thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Top 4 dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống, trình trạng: bồn rửa mặt gia đình mình bị tắc, nghẹt mà không biết cách xử lý, giải quyết chưa? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn được một số thông tin về dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt. 

Tắc bồn rửa mặt là một tình trạng mà hầu như trong chúng ta ai nấy đều đã gặp qua rất nhiều lần, nhưng đa phần đều không biết cách xử lý sao cho hợp lý hoặc không biết nên dùng dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt nào cho hợp lý. Hãy để chúng tôi giúp bạn gợi ý những dụng cụ thích hợp cho việc thông tắc bồn rửa mặt, để một phần nào đó có thể giúp bạn tự mình xử lý, giải quyết và khắc phục được tình trạng tắc, nghẹt bồn rửa mặt khi gặp phải.
 

Những nguyên nhân bồn rửa mặt gia đình bạn bị tắc, nghẹt?


Tôi cá chắc rằng, các bạn đã từng ít nhất một lần trong đời sẽ gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” là nước rút chậm trong bồn, có mùi hôi, thậm chí nước trong bồn bị trào ngược ra ngoài. Điều này chắc chắn là bồn rửa mặt gia đình bạn đang bị tắc nghẽn, nghẹt, không thể thoát nước đi được. Vậy nguyên nhân từ đâu mà ra?

Nguyên nhân chủ yếu sẽ khiến cho bạn gặp phải tình trạng bồn rửa mặt bị tắc, nghẹt là bạn chưa vệ sinh bồn rửa mặt gia đình mình một cách thường xuyên. Mà trong khi đó, trong quá trình rửa mặt, vệ sinh các nhân, và sinh hoạt thì thông thường tóc của bạn sẽ bị xuống bồn rửa mặt, hay các tạp chất khác như bùn đất, kem đánh răng, xà phòng rửa tay… sẽ bị tích tụ, đọng lại trong đường ống.  Nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày mà không vệ sinh chúng một cách thường xuyên thì bạn đã vô tình khiến cho bồn rửa mặt gia đình bạn bị tắc nghẽn, nghẹt, nước sinh hoạt không thể trôi đi một cách dễ dàng được.

Ngoài ra, cũng có một số nguyên nhân khách quan khác khiến cho bồn rửa mặt gia đình bạn trong tình trạng bị tắc nghẽn, nghẹt là:

- Do ống thoát nước gia đình bạn đang gặp phải sự cố nào đó, hoặc là đang bị hỏng, vỡ…

- Do bạn hay người nào đó đã sơ ý, vô tình đánh rơi vật dụng gì đó xuống bồn rửa mặt như: nhẫn, bông tai, khuyên tai…

- Do bể phốt gia đình bạn có thể đang trong tình trạng đầy mà chưa được hút (rút) theo đúng định kỳ.
 

dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt hiệu quả
Đa phần bồn rửa mặt bị nghẹt do rác thải sinh hoạt


> > Xem thêm: TOP 34 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt nặng hiệu quả nhất
 

Tình trạng bồn rửa mặt bị tắc, nghẹt sẽ gây ra những ảnh hưởng nào?


Nếu bạn chưa gặp tình huống này thì quả là may mắn, bởi chúng thực sự “thảm họa” khi gặp vấn đề này. Đời sống sinh hoạt của bạn bị đảo lộn một cách chóng mặt. Khi bồn rửa mặt gia đình bạn bị tắc, nghẹt sẽ làm cho những sinh hoạt trong gia đình bạn sẽ bị xáo trộn. Nó còn khiến cho bạn sẽ cảm thấy rất là ghê tởm, khó chịu, thậm chí có cả sự chán nản khi phải gặp tình huống như thế này. Thậm chí, khi bồn rửa mặt gia đình bạn bị tắc, nghẹt sẽ khiến cho nó bị bốc mùi, một mùi hôi thối, rất “khó ngửi”. Nếu lâu ngày bạn phải hít mùi này sẽ có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn, sẽ dễ bị mắc một số bị về hô hấp. Đôi khi, điều này còn khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin, tự ti vì khi khách đến chơi nhà mình mà gặp phải trường hợp bồn rửa mặt gia đình mình bị tắc, nghẹt đúng không nào?
 

Top những dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt
Việc bồn cầu bị tắc sẽ sinh ra mùi hôi ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ


Như vậy, tắc bồn rửa mặt là một sự cố không hề mong muốn trong bất cứ gia đình nào, nó không chỉ làm xáo trộn của sống của chính gia đình mà thậm chí còn gây ra những hậu quả khôn lường. Chính vì thế, chúng ta cần phải tìm ra những cách giải quyết phù hợp để khắc phục ngay được tình trạng bồn rửa mặt bị tắc, nghẹt.
 

Top những dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt không thể bỏ qua?


Khi bạn gặp phải tình trạng bồn rửa mặt gia đình mình bị tắc, nghẹt, để xử lý và khắc phục bạn có thể sử dụng một số dụng cụ sau:
 

Dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt bằng dây khoan tắc đa năng


Một trong những dụng cụ thường được sử dụng để thông tắc bồn rửa mặt là dây khoan tắc đa năng (hay còn được gọi là dây khoan cầm tay đa năng). Bạn có thể dễ dàng mua được nó ở các hàng điện nước hay đặt mua ở trên mạng. Dụng cụ này sẽ hỗ trợ, và giúp bạn có thể lấy được các dị vật, vật dụng nào đó đang bị tắc nghẹt, tích tụ trong đường ống dẫn nước của bồn rửa mặt. Từ đó sẽ khiến cho bồn rửa mặt gia đình bạn được thông thoáng hơn, không còn gặp phải tình trạng bị tắc, nghẹt nữa.
 

dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt bằng dây khoan tắc đa năng
Dây khoan tắc đa năng giúp thông tắc bồn rửa mặt

 

Dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt bằng móc phơi quần áo


Một chiếc móc phơi quần áo có thế giúp bạn có thể thông tắc bồn rửa mặt? Nghe rất là vô lý đúng không? Nhưng sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn dùng móc quần áo thông tắc bồn rửa mặt nhà mình. Đầu tiên bạn uốn chiếc móc quần áo mình thành một đoạn thẳng. Bên cạnh đó, bạn cần phải uốn cong một bên đầu thành hình lưỡi câu để từ đó có thể luồn nó được vào trong đường ống thoát nước bồn cầu rửa mặt rồi. Cuối cùng là dùng nó để lấy các dị vật, vật dụng hay cặn bã bị tích tụ trong đường ống, để làm thông thoáng được bồn rửa mặt. Mẹo nhỏ khi thực hiện phương pháp này là cần kết hợp với việc sử dụng nước sôi. Bởi khi bạn đổ trực tiếp nước sôi xuống đường ống sẽ khiến cho các vật dụng được mềm ra, và dễ thoát đi hơn.
 

Dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt bằng móc phơi quần áo
Chiếc móc phơi quần áo thông tắc bồn rửa mặt hiệu quả
 

Dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt bằng dụng cụ xương cá


Có phải bạn nghe thấy dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt xương cá khá là lạ lẫm đúng không? Nhưng hiện nay đã có một số nơi sản xuất ra dụng cụ có hình xương cá bằng nhựa và có kích thước vừa phải. Dụng cụ này không chỉ có độ bền dẻo, mà với kích thước phù hợp, có có thể luồn lách dễ dàng xuống đường của ống bồn rửa mặt để lấy được những sợi vải, sợi tóc ra một cách dễ dàng, giúp làm thông sạch đường ống.


Dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt bằng xương cá thông tắc bồn rửa mặt
Dụng cụ xương cá.
 

Thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda và giấm


Đây có thể coi là một những dụng cụ hữu ích giúp cho việc thông tắc bồn rửa mặt bạn trở nên dễ dàng mà cách làm lại đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì khá cao bởi khi kết hợp những sản phẩm này với nhau sẽ tạo nên một phản ứng hóa học tương đối là mạnh sẽ làm tan, và đánh bay được những vết bẩn cũng như mảng bám có trong đường ống bồn rửa mặt gia đình bạn. Từ đó, đường ống được thông thoáng, nước sẽ dễ dàng thoát đi.


thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda
Baking soda cùng với giấm và nước nóng sẽ là hỗn hợp lý tưởng để thông tắc bồn rửa mặt


Như vậy có khá là nhiều dụng cụ có thể hỗ trợ và giúp bạn có thể xử lý, giải quyết và khắc phục khi gặp phải tình trạng bồn rửa mặt bị tắc, nghẹt. Nhưng nếu bạn không muốn phải mất thời gian lọ mọ cũng như tránh bị dơ bẩn hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline 0908887541 của công ty thông cống Minh Đức – địa chỉ uy tín, hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, để có thể giúp bạn.
 

Dùng dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt công ty Minh Đức


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự dày dặn về mặt chuyên môn, chúng tôi đã giúp được rất nhiều hộ gia đình không còn phải gặp tình trạng bồn rửa mặt gia đình nhà mình bị tắc, nghẹt nữa. Chính vì thế đã giúp công ty Minh Đức trở thành một trong những công vệ sinh môi trường uy tín hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy chúng tôi luôn luôn đề cao vấn đề “khách hàng là thượng đế”, luôn lắng nghe những chia sẻ, đóng góp từ khách hàng. Từ đó dần dần hoàn thiện bản thân với mong muốn làm thỏa mãn và hài lòng tất cả các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Công ty Minh Đức chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những dịch vụ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, luôn áp dụng các kĩ thuật – khoa học hiện đại tiên tiến với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biết giá cả dịch vụ còn phải chăng, hợp với “túi tiền” của tất cả mọi nhà.


dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt công ty Minh Đức
Thông tắc bồn rửa mặt với dịch vụ công ty Minh Đức


> > Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa mặt đơn giản


Ngoài cung cấp dịch vụ về thông tắc bồn rửa mặt, bên chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

- Dịch vụ hút chất thải hầm cầu, hút chất thải công nghiệp, hút chất thải dầu mỡ tại địa bàn TPHCM và các huyện xung quanh.

- Thông cống nghẹt, cống nước, cống thoát nước công nghiệp, cống thoát nước sinh hoạt.

- Nâng cấp, xử lý, sửa chữa hố ga, nạo vét hố ga với chi phí hợp lý.

- Thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa mặt, thông tắc bồn tắm cho dân cư tại TPHCM.

- Xử lý mùi hôi tại nhà vệ sinh, nhà bếp cam kết có bảo hành. Nâng cấp hầm cầu, xây dựng hoặc sửa chữa cầu cống.

- Sửa chữa, thay thế thiết bị nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị vệ sinh nếu như khách hàng có yêu cầu.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng dịch vụ để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt nhất. Như vậy còn chần chừ, và đắn đo gì nữa mà không nhanh tay sử dụng dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Minh Đức! Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn!

Tags: Cách mở nắp bồn rửa mặt, Cách thông tắc bồn rửa bát, Dung dịch thông tắc lavabo, Thuốc thông lavabo, Bột thông bồn rửa mặt, Thoát nước bồn rửa bát, Viên thông tắc bồn rửa bát, Nắp đậy lavabo

Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM