đó cho mình thì nên trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản để nhận biết các dấu hiệu lừa đảo của một công ty.
 
- Là một công ty uy tín thì điều cơ bản là sẽ có giấy phép kinh doanh và mã số thuế rỏ ràng, quý khách cần tìm hiểu vấn đề đó để chắc chắn một điều rằng đó không phải công ty ma, lừa đảo hoạt động chui.
 
- Khi sử dụng xong dịch vụ, bên công ty phải có cam kết và bảo hành cho khách hàng
 
- 2 bên phải có hợp động ghi rõ những điều cần thiết.
 
- Nhân viên tư vấn, phục vụ  phải luôn trang bị đủ những kiến thức cơ bản về chuyên môn để tư vấn cho khách hàng trơn tru hơn
 
- Cung cấp bảng giá chính xác chi tiết cho khách hàng sau khi nhân viên đã tiến hành khảo sát 
 
Sự uy tín của đơn vị thi công thông cống nghẹt luôn phải được đề cao
Sự uy tín của đơn vị thi công thông cống nghẹt luôn phải được đề cao
 

Các huyện xã tại Gia Lai mà Minh Đức cung cấp dịch vụ

 

Thành phố Pleiku

 
- Các phường: Diên Hồng, Hội Thương, Iakring, Hoa Lư, Phù Đổng, Tây Sơn, Thống Nhất, Hội Phú, Yên Đỗ, Yên Thế, Trà Bá, Thắng Lợi, Chi Lăng, Đống Đa.
 
- Các xã: Biển Hồ, Chư HDrông, An Phú, Trà Đa, Gào, Ia Kênh, Diên Phú, Tân Sơn, Chư Á
 

Thông cống nghẹt tại thị xã An Khê

 
- Các phường: An Tân, An Bình, An Phú, Tây Sơn, An Phước, Ngô Mây.
 
- Các xã: Song An, Tú An, Cửu An, Thành An, Xuân An.
 

Thông cống nghẹt huyện Đak Pơ

 
Huyện Đak Pơ có tới 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bảo gồm thị trấn Đak Pơ (huyện lỵ) và 7 xã: An Thành, Tân An, Cư An, Hà Tam, Phú An, Ya Hội, Yang Bắc
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Chư Pah 

 
Thị trấn Phú Hòa.
 
Các xã: Chư Đăng Ya, Chư Jôr, Đăk Tơ Ver, Hà Tây, Ia Ly, Hòa Phú, Ia Ka, Ia Khươl, Ia Mơ Nông, Ia Phí, Nghĩa Hòa, Nghĩa Hưng, Ia Kreng, Ia Nhin.
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Chư Prông

 
- Thị trấn: Chư Prông.
 
- Các xã: Ia Băng, Ia Boòng, Ia Lâu, Ia Me, Ia Mơr, Ia O, Ia Bang, Ia Pia, Ia Púch, Ia Phìn, Ia Tôr, Ia Vêr, Bàu Cạn, Bình Giáo, Ia Drăng,Thăng Hưng, Ia Kly, Ia Ga, Ia Piơr.
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Chư Sê

 
Huyện Chư Sê có tới 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm có thị trấn Chư Sê (huyện lỵ) và 14 xã: Al Bá, Ayun, Chư Pơng, Bar Măih, Bờ Ngoong, Dun, Hbông, Ia Tiêm, Ia Blang, Ia Glai, Ia Hlốp, Ia Ko, Ia Pal, Kông Htok.
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Ia Grai

 
Huyện Ia Grai có tới 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ia Kha  và 12 xã: Ia Bă, Ia Chia, Ia Dêr, Ia Krai, Ia Grăng, Ia Hrung, Ia Khai, Ia O, Ia Pếch, Ia Sao, Ia Tô, Ia Yok
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Kbang

 
- Thị trấn: Kbang
 
- Các xã: Đăk Rong, Sơn Lang, Kon Pne, Kon Bla, Krong, Sơ Pai, Lơ Ku, Đăk Smar, Nghĩa An, Tơ Tung, Kon Lơng Khơn, Đăk Hlơ, Đăk Kpia và xã Đông.
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Krông Pa

 
Huyện Krông Pa có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Phú Túc (huyện lỵ) và 13 xã: Chư Gu, Chư Răng, Chư Ngọc, Chư Rcăm, Đất Bằng, Phú Cần, Ia HDreh, Ia Mlăh, Ia RMok, Ia RSai, Ia RSươm, Krông Năng, Uar.
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Kông Chro

 
Huyện Kông Chro có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Kông Chro (huyện lỵ) và 13 xã: An Trung, Chư Krey, Chơ Long, Đắk Cơ Ning, Đăk Pling, Đăk Pơ Pho, Đăk Song, Đăk Tơ Pang, Ya Ma, Kông Yang, Sró, Yang Nam, Yang Trung.
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Mang Yang

 
Huyện Mang Yang có 12 đơn vị hành chính cấp xã gồm trực thuộc, bao gồm thị trấn Kon Dơng (huyện lỵ) và 11 xã: Ayun, Ðắk Jơ Ta, Ðắk Drjăng, Đắk Ta Ley, Ðắk Trôi, Ðắk Ya, Đê Ar, Hra, Kon Thụp, Kon Chiêng, Lơ Pang.
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Ia Pa

 
Cấp xã, thị trấn: 9 xã, bao gồm các xã Chư Mố, Ia Kdăm, Ia Broăi, Ia Tul, Ia Trôk, Ia Mrơn, Chư Răng, Pờ Tó, Kim Tân. 
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Phú Thiện

 
Huyện Phú Thiện có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phú Thiện (huyện lỵ) và 9 xã: Ayun Hạ, Ia Ake, Chrôh Pơnan, Chư A Thai, Ia Peng, Ia Hiao, Ia Piar, Ia Sol, Ia Yeng.
 

Thông cống nghẹt huyện huyện Chư Pưh

 
Thị trấn: Nhơn Hoà.
 
Các xã: Ia Le, Ia Blứ, Ia Phang, Ia Dreng, Ia Hla, Chư Don, Ia Hrú, Ia Rong.

Tags: Thông cống nghẹt 268, Thông cống nghẹt uy tín, Thông cống nghẹt 197k, Thông cống nghẹt giá rẻ, Thông cống nghẹt Envico, Thông cống nghẹt giá rẻ 197k, Thông cống nghẹt giá rẻ 100k, Thông cầu cống nghẹt
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM